xs
xsm
sm
md
lg

“เตอร์” ผัวสาว 18 ถูกฆ่าเผาอำพรางศพ เปิดปากครั้งแรก ยันบริสุทธิ์ ระบุเมียใครใครก็รัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สุราษฎร์ธานี - “เตอร์” ผัวสาว 18 ถูกฆ่าเผาอำพรางศพ เปิดปากครั้งแรก ยันบริสุทธิ์ ระบุเมียใครใครก็รัก ล่าสุด คดียังไม่คืบ ด้านญาติถอดใจหันไปบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ชี้เบาะแสช่วยตำรวจหากจับกุมคนร้าย

จากกรณีพบศพ น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ หรือน้องปลา อายุ 18 ปี ถูกฆ่าเผาพร้อมรถจักรยานยนต์จนเหลือแต่ซาก บริเวณริมถนนหมู่บ้านศรีควนทอง ม.8 ต.ช้างซ้าย อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 17 พ.ค.

ล่าสุด วันนี้ (22 พ.ค.) นายศรายุทธ คงคล้าย หรือเตอร์ อายุ 35 ปี สามีของผู้เสียชีวิตได้ปรากฏตัวอยู่ที่บ้านพักพร้อมออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อเป็นครั้งแรก หลังจากถูกญาติฝ่ายหญิงและสังคมกดดัน โดยกล่าวว่า เมียใครใครก็รัก เหตุที่เกิดขึ้นนั้นตัวเองไม่ได้เป็นผู้กระทำ พร้อมยืนยันว่าตัวเองบริสุทธิ์ไม่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของภรรยาแต่อย่างใด

ตัวเองรักภรรยาและตอนที่ภรรยาหายตัวไปก็ตามหาตลอด แต่ขณะนี้ตนตกเป็นจำเลยสังคม แต่ไม่อยากพูดอะไรมาก รอให้ตำรวจจับกุมคนร้ายให้ได้ก่อนแล้วจะเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทั้งหมด หลังจากนั้น ได้ยกมือไหว้ผู้สื่อข่าวก่อนที่ขอตัวเข้าบ้านพัก ซึ่งมีเพื่อนบ้านและญาติๆ มาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ขณะที่การติดตามจับกุมคนร้าย พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ดูจุดรับซื้อน้ำยาง จุดที่เกิดเหตุเผาศพ บ้านผู้ต้องสงสัยที่มีบาดแผลตามร่างกายและมีรอยขีดข่วนที่ได้ให้การต่อตำรวจว่าไล่จับตะกวดในสวนยางใกล้บ้านผู้ต้องสงสัย และ จุดสุดท้ายที่บ้านของสามีผู้ตาย

ด้าน พ.ต.ท.นพดล เกิดกุลรัตน์ สารวัตรสืบสวน สภ.กาญจนดิษฐ์ ได้รายงาน ว่า การสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องสงสัยที่ถูกควบคุมตัวในข้อหาครอบครองน้ำกระท่อมมีพฤติกรรมที่น่าสงสัยมากที่สุด เนื่องจากในวันเกิดเหตุ (13 พ.ค.) ผู้ต้องสงสัยได้เข้ามานั่งอยู่ในจุดรับซื้อน้ำยาง หลังจากผู้ตายขับรถจักรยานยนต์ออกไปกับหลานเพื่อไปเข้าห้องน้ำที่บ้าน ผู้ต้องสงสัยได้ขับรถจักรยานยนต์ตามออกไปด้วย

ประกอบกับการสอบสวนผู้ต้องสงสัยได้ให้การว่า ร่องรอยบาดแผลที่เป็นรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นนั้น มาจากการไล่กวดตะกวดเข้าไปในป่ามีข้อพิรุธหลายจุด เช่น ให้การว่าใส่กางเกงสามส่วนไม่สวมเสื้อ ซึ่งจากการตรวจร่างกายปรากฏว่าตามแข้งขากลับไม่มีรอยบาดแผลเหมือนกับตามลำตัว และจุดที่ผู้ต้องสงสัยอ้างเป็นป่าละเมาะในสวนยางซึ่งเป็นป่าโปร่งจึงไม่น่าจะเป็นความจริง ดังนั้น เป็นบุคคลที่น่าสงสัยที่สุด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...