xs
xsm
sm
md
lg

วงจรปิดเผยนาทีรถตู้ชนแม่-ลูก บาดเจ็บสาหัส สามีร้องให้ ตร.ช่วยเร่งรัดคดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

กระบี่ - วงจรปิดเผยนาทีรถตู้ชนแม่-ลูก บาดเจ็บสาหัส สามีร้องให้ ตร.ช่วยเร่งรัดคดี หลังไม่มีเงินผ่าตัด ขณะที่เจ้าหน้าที่ ตร.ระบุ ต่างฝ่ายต่างปฏิเสธ เตรียมรวบรวมสำนวนส่งให้ศาลพิจารณาชี้ใครถูกผิด

วันนี้ (29 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนายเกียรติชัย ไถเอี่ยม อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 ม.4 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ ว่า ภรรยา คือ น.ส.มะลิวัลย์ โสมคล้าย อายุ 41 ปี และลูกชายวัย 6 ขวบ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน กลว 43 กระบี่ แล้วถูกรถตู้ยี่ห้อฮุนได สีขาว ป้ายเขียวชน ก่อนที่รถอีกคันที่วิ่งสวนมาเป็นรถยี่ห้ออีซูซุ มิวเซเว่น สีดำ ชนซ้ำอีกครั้ง ทำให้ภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกเชิงกรานแตก ส่วนบุตรชายบาดเจ็บเล็กน้อย

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจากรถคันสีดำ ที่วิ่งมาที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ หมู่ 5 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งรถของผู้บาดเจ็บเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีแดงดำ ขับมาจอดกลางถนนเพื่อจะเลี้ยวไปยังร้านสะดวกซื้อ โดยจอดรออยู่กลางถนนที่เส้นแบ่ง จากนั้นรถที่ตามหลังมาเป็นรถตู้คันสีขาว ได้ขับไปชนท้ายทำให้รถพุ่งไปด้านหน้า แล้วรถคันสีดำ ซึ่งขับแซงรถอีกคันมาชนซ้ำเข้าอีกครั้ง

โดยหลังเกิดเหตุทางตำรวจ สภ.อ่าวนาง ได้รวบรวมหลักฐานแต่ไม่ได้ระบุว่าฝ่ายใดผิดถูก เนื่องจากทางฝ่ายรถสีขาวปฏิเสธว่าไม่ได้ชน ส่วนรถคันสีดำ ระบุว่าคันสีขาวชนก่อนและขอเป็นประมาทร่วม จึงไม่สามารถตกลงกันได้ จึงเตรียมรวบรวมหลักฐานส่งอัยการเพื่อส่งฟ้องศาลให้ทางศาลตัดสินว่าฝ่ายใดผิดถูก

นายเกียรติชัย กล่าวว่า แต่จากการที่ไม่มีผู้ใดแสดงความรับผิดชอบทำให้ประกันของรถทั้ง 2 ไม่ยอมจ่าย ส่งผลให้ภรรยาของตนที่รอการรักษาและผ่าตัดต้องนอนรออยู่ที่ รพ.กระบี่ และตนต้องสำรองจ่ายเงินค่ารักษาทั้งหมดไปก่อนรวมแล้วตอนนี้กว่า 4 หมื่นบาท ซึ่งหากทั้ง 2 ฝ่ายแสดงความรับผิดชอบเป็นประมาทร่วมกัน หรือทางตำรวจแจ้งข้อหาฝ่ายที่ผิดก็จะสามารถทำให้ประกันรถของคันใดคันหนึ่งจ่ายเงินค่ารักษาให้

แต่เมื่อเหตุการณ์เป็นเช่นนี้ ก็ส่งผลให้ตนเดือดร้อนอย่างหนัก และที่สำคัญภรรยาเพิ่งคลอดลูกได้ 20 วัน ก็มาถูกชน เด็กต้องกินนมผงแทนนมแม่น่าสงสารมาก จึงต้องออกมาร้องเรียนในครั้งนี้ และเรียกร้องให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งรัดคดีโดยเร็ว นอกจากนั้น นายเกียรติชัย ซึ่งได้นำคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวมาลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วย โดยใช้ชื่อ Valcan Fireshow Kb ซึ่งได้เล่าเหตุการณ์ไว้ก็มีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์กันจำนวนมาก

ด้าน ร.ต.อ.ภัสพร หลีสู รอง สว.สอบสวน สภ.อ่าวนาง กล่าวว่า ในส่วนของคดีอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อส่งให้ศาลชี้ว่าฝ่ายไหนเป็นฝ่ายผิด เนื่องจาก รถตู้และรถมิวเซเว่นทั้ง 2 คัน ไม่มีฝ่ายไหนรับผิด ขณะที่บริษัทประกันก็รอฟังผลคดีจากศาลด้วยเช่นกัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...