xs
xsm
sm
md
lg

สุดช็อก! คนขับรถ “นายก อบจ.ตรัง” เปิดไฟเจอศพแขวนคอหลังบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ตรัง - คนขับรถนายก อบจ.ตรัง ซึ่งเป็นพี่ชาย "นายหัวชวน" สุดช็อด หลังกลับบ้านพักแล้วเจอศพชายวัย 50 ปี แขวนคอตายหลังบ้าน เพิ่งสึกออกมาได้ 2-3 วัน ส่วนสาเหตุคาดน้อยใจ หลังโทร.ทะเลาะกับแฟนสาว

เมื่อเวลา 21.00 น. วานนี้ (27 มี.ค.) ร.ต.อ.ศักดา ตะหริ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายหลังบ้านพัก อบจ.ตรัง ภายในสถานีผู้โดยสารจังหวัดตรัง เลขที่ 180/11 ถ.ตรัง-พัทลุง ม.4 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองตรัง หลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง แพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น อยู่หลังบ้านพัก โดยใช้สายยางฉีดน้ำผูกกับคานหลังคา แล้วใช้ผ้าขนหนูมัดกับสายยางแขวนคอจนเสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายถาวร ศรีจันทร์ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 ม.3 ต.บางกุ้ง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง และยังพบเงินจำนวน 1 หมื่นบาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ในตัวของผู้ตาย

ด้าน นายยุทธภูมิ จำนงค์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 180/11 ถ.ตรัง-พัทลุงต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองตรัง ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านพัก อบจ.ตรัง และเป็นคนขับรถของนายกิจ หลีกภัย นายก อบจ.ตรัง ซึ่งเป็นพี่ชาย นายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า หลังจากตนเองกลับเข้าบ้าน ได้ล้างมือล้างเท้า เพราะมาจากงานศพ ก่อนเข้ามาเปิดไฟ เพื่อรีบจะเข้ามากินข้าว แต่ก็แปลกใจว่าทำไมมีขยะบนพื้นจำนวนมาก เมื่อเงยหน้าขึ้นดู ก็พบมีคนผูกคอตายห้อยอยู่หลังบ้านพักของตนเอง ซึ่งก็รู้สึกตกใจ พูดอะไรไม่ออก ได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มายังที่เกิดเหตุ โดยตนเองไม่ได้รู้จักกับผู้ตายมาก่อน

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า นายถาวร ผู้ตายเพิ่งสึกออกมาจากการบวชพระได้ 2-3 วัน และเคยบ่นกับทางบ้านว่าเครียด โดยก่อนที่ผู้ตายจะผูกคอนั้น คาดว่าคงได้คุยโทรศัพท์กับผู้หญิงคนหนึ่ง ก่อนมีการนัดหมายจะเจอกัน และเกิดทะเลาะกัน เพราะผู้หญิงไม่ได้มาตามนัด จึงอาจทำให้ผู้ตายเกิดความน้อยใจจนคิดสั้นผูกคอหลังบ้านพัก อบจ.ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบชันสูตรศพเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยของการทำร้ายแต่อย่างใด โดยเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ชั่วโมง

ทั้งนี้ นายกิจ หลีกภัย นายก อบจ.ตรัง ได้เดินทางมายังบ้านพัก อบจ.หลังที่เกิดเหตุ เพื่อสอบถามรายละเอียดที่เกิดขึ้น และช่วยเหลือเรื่องการนำร่างของผู้ตายส่งให้ญาติรับกลับไปทำพิธีทางศาสนาด้วย
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...