xs
xsm
sm
md
lg

วิญญาณ “น้องปลา” สาว 18 ถูกฆ่าเผาอำพราง เฮี้ยน สิงร่างเพื่อนบ้านบอกว่าคนในบ้านสามีทำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สุราษฎร์ธานี - วิญญาณ “น้องปลา” สาว 18 ถูกฆ่าเผาอำพราง เฮี้ยน สิงร่างเพื่อนบ้านบอกว่าคนในบ้านสามีทำแต่พูดบอกไม่ได้ พร้อมระบุมีสิ่งของทับที่อก ด้านยายผู้เสียชีวิตท้าให้ครอบครัวสามีหลานสาวออกมาสู้ความจริง

จากกรณีพบศพ น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ หรือน้องปลา อายุ 18 ปี ถูกฆ่าเผาพร้อมรถจักรยานยนต์ จนเหลือแต่ซาก ริมถนนหมู่บ้านศรีควนทอง ม.8 ต.ช้างซ้าย อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ตำรวจคาดเป็นการฆ่าแล้วเผาเพื่ออำพรางคดี พร้อมตั้ง 3 ประเด็นหลัก คือ เรื่องชู้สาว ชิงทรัพย์ ยาเสพติด อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุนำตัวผู้ต้องสงสัย 2 ราย สอบปากคำ โดยมีนายศรายุทธ คงคล้าย หรือเตอร์ อายุ 35 ปี สามีรวมอยู่ด้วย

สำหรับการติดตามความคืบหน้าเพื่อหาตัวผู้กระทำความผิด ขณะที่ทางตำรวจยังคงเดินหน้าหาเบาะแสของคนร้ายตามพยานหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์และพยานบุคคลอย่างต่อเนื่อง แต่คดียังไม่คืบหน้ามากนัก ขณะญาติยังไม่รับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา ยังเก็บศพที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี พร้อมทั้งบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลบันดาลให้ตำรวจจับกุมคนร้ายให้ได้

ส่วนบรรยากาศที่บ้านเลขที่ 98 ม.5 ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เป็นบ้าน ของนางจริยา ปานนรินทร์ อายุ 57 ปี ผู้เป็นยายที่เลี้ยงและอยู่กับ น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ หรือน้องปลา มาตั้งแต่เล็กๆ หลังจากพ่อแม่น้องปลาแยกทางกัน จนกระทั่งน้องปลา ได้ไปแต่งงานกับนายศรายุทธ คงคล้าย หรือเตอร์ อายุ 35 ปี เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และได้ย้ายไปอยู่กับสามี จนกระทั่งถูกฆ่าเผาอำพรางคดี ยังคงมีญาติๆ และเพื่อนบ้านมาอยู่เป็นเพื่อนคอยให้กำลังใจยายและแม่ของน้องปลาไม่ขาดสาย

แต่อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามยายของผู้เสียชีวิต โดยระบุว่า หลังจากพบศพน้องปลาแล้วครอบครัวของหลานเขยไม่เคยติดต่อมาอีกเลย พร้อมกับปิดบ้านเงียบ จึงขอเรียกร้องให้หลานเขย และครอบครัวออกมาให้ความจริงอย่าปิดบ้านหนีหากไม่ได้เป็นคนทำก็มาพูดคุยกันให้เข้าใจ ญาติทางฝ่ายนี้จะได้พุ่งเป้าไปที่คนอื่น

แต่ขณะที่กำลังพูดคุยกับผู้สื่อข่าวอยู่นั้น ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งทราบชื่อภายหลังคือ นางสุวรรณรัตน์ รักษ์นพรัตน์ หรือจ๋า อายุ 49 ปี นั่งร้องไห้อยู่ข้างๆจนยายเอะใจ จึงหันไปสอบถามว่าเป็นใคร ใช่น้องปลาหรือไม่ ผู้หญิงคนนี้ก็ร้องไห้เอามือปิดหน้าตลอดเวลา จนผู้เป็นยายถามย้ำว่าเป็นน้องปลาหรือเปล่า หญิงคนดังกล่าวพยักหน้า และบอกว่าใช่ ยายถามว่าใครทำน้อง หญิงคนนั้นก็สั่นหน้าร้องไห้พูดขึ้นว่าบอกไม่ได้ เขาปิดปากทับอกไว้

เมื่อยายถามอีกว่าใช่คนในบ้านพี่เตอร์ทำหรือไม่ น้องปลาบอกว่าใช่ และร้องไห้อย่างหนัก ก่อนจะล้มลงนอนและหญิงคนนั้นก็กลับมาเป็นปกติ ซึ่งเหตุการณ์ใช้เวลาพูดโต้ตอบกับยายนานประมาณเกือบ 3 นาทีเศษ โดยที่นางจรรยา สังข์ทอง อายุ 38 ปี ผู้เป็นแม่ร้องไห้อย่างหนักเมื่อได้ยินการโต้ตอบและเชื่อว่าเป็นวิญญาณของน้องปลาจริงๆ ที่เข้ามาสิงร่าง

ด้าน นางสุวรรณรัตน์ รักษ์นพรัตน์ กล่าวกับผู้สื่อข่าวอย่างงงๆ ว่า รู้สึกเจ็บบริเวณหลังเหมือนมีใครมาเกาะที่หลัง จากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรเลย ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับตัวเองมาก่อนเลย ยังแปลกใจกับเหตุที่เกิดขึ้นยิ่งนัก

ขณะที่ นางจริยา ปานนรินทร์ ผู้เป็นยาย กล่าวว่า ก่อนเที่ยงได้เดินทางไปไหว้ปู่ทวดซึ่งเป็นร่างทรงบอกว่าให้ช่วยดลบันดาลช่วยตำรวจจับกุมคนร้ายให้ได้ หรือให้คนร้ายเปิดปากพูดความจริง โดยปู่ทวดบอกว่าอีกไม่นานจะรู้ตัวคนร้ายให้กลับไปรอที่บ้านจะมีคนใหญ่คนโตเข้ามาช่วยเหลือโดยคิดไม่ออกว่าจะเป็นใคร แต่ปู่ทวดได้กำชับว่าให้กลับมาคอยที่บ้านแต่ก็ไม่ได้หวังอะไร

เมื่อกลับมาถึงได้ไม่นาน ก็มีนักข่าวมาขอสัมภาษณ์ และเกิดเหตุการณ์วิญญาณน้องปลาเข้าสิงร่างดังกล่าว ซึ่งคาดว่าน้องปลาต้องการจะให้สื่อถึงเหตุการณ์ดังกล่าวออกไปเพื่อร้องขอความเป็นธรรมต่อสังคมและเจ้าหน้าที่ชั้นผู้ใหญ่ให้เร่งคลี่คลายคดี นำผู้ก่อเหตุมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

ยายยังกล่าวต่อไปว่า ตอนนี้ยังเคลือบแคลงใจ ที่บ้านพักสามีของน้องปลา โดยเฉพาะบริเวณหน้าบ้านมีการเทพื้นที่หน้าบ้านใหม่ ซึ่งตนสงสัยทำไมต้องเร่งเทพื้นปูนหน้าบ้าน หลังจากน้องปลาได้หายตัวไป หรืออาจทำลายหลักฐานบางอย่างก็เป็นไปได้ จึงยากให้ตำรวจตรวจสอบด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...