xs
xsm
sm
md
lg

รวบเด็กเรือกรีดเป้ากางเกงแหม่มสาวขณะเมาหลับทำอนาจารบนเกาะพีพี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

กระบี่ - ตำรวจเกาะพีพี จับกุมตัวหนุ่มเรือหางยาว วัย 23 ปี ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ วัย 21 ปี ขณะเดินทางท่องเที่ยวสงกรานต์เกาะพีพีเพียงลำพัง ขณะที่ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

วันนี้ ( 18 เม.ย.) พ.ต.ท.ธงชัย มติธรรม รองผกก.สภ.เกาะพีพี จ.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัวนายไตรรัตน์ ช่างสนั่น อายุ 23 ปี หนุ่มเรือหางยาว เกาะพีพี อยู่บ้านเลขที่ 70 ม.4 ต.เกาะศรีบอยา อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.มีเกน (นามสมมุติ) นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ อายุ 21 ปี ขณะเดินทางมาเที่ยวสงกรานต์ที่เกาะพีพี มาทำการสอบสวนที่ สภ.เกาะพีพี ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ หลังจากถูกจับกุมตัวได้เมื่อวานนี้ ( 17 เม.ย.) ที่บริเวณชายหาดอ่าวโละดาลัม เกาะพีพี ม.7 ต.อ่าวนาง เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การว่า ไม่ได้ลงมือข่มขืน เพียงแต่ลูบๆ คลำๆ เท่านั้น เพราะถูกผู้เสียหายผลักออกจึงรีบหนีไป

พ.ต.อ.กฤตภาส เดชอินทรศร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเกาะพีพี เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา ตี 3 วันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา โดยนักท่องเที่ยวสาว เดินทางมาท่องเที่ยวบนเกาะพีพี เพียงลำพัง เข้าพักที่โรงแรม บริเวณชายหาดโละดาลัม จากนั้นออกไปเที่ยวตามบาร์เบียร์ รู้จักกับนักท่องเที่ยวชาย ชาวไอร์แลนด์ได้ดื่มกิน เครื่องดื่มผสม ใส่ถังพลาสติก หรือบาสเก็ต คนละ 2 ถัง

จนกระทั่งเวลาเที่ยงคืนทั่งสองคนเมาไม่ได้สติ เดินกลับที่พัก แต่เดินต่อไปไม่ไหวจึงหยุดพัก ที่ร้านอาหารของโรงแรม บริเวณชายหาดโละดาลัม นอนหลับไปทั่งคู่ จนกระทั่งเวลาประมาณ ตี 3 ผู้ต้องหา ซึ่งมีอาชีพเป็นเด็กท้ายเรือ มีบ้านพัก ใกล้กับที่เกิดเหตุ ได้ใช้คัตเตอร์กรีดเป้ากางเกงยีนส์ขาสั้นของผู้เสียหาย หวังทำการล่วงละเมิดทางเพศ ผู้เสียหายรู้สึกตัว โวยวาย ผู้ต้องหาจึงวิ่งหลบหนี ผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเกาะพีพี อยู่ระหว่างรอผลตรวจ

จากนั้น เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ออกติดตามตัวผู้ต้องหา ซึ่งจากการสืบพยานต่างๆ ทราบว่า ผู้ต้องหาเป็นผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ด่านตรวจค้นเข้าเมืองจังหวัดกระบี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเกาะพีพี ติดตามจับกุมผู้ตัวมาทำการสอบสวน ดำเนินคดี

ด้านพ.ต.ท.ธงชัย มติธรรม รองผกก.สภ.เกาะพีพี เปิดเผยว่า จาการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ต้องหา ได้เข้าไปที่ผู้เสียหายจริง แต่จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่ได้ทำการข่มขืน ก่อนรีบลุกขึ้นหนีไปจากที่เกิดเหตุ ซึ่งจะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 15.30 น.วันนี้ ( 18 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเกาะพีพี อ.เมืองกระบี่ ควบคุมตัว นายไตรรัตน์ ช่างสนั่น อายุ 23 ปี มาขออำนาจศาลจังหวัดกระบี่ฝากขัง ในข้อหา ล่วงละเมิดทางเพศ ในส่วนของผู้ต้องหา หลังจากที่เรือถึงฝั่ง และ ทราบว่ามีนักข่าวมารอทำข่าวก็ได้เดินหนี ไปขึ้นรถเจ้าหน้าที่ทันทีโดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์ บอกเพียงว่าข่าวที่ออกไปไม่เป็นความจริง

ขณะที่นักท่องเที่ยวสาวรายดังกล่าว ขณะนี้ยังอยู่ที่เกาะพีพี มีสภาพจิตใจดี โดยมีพ่อของผู้เสียหาย และ ตัวแทนของสถานทูต เดินทางมาดูแลและติดตามคดีอย่างใกล้ชิด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...