xs
xsm
sm
md
lg

ยังไม่หยุด! “เทพเทือก” ฉะ “อภิสิทธิ์” ไม่หนุน “ลุงตู่” เพราะอยากเป็นเอง ดักคอ “ปชป.” จับมือ “เพื่อไทย” บ้านเมืองยุ่งอีกรอบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
นราธิวาส - สุเทพ และแกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย นำทัพจัดปราศรัยใหญ่ ที่นราธิวาส ยันเดินหน้าปฏิรูปประเทศ เหน็บ “อภิสิทธิ์” หากจับมือ “เพื่อไทย” บ้านเมืองคงยุ่งอีกรอบ

วันนี้ (20 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนนี้ที่เวทีหาดนราทัศน์ เขตเทศบาลเมืองนราธิวาส นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) พร้อมแกนนำ และสมาชิกพรรค ได้เปิดปราศรัยใหญ่หาเสียง โดยมีประชาชนกว่า 6,000 คน มาร่วมรับฟังการปราศรัยในครั้งนี้

นายสุเทพ กล่าวปราศรัยถึงข้อกล่าวหาตระบัดสัตย์ ที่เคยประกาศจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองว่า ขอยืนยันว่าไม่สนตำแหน่งทางการเมือง แต่จะทำหน้าที่เป็นโค้ชอยู่เบื้องหลังสมาชิกพรรคคนอื่น ที่มีความรู้ความสามารถ เป็นกุนซือ เป็นโค้ช ตนไม่ต้องเล่นแล้ว ทั้งนี้ พรรครวมพลังประชาชาติไทย และมวลมหาประชาชนยืนยันจะสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี เพราะ พล.อ.ประยุทธ์ ได้นำทหารเข้ามาช่วยเหลือ รัฐประหารประเทศเอาไว้ เพื่อระงับความเสียหาย ไม่ให้คนไทยฆ่ากัน เพื่อเหตุผลในการทำให้บ้านเมืองสงบสุข นอกจากนี้ พรรครวมพลังประชาชาติไทยเป็นพรรคเดียวในประเทศไทย ที่เป็นพรรคการเมืองของประชาชน ที่รับฟังเสียงของประชาชน ซึ่งชูนโยบายเรียนฟรีและเพิ่มราคายางพารากิโลกรัมละ 80 บาท ปาล์มราคา 5 บาทต่อกิโลกรัม เพื่อความเป็นอยู่เพื่อปากท้องที่ดีของประชาชน

“ส่วนนายอภิสิทธิ์ ที่ไม่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ หรือนายอภิสิทธิ์ อยากเป็นนายกฯ เสียเอง รอบนี้ ไม่มีทางที่ประชาธิปัตย์จะได้ ส.ส.มากอย่างแน่นอน หรือจะจับมือกับพรรคเพื่อไทยเป็นฝ่ายค้าน ฝากพี่น้องประชาชน ถ้า 2 พรรคนี้จับมือกัน บ้านเมืองคงยุ่งอีกรอบแน่ แต่ก็ไม่อยากพูดมากไปกว่านี้ เดียวนายชวน หลีกภัย จะหาว่า สุเทพ เนรคุณอีกแล้ว” นายสุเทพ กล่าว

ด้าน นายเอนก เหล่าธรรมทัศน์ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวว่า พรรครวมพลังประชาชาติไทยเป็นพรรคที่เกิดขึ้นมาจากความตั้งใจของมวลมหาประชาชน ที่ต้องการเห็นการปฏิรูปบ้านเมือง พูดได้เต็มปากว่า พรรครวมพลังประชาชาติไทยเป็นพรรคเดียวที่ไม่มีนายทุน เป็นพรรคของประชาชน พรรคเดียวในประวัติศาสตร์
 
เรามั่นใจว่า 24 มี.ค. ประชาชนจะเลือกกาพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้รับเลือกอย่างท้วมท้นมากที่สุด เพื่อให้คนของพรรคเดินหน้าปฏิรูปหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วไทย โครงสร้างตำรวจ ที่จะต้องรับใช้ประชาชนที่เป็นนายอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างประโยชน์แก่ประชาชน และไม่โกง ไม่กิน ผลาญบ้าน ผลาญเมือง ในส่วนพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ พรรคมีนโยบายส่งเสริมการอยู่ร่วมกันอย่างเข้าใจ ในทุกชนชั้นและศาสนาอย่างเป็นธรรม ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนอย่างมั่นคงตลอดไป
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...