xs
xsm
sm
md
lg

รถพังยับ! กระบะชนบิ๊กไบค์กลางเมืองหาดใหญ่ นร.ชายหญิงกระเด็นตกรถสาหัส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - หวิดสลด! กระบะชนรถ จยย.บิ๊กไบค์ บนถนนกลางเมืองหาดใหญ่ ทำให้ผู้ขับขี่ซึ่งเป็นนักเรียนกระเด็นตกจากรถ ฝ่ายชายนอนแน่นิ่งอยู่บนถนน ส่วนฝ่ายหญิงถูกรถเก๋งที่วิ่งตามหลังมาเหยียบซ้ำติดอยู่ใต้ท้องรถ จนท.เร่งช่วยชีวิตอาการสาหัสทั้งคู่

วันนี้ (21 มิ.ย.) ร.ต.อ.รัชกฤติ ภูวเดชเดชาสิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ บนถนนสัจกุล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พบรถที่ประสบเหตุเป็นรถกระบะมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ขว 5810 สงขลา ชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยามาฮ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กฌ 8428 สงขลา ขนาด 321 cc ทำให้ผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งเป็นวัยรุ่นชายกับหญิง และเป็นนักเรียนของโรงเรียนวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ กระเด็นตกจากรถกลิ้งไปกลางถนน
 

 
ซึ่งพบว่าฝ่ายชายซึ่งเป็นคนขับนอนแน่นิ่งอยู่บนถนน ส่วนฝ่ายหญิงถูกรถเก๋งที่ขับตามหลังรถกระบะมา และเบรกไม่ทัน เหยียบซ้ำร่างติดอยู่ใต้ท้องรถ โผล่เพียงแต่ขาทั้งสองข้างออกมา และขณะเกิดเหตุได้มีพยาบาลคนหนึ่งที่ขับรถผ่านมาได้ช่วยทำซีพีอาร์ หรือปั้มหัวใจเพื่อช่วยชีวิตนักเรียนชาย ก่อนที่ทางหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ และทีมแพทย์ฉุกเฉินของโรงพยาบาลศิครินทร์ ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุดจะเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน

โดยเฉพาะนักเรียนหญิงที่ติดอยู่ใต้ท้องรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้แม่แรงยกรถ และนำร่างออกมา ก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ส่วนฝ่ายชายส่งโรงพยาบาลศิครินทร์ อาการสาหัสทั้ง 2 คน นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน ซึ่งมีนักเรียนชายและหญิงที่ขับขี่ตามหลังมาต้องเบรกกระทัน และล้มลงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 1 คนด้วย
 

 
ส่วนสภาพรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์นั้นพังยับเยิน เพราะขับมาด้วยความเร็ว ในขณะที่รถกระบะเสียหายบริเวณซุ้มล้อด้านซ้ายเพลาหัก ส่วนคนขับคือ นายธินพัฒน์ สังข์แสตมป์ อายุ 27 ปี ยังอยู่ในที่เกิดเหตุ และทราบว่าเพิ่งไปออกรถคันนี้ซึ่งเป็นรถมือสองมาเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ และมาชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์พอดี

จากการสอบถาม น.ส.นารี ชาลี อายุ 18 ปี ซึ่งเห็นเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ เพราะขับรถตามหลังรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มา แต่หักหลบได้ทันบอกว่า รถกระบะขับลงมาจากสะพาน ส่วนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ขับขึ้นสะพาน แต่รถกระบะได้ขับกินเลนมาทางฝั่งขวา ทำให้พุ่งชนกับรถบิ๊กไบค์ที่วิ่งสวนมาด้วยความเร็ว ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนจะทำการสอบสวนคู่กรณีทั้งสองฝ่าย รวมทั้งพยานที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้งหนึ่งเพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...