xs
xsm
sm
md
lg

“จังซีลอน” จัดอีเวนต์ใหญ่รับซัมเมอร์นี้ ประเดิมด้วยงาน “มหัศจรรย์โคมไฟแห่งท้องทะเล” สุดตระการตา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - “จังซีลอน” เดินหน้าจัดอีเวนต์ใหญ่รับซัมเมอร์ “Jungceylon Summer Splash” พร้อมสร้างแลนด์มาร์กใหม่ ประเดิมจัดงาน มหัศจรรย์โคมไฟแห่งท้องทะเล “Spirit Of the Sea” สุดตระการตา หวังสร้างสีสันดึงดูดนักท่องเที่ยวเช็กอิน

เมื่อวันที่ 15 มี.ค.62 ที่ผ่านมา นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดเทศกาลโคมไฟ “Jungceylon Lantern Fest” ที่จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Spirit Of the Sea” มหัศจรรย์โคมไฟแห่งท้องทะเล โดยมีนายมนตรี มานะต่อ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภูเก็ต นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต นางทัศนีย์ เทพประเสริฐวังศา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต น.ส.บุษยา ใจเปี่ยม ประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต และอาจารย์เมธา วามวาณิชย์ ศิลปินนักออกแบบโคมไฟชื่อดังระดับประเทศ ร่วมในพิธีเปิดงาน ณ ลานหน้าศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

โดยศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมขนขบวนจัดอีเวนต์ใหญ่ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ให้ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับการชอปปิ้ง รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมร่วมถ่ายทอดมนต์เสน่ห์และความงดงามแห่งท้องทะเลอันดามัน ผ่านผลงานประติมากรรมโคมไฟกว่า 50 ชิ้น จากศิลปินชื่อดัง และเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้หน้าร้อนนี้ลุกเป็นไฟ กับการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Summer Collection เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค.นี้เป็นต้นไป

นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต กล่าวว่า “ในปีนี้ ศูนย์การค้าจังซีลอนยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมและอีเวนต์ทางการตลาดที่หลากหลาย เพื่อมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมกับจัดแคมเปญส่งเสริมการขายสุดพิเศษ เพื่อเป็นการกระตุ้นและสร้างบรรยากาศการชอปปิ้งในช่วงไฮซีซันและซัมเมอร์ให้คึกคักมากยิ่งขึ้น โดยประเดิมกิจกรรมแรกด้วยงานเทศกาลโคมไฟ “Jungceylon Lantern Fest” ที่จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Spirit Of the Sea” มหัศจรรย์โคมไฟแห่งท้องทะเล ที่เนรมิตศูนย์การค้าฯ ให้กลายเป็นโลกใต้ท้องทะเลสุดตระการตา

โดยได้รับเกียรติจากศิลปินนักออกแบบโคมไฟชื่อดัง “อาจารย์เมธา วามวาณิชย์” ผู้สรรค์สร้างผลงานโคมไฟระดับประเทศ ที่มาร่วมออกแบบผลงานประติมากรรมโคมไฟกว่า 50 ชิ้น เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นจิตสำนึกในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเลของเกาะภูเก็ตในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเข้าสู่โลกแห่งท้องทะเลอันดามัน จังหวัดภูเก็ตที่สวยงาม ให้ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสัตว์ทะเลน้อยใหญ่ที่แหวกว่ายไปทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ เช่น เหล่าฝูงปลานานาชนิด ปลาดาว ม้าน้ำ แมงกะพรุน ดอกไม้ทะเล ปะการัง และพบกับไฮไลต์ของงาน กับ วาฬยักษ์แม่-ลูก ขนาดกว่า 9 เมตร และฝูงโลมาแสนน่ารักนับ 10 ตัว ที่ทางศูนย์การค้าฯ ตั้งใจสร้างให้เป็นจุดถ่ายภาพที่ระลึก และจุด Check in พร้อมมอบความสุขและความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติอย่างเต็มรูปแบบ โดยงานจะจัดแสดงขึ้น ตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค.นี้ ไปจนถึงวันที่ 15 เม.ย.62”

