xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มคลั่งปาก้อนอิฐใส่กระจกรถตู้โรงแรมดังกลางเมืองนครศรีฯ ลูกค้ารับเคราะห์เจ็บ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
นครศรีธรรมราช - หนุ่มคลั่งถือก้อนอิฐปากระจกรถตู้โรงแรมดัง ขณะขับผ่านบนถนนพัฒนาการคูขวาง กลางเมืองนครศรีธรรมราช พบลูกค้าที่นั่งมาในรถตู้เคราะห์ร้ายได้รับบาดเจ็บ ตร.เร่งติดตามตัวดำเนินคดีหวั่นก่อเหตุซ้ำอีก

นี่คือภาพเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา บนถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ท่าวัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช ขณะที่ชายฉกรรจ์กำลังถือก้อนอิฐ เดินปรี่ไปกลางถนนแล้วเขวี้ยงใส่รถตู้ที่ขับผ่านมาอย่างแรง จนส่งผลให้ผู้ที่โดยสารอยู่ในรถตู้ได้รับบาดเจ็บ ชายคนนี้มีสภาพที่กำลังโวยวายอยู่ตลอดเวลา หลังจากนั้นได้เดินหายไปในซอยริมถนน ส่วนรถตู้ได้หยุดรถช่วยเหลือผู้โดยสารที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งภาพนี้เป็นภาพที่พลเมืองดีสามารถบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้

ส่วนรถตู้คันนี้เป็นรถตู้โตโยต้า ทะเบียน ฮน-4071 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถตู้ของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครศรีธรรมราช คอยให้บริการลูกค้าระหว่างโรงแรมกับท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ขณะเกิดเหตุได้รับลูกค้ามาจากท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช มุ่งหน้าไปยังโรงแรม
 

 
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุนำกำลังมาตรวจสอบ พบว่าผู้บาดเจ็บคือ นายอภิชาต เวียงวิหาร อายุ 30 ปี ทำงานเป็นวิศวกรของบริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร มีบาดแผลบริเวณกรามขวา และที่มือด้านขวา ส่วนรถตู้ได้รับความเสียหายกระจกช่วงผู้โดยสารด้านขวาเสียหาย

นายอภิชาต ซึ่งยังอยู่ในสภาพมึนงงได้รับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น เผยว่า เดินทางจากกรุงเทพฯ เพื่อมาร่วมงานแต่งงานของเพื่อนสนิทที่จะจัดพิธีที่โรงแรม ทางโรงแรมได้จัดรถตู้ไปรับมาจากท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช เพื่อไปพักที่โรงแรม ก่อนจะมาเกิดเหตุเคราะห์ร้ายอย่างไม่คาดฝัน ขณะที่รถพยาบาลของมูลนิธิใต้เต็กตึ้ง ได้นำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช
 

 
ด้านพลเมืองดีที่เป็นผู้บันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ กล่าวว่า ตนและภรรยามาซื้อของยังร้านค้าบริเวณดังกล่าว เห็นเหตุการณ์ช่วงแรกชายคนนี้มีอาการโวยวายผิดปกติ จึงหยิบโทรศัพท์มาเปิดกล้องถ่ายภาพ และบันทึกภาพ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ขึ้นตามภาพที่ปรากฏ

ด้านนายกฤษณะพงศ์ วุ้นเนียม อายุ 40 ปี คนขับรถตู้ของโรงแรม เปิดเผยกับตำรวจว่า เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังรุนแรงครั้งเดียว แต่เข้าใจว่าเป็นเสียงของเสาไฟฟ้าแรงสูง ซึ่งคล้ายๆ กัน แต่ก็เอะใจเป็นเวลาเดียวกับที่ลูกค้าในรถร้องขึ้นมาด้วยความเจ็บปวด จึงจอดรถข้างทางตรวจสอบ พบว่าลูกค้าที่นั่งอยู่ในรถตอนโดยสารด้านหลังคนขับได้รับบาดเจ็บ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหัวหน้างานเข้าดูแลลูกค้าทันที
 

 
ทั้งนี้ จากการสอบสวนของตำรวจพบว่า นอกจากการปาหินใส่รถตู้คันดังกล่าวแล้ว คนร้ายยังก่อเหตุขว้างก้อนหินใส่รถยนต์ที่ขับผ่านไปมาอีกหลายคัน และทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือนายเฉลิมเกียรติ หงส์ทอง เป็นชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในชุมชนใกล้ที่เกิดเหตุ ตำรวจได้ติดตามไปยังบ้านญาติ หลังได้ข้อมูลว่านายเฉลิมเกียรติ พักอาศัยอยู่กับญาติในชุมชน

โดยทางญาติได้แจ้งให้ทราบว่า นายเฉลิมเกียรติไม่ได้เข้าบ้านมาตลอดทั้งวัน มาพักอาศัยอยู่ที่บ้านญาติดังกล่าวเป็นครั้งคราว ญาติซึ่งเป็นเจ้าของบ้านระบุอีกว่า นายเฉลิมเกียรติเป็นโรคเครียด เคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาหลายครั้ง หากมีอาการเคร่งเครียด ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวเพื่อนำตัวมาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย เนื่องจากเกรงว่าจะไปก่อเหตุบนถนนสายอื่นอีก
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...