xs
xsm
sm
md
lg

วุ้นกะทิแฟนซีสร้างรายได้ พยาบาลสาวทำเสริม รับหลักหมื่นต่อเดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
พัทลุง - พยาบาลสาวทำวุ้นกะทิแฟนซีสร้างรายได้เสริมสุดปัง ออเดอร์เพียบรับวาเลนไทน์

วันนี้ (13 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ศิริพร คงแก้ว หรือเปิ้ล พยาบาลสาววัย 40 ปี เป็นเจ้าหน้าที่พยาบาลวิชาชีพ ปฏิบัติงานอยู่ที่โรงพยาบาลปากพะยูน จ.พัทลุง หันมาทำวุ้นแฟนซีขายสร้างรายได้เสริมอย่างงาม นอกเหนือจากงานประจำ มีลูกค้าสั่งจองเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทั้งในพื้นที่ จ.พัทลุง และพื้นที่ใกล้เคียง อย่างใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จ.นครศรีธรรมราช และ จ.สตูล โดยอาศัยช่วงเวลาว่างหลังเลิกงาน มีรายได้หลักหมื่นบาทต่อเดือน

วุ้นแฟนซีที่ น.ส.ศิริพร ทำมีหลากหลายรูปแบบ แล้วแต่ออเดอร์ของลูกค้า แต่ที่ลูกค้านิยมสั่งมากที่สุด คือ วุ้นดอกเบญจมาศ และวุ้นฝอยทองดอกลีลาวดี สำหรับชุดจัดเบรกงานประชุมสัมมนาต่างๆ และเค้กวุ้นแฟนซี ที่กำลังเป็นที่นิยมสั่งของลูกค้าเช่นกัน โดยราคาเริ่มที่ 15 บาท ไปจนถึงราคา 1,500 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและรูปแบบที่ลูกค้าสั่งทำ และตั้งแต่ช่วงต้นเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา มียอดสั่งทำวุ้นแฟนซีในแบบดอกไม้ ดอกกุหลาบกันเป็นจำนวนมาก เพื่อส่งมอบให้คนรักในช่วงเดือนแห่งความรัก และวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงในวันพรุ่งนี้ (14 ก.พ.)

น.ส.ศิริพร กล่าวว่า ตนได้เริ่มทำวุ้นแฟนซีเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว ในการทำกิจกรรมวันรวมญาติและต้องทำขนมหวานไปกินกันในหมู่เครือญาติ แต่ไม่รู้จะทำขนