xs
xsm
sm
md
lg

พบตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทยกลางเมืองหาดใหญ่ถูกทุบเป็นรูโหว่ ตร.เร่งเข้าตรวจสอบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - พบตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย หน้าห้างสรรพสินค้าถูกทุบเป็นรูโหว่ขนาดใหญ่ ตำรวจเข้าตรวจสอบ และประสานเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อสืบสวนหาข้อเท็จจริงว่าเป็นการทุบเพื่อเอาเงิน หรือมาจากสาเหตุใด

วันนี้ (2 มิ.ย.) ร.ต.อ.สรรเสริญ มุสิกศิริ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย ซึ่งตั้งอยู่หน้าห้างวิชชุสิน ถนนเพชรเกษม ใกล้วงเวียนน้ำพุ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ถูกทุบ จึงประสานชุดสืบสวน รวมทั้งชุดสายตรวจของ สภ.หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบ พบว่า ที่หน้าตู้เอทีเอ็มเป็นรูโหว่ขนาดใหญ่ เหมือนกับถูกทุบที่บริเวณแผงบอกรายละเอียดการให้บริการ แต่ยังมีชิ้นส่วนรอยแตกถูกวางเอาไว้ในช่องที่แตก แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อตู้เอทีเอ็ม ยังสามารถใช้งานถอนเงินได้ตามปกติ เนื่องจากช่องเสียบบัตร และแผงตัวเลขยังไม่ได้รับความเสียหาย

เบื้องต้น ตำรวจยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นการจงใจทำลายทุบตู้เอทีเอ็ม เพื่อหวังเอาเงินหรือมาจากสาเหตุใด ต้องรอประสานข้อมูลกับทางธนาคาร และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดว่ามีใครมาทุบตู้ หรือมาจากสาเหตุใด รวมทั้งตรวจสอบจำนวนเงินในตู้สูญหายไปหรือไม่ โดยก่อนเกิดเหตุมีประชาชนมาใช้บริการกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม และพบว่ามีรอยแตกเป็นรูโหว่จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่รับทราบ
 





กำลังโหลดความคิดเห็น