xs
xsm
sm
md
lg

ประกบจ่อยิงหัว! หน้ามัสยิด ชาวรือเสาะวัย 68 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
นราธิวาส - คนร้ายขี่รถ จยย.ประกบ ก่อนชักปืนลูกซองจ่อหัวยิงชายชราเสียชีวิต ขณะชะลอรถเตรียมเลี้ยวเข้ามัสยิดเพื่อไปละหมาด ตร.คาดมาจากปัญหาขัดแย้งส่วนตัวโยงถึงยาเสพติด ลูกเขยถูกตามยิงหลายครั้งเรื่องยาเสพติดแต่รอดมาได้

วันนี้ (3 มิ.ย.) เมื่อช่วงเย็น ร.ต.ท.ธนิศร์ วุฒิชา รองสารวัตรสอบสวน สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตริมถนนตรงข้ามมัสยิดบ้านยือลาแป ม.3 ต.สุวารี อ.รือเสาะ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.จรัส เส็มสัน ผกก.สภ.รือเสาะ และกำลังตำรวจทหาร ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนายดอหะ ตาตา อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/4 ม.3 ต.สุวารี นอนจมกองเลือดอยู่ริมถนน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองที่ศีรษะ 1 นัด และห่างไปประมาณ 3 เมตร มีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่น จีบี 100 สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง 878 ปัตตานี ล้มตะแคงอยู่ โดยมีเลือดจำนวนหนึ่งติดอยู่ที่บริเวณเบาะ

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลรือเสาะ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อเดินทางไปประกอบพิธีละหมาด ที่มัสยิดบ้านยือลาแป เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้ชะลอความเร็วรถ เพื่อจะเลี้ยวเข้าไปในบริเวณมัสยิด ได้มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ตามไล่หลังมา และได้พยายามแซงขึ้นหน้า คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายชักอาวุธปืนลูกซองออกมายิงผู้เสียชีวิตที่ศีรษะ 1 นัด เสียหลักล้มคว่ำ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ แล้วคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ด้าน พ.ต.อ.จรัส เส็มสัน ผกก.สภ.รือเสาะ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเบื้องต้น คาดว่าน่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว ที่อาจจะเกี่ยวเนื่องจากยาเสพติด เนื่องจากลูกเขยของผู้เสียชีวิตเคยถูกคนร้ายลอบยิงมาแล้วหลายครั้ง เรื่องพัวพันกับยาเสพติด แต่รอดมาได้ และปัจจุบันลูกเขยต้องคดียาเสพติดอยู่ในเรือนจำ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสืบสวนสอบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริงในการติดตามจับกุมคนร้ายมาลงโทษต่อไป
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...