xs
xsm
sm
md
lg

สวยปิ๊ง! เจ้าของร้านขายดอกไม้กลางเมืองกระบี่ ถูกแฟนทิ้ง กิ๊กแฟนเย้ย หอบเงินล้านแปลงโฉม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กระบี่ - เจ้าของร้านขายดอกไม้ในตัวเมืองกระบี่ ถูกแฟนทิ้งเพราะอ้วนและไม่สวย แถมกิ๊กใหม่ของอดีตสามีเยาะเย้ แค้นใจหอบเงินล้านศัลยกรรมใหม่ทั้งตัว เป็นคนใหม่สวยปิ๊งไปเลย

วันนี้ (9 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นที่ฮือฮาในสังคมออนไลน์ของ จ.กระบี่ และมีการพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก “จินดารัตน์ จินดา” ได้นำภาพตัวเองมาโพสต์ในเฟซบุคดังกล่าว หลังหายหน้าหายตาไปนานกว่า 7 เดือน กลับมาอีกทีหน้าตาเปลี่ยนไปเป็นคนละคน สร้างความแปลกตาแก่ชาวโซเชียล ส่งผลให้มีการแชร์กันเป็นจำนวนมาก และวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ส่วนใหญ่ไม่อยากเชื่อว่าเป็นตัวจริง ต่อมาเจ้าตัวโพสต์ข้อความว่า ไปทำศัลยกรรมหมดเงินไปกว่า 1.5 ล้านบาท

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ทราบชื่อจริงคือ น.ส.จินดารัตน์ หรือ แกรนด์ จินดา อายุ 36 ปี อยู่ที่บ้านเลขที่ 17/79 ถ.วัชระ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ จึงเดินทางไปสอบถามข้อเท็จจริงของเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดย น.ส.จินดารัตน์ เปิดบริษัทชื่อ เจ ดับบลิว แกรนด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ทำธุรกิจร้านขายดอกไม้ และพักอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว โดยมีเพื่อนๆ แวะเวียนมาเยี่ยมเยียนไม่ขาดสาย

น.ส.จินดารัตน์ กล่าวยืนยันว่า เป็นตัวจริงเสียงจริง สาเหตุที่หน้าตาเปลี่ยนไปกลายเป็นสาวสวย หุ่นดี จนดูแปลกไปจากคนเดิมเพราะไปทำศัลยกรรมมา หมดเงินไปล้านกว่าบาท เดิมทีตนเป็นคนที่ไม่สวย เคยทำงานเป็นพนักงานของธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ ต่อมาในปี 2552 แต่งงานกับสามีอยู่กินกันมาจนมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นลูกสาวฝาแฝด จากนั้นตัดสินใจลาออกจากงานมาลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวเพื่อจะได้มีเวลาดูแลลูกๆ มากขึ้น โดยเปิดกิจการร้านขายดอกไม้ในตัวเมืองกระบี่ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลร่างกาย ไม่นานก็กลายเป็นคนอ้วน หน้าตาไม่ดี จนสามีเริ่มตีตัวออกห่างไปมีกิ๊ก ยังไม่พอถูกกิ๊กอดีตสามีโพสต์ข้อความเยาะเย้ยทำให้มีปัญหาในชีวิตคู่ต้องแยกทางกัน โดยตนดูแลลูกแฝดทั้ง 2 คน

ต่อมา ตนจึงปรึกษากับเพื่อนๆ เรื่องจะทำศัลยกรรม แต่ก็ถูกเพื่อนๆ หลายคนดูถูกว่าหน้าตาอย่างตนต้องไปตายแล้วเกิดใหม่เท่านั้น ทำให้เป็นแรงผลักดันให้ตนยิ่งอยากทำศัลยกรรมมากขึ้น เพื่อลบคำสบประมาท

น.ส.จินดารัตน์ กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้พยายามติดต่อไปยังโรงพยาบาลหลายแห่ง ทั้งในไทยและที่ประเทศเกาหลี ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องการทำศัลยกรรม แต่เมื่อไปดูสถานที่แล้ว ก็ทำให้กลัวเรื่องความปลอดภัย เพราะหลายแห่งจะไม่รับผิดชอบหากเกิดปัญหาตามมาทีหลัง กระทั่งมารู้จักกับอาจารย์หมอท่านหนึ่งในเมืองไทย ท่านก็รับทำให้ โดยจัดทีมแพทย์ดูแลให้อย่างดี เนื่องจากตนเองมีโรคประจำตัวเป็นโรคตับอักเสบบี และภูมิแพ้ แต่ก็ตัดสินใจที่จะทำ โดยเริ่มทำครั้งแรกตั้งแต่เดือน ต.ค.61 ใช้เงินในการทำศัลยกรรมไปทั้งสิ้นกว่า 1.5 ล้านบาท โดยทำทั้งหน้าตา หน้าอก รวมถึงลดน้ำหนักจากที่เคยหนักเกือบ 70 กก. ปัจจุบันเหลือเพียง 49 กก. จนปัจจุบันรูปร่างหน้าตาออกมาเป็นที่พอใจ

น.ส.จินดารัตน์ กล่าวด้วยว่า หลังจากทำศัลยกรรมมายอมรับว่าชีวิตเปลี่ยนไปเพื่อนฝูงส่วนใหญ่จะจำตนไม่ได้ โดยเฉพาะเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊ก ถ้าไม่ใช่เพื่อนสนิทจริงๆ ก็จะไม่รู้ และมีหนุ่มๆ ทักมาหลายคน แต่ตนก็ต้องระมัดระวัง และคิดถึงอนาคตลูกจึงไม่อยากตัดสินใจอะไรในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ก็อาจจะมีทำศัลยกรรมเพิ่มอีกนิดหน่อยก็จะหยุดทำต่อ เพราะไม่ได้เป็นคนเสพติดการศัลยกรรม อยากทำครั้งเดียวให้จบเลย

หลังจากนี้ ก็จะดูแลร่างกายให้ดี อยากฝากไปยังคนที่คิดจะทำศัลยกรรมว่า ตนไม่อยากให้ไปทำศัลยกรรม เพราะมีความเสี่ยงมาก ทุกวันนี้มีคลินิกหลายแห่งเปิดรับทำ แต่ขาดความรับผิดชอบ และผลที่ออกมาอาจจะไม่ได้ตามที่เราคิดทุกคน หากใครคิดจะไปทำศัลยกรรม ก็อาจจะให้พิจารณาสถานที่ที่จะไปทำให้ดี หาข้อมูลให้รอบด้านก่อนจะตัดสินใจทำ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...