นอกจากนี้ ยังได้จัดแคมเปญ Promotion สุดพิเศษ “Summer Splash Promotion” ชอปสนุกพร้อมรับส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์ฯ ตั้งแต่ 10-70% และลูกค้าที่ชอปครบทุก 1,000 บาท สามารถนำใบเสร็จมาร่วมสนุกกับเกม พร้อมรับรางวัลพิเศษมากมายมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เช่น กล้อง GoPro, Smart Watch, Gift voucher จากร้านค้าแบรนด์ดังภายในศูนย์การค้าฯ และ Summer Splash collection ของที่ระลึกสุดเก๋รับซัมเมอร์อีกด้วย นอกจากนั้น พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่ถ่ายภาพความประทับใจใน Moment ต่างๆ ภายในศูนย์การค้าจังซีลอนแล้วเช็กอินพร้อมแชร์ภาพถ่ายไปยังเพื่อนใน Facebook และนำหลักฐานมาแสดง ณ เคาน์เตอร์ Tourist Privilege Booth รับทันทีของที่ระลึก “หมวกสานแฟชั่นซัมเมอร์” เริ่มตั้งแต่วันที่ 22-31 มี.ค.นี้

นายประวิช กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ในปีนี้ศูนย์การค้าจังซีลอน ยังได้เลือกสรรร้านค้าแบรนด์ชั้นนำมาเปิดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีความทันสมัยและสามารถตอบรับความต้องการของนักท่องเที่ยว เช่น ภัตตาคารอาหารจีนโฟร์ ซีซั่นส์ เป็ดย่างที่มีชื่อเสียงระดับโลก ร้านเถ้าแก่น้อยแลนด์พลัส ศูนย์รวมของฝากของที่ระลึก และร้านค้าดังที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ ได้แก่ ร้านแหลมเจริญ ซีฟู้ด และร้านมินิโซ เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่เดินทางมา จ.ภูเก็ต และหาดป่าตอง ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการต่างๆ ภายในศูนย์การค้าจังซีลอน ในช่วง High Season เฉลี่ยต่อวันประมาณ 50,000-60,000 คน โดยแบ่งออกเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติและไทย คิดเป็นร้อยละ 70 และกลุ่มคนโลคอล และ Expat คิดเป็นร้อยละ 30 โดยนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางมาจากประเทศในแถบยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เป็นต้น (ร้อยละ 60 เป็นนักท่องเที่ยวจากยุโรป และอีกร้อยละ 40 เป็นนักท่องเที่ยวจากเอเชีย)

และเตรียมพบกับไฮไลต์ของกิจกรรมในงาน “Jungceylon Summer Splash” ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้เต็มไปด้วยสีสันและความร้อนแรง ตลอดเดือนมีนาคม พบกับแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ ที่จะมาสะกดทุกสายตากับ “Mystery Summer Vibe” แฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำและชุดชั้นใน จากแบรนด์ Anne Bra ในวันที่ 22 มี.ค.62 เวลา 19.00 น. เพิ่มความสนุก สุดชิค กับแฟชั่นโชว์ “Quiksilver & Roxy Surf Trip Fashion Show” คอลเลกชันใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Quiksilver & Roxy ในวันที่ 23 มี.ค.62 เวลา 19.00 น.

พร้อมอัปเดตเทรนชุดว่ายน้ำคอลเลกชันใหม่สุดฮอต กับ “Robinson Summer Freever Fashion Show” จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย เช่น Triumphs, Janzen, Wacoal, Stream Line, Elle, Speedo, Sloggi ในวันที่ 24 มี.ค.62 เวลา 19.00 น. ร่วมลุ้นและให้กำลังใจสาวๆ กับการประกวดสาว (TG) ครั้งยิ่งใหญ่ของภาคใต้ ในงาน “Miss Queen Andaman Power 2019” รอบตัดสิน ในวันที่ 31 มี.ค.62 เวลา 19.00 น.

ชาวภูเก็ต และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ทางศูนย์การค้าฯ ตั้งใจจัดขึ้น เพื่อมอบความสุขความประทับใจ พร้อมส่งมอบกิจกรรมดีๆ กับอีเวนต์และโปรโมชันพิเศษต่อเนื่องอีกมากมาย เช่น งานเทศกาลสงกรานต์ วันอีสเตอร์ วันสิ่งแวดล้อมโลก ในเดือนเมษายนนี้Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...