xs
xsm
sm
md
lg

สยองวันรายอ! ชาวบ้านพบศพถูกฆ่าฝังดินในกุโบร์บ้านบ่อโชนที่สงขลา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ชาวบ้านพบศพถูกฆ่าฝังดินในกุโบร์บ้านบ่อโชน อ.จะนะ จ.สงขลา พบเป็นศพของวัยรุ่นที่ถูกคู่อริอุ้มฆ่าจากปัญหายาเสพติด และนำมาฝังอำพราง หลังจากที่หายออกไปตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม ด้านตำรวจรู้ตัวกลุ่มคนร้ายแล้ว

วันนี้ (5 มิ.ย.) ร.ต.อ.สามารถ รัตนพงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.จะนะ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพถูกฆ่าฝังดินอยู่ในกุโบร์ หรือสุสานบ้านบ่อโชน หมู่ 7 ต.สะกอม ซึ่งชาวบ้านที่เดินทางไปเยี่ยมหลุมฝังศพของญาติพี่น้องในวันรายอเป็นคนไปพบ ซึ่งเป็นหลุมใหม่ และมีร่องรอยของสัตว์คุ้ยเขี่ยจนเท้าโผล่ขึ้นมา

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อนุสนธิ์ ธินิเฉลิมวงศ์ ผกก.สภ.จะนะ และประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง) หาดใหญ่ พร้อมทีมเจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และ ตชด.434 พบว่า ศพถูกฝังลึกลงไปในดินลึกประมาณ 1 เมตรครึ่ง หน่วยกู้ภัยขุดลงไปพบร่างของผู้เสียชีวิตในสภาพที่ห่อด้วยผ้าสแลนสีเขียว นอนคว่ำหน้าถูกมัดเท้าและมัดมือไพล่หลังด้วยเชือก สวมกางกางสวมส่วนสีดำ เสื้อยืดสีแดงและสวมทับด้วยเสื้อคอวีสีขาว สภาพศพเริ่มเน่าเพราะเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ทราบชื่อคือ นายปรีชา โส๊ะเด็น อายุ 17 ปี หรือแอ มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่ 6 ต.ตลิ่งชัน อ.จะนะ
 

 
ซึ่งพ่อแม่และญาติที่มาดูยืนยันชัดเจนว่าเป็นศพของ นายปรีชา ที่หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา และได้เข้าแจ้งความเอาไว้แล้วที่ สภ.จะนะ แต่ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่สามารถชันสูตรศพเพื่อหาร่องรอยของการถูกทำร้ายว่าเสียชีวิตเพราะอะไร เนื่องจากสภาพศพเริ่มเน่า ต้องส่งไปให้แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ผ่าชันสูตรอีกครั้ง

จากการเปิดเผยของ นายมะมุ หมินหีม ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 ต.ตลิ่งชัน ซึ่งเป็นภูมิลำเนาของผู้ตาย บอกว่า มีเพื่อน 2 คนมารับออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม และญาติพี่น้องก็พยายามช่วยกันตามหา ซึ่งทราบจากเพื่อนว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นคู่อริรุมทำร้าย ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่ทราบข่าวอีกเลยแม้จะพยายามตามหา กระทั่งในวันนี้ชาวบ้านที่เดินทางมายังกุโบร์ในวันรายอก็มาพบหลุมต้องสงสัยที่เป็นหลุมใหม่ จึงแจ้งตำรวจ และญาติมาดูก็พบว่าเป็นศพของ นายปรีชา จริง ส่วนปัญหาน่าจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด
 

 
ด้านข้อมูลจากตำรวจซึ่งได้สอบสวนขยายผลพยานแวดล้อม ทราบว่า นายปรีชา ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นคู่อรินับ 10 คน รุมทำร้ายในป่าสวนยางในพื้นที่หมู่ 1 บ้านปากบางสะกอม ต.สะกอม อ.เทพา ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 5 กิโลเมตร ส่วนเพื่อนอีก 2 คนซึ่งไปด้วยกันถูกปล่อยตัวมา และได้อุ้มมาในพื้นที่บ้านโคกสัก หมู่ 2 ต.สะกอม อ.จะนะ ซึ่งจุดนี้มีชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 5 นัด และหลังจากนั้นจึงนำศพมาขุดหลุมฝังดินในกุโบร์บ้านบ่อโชน เพื่ออำพรางซ่อนเร้นศพ 

ส่วนเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร กำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวน และออกหมายจับตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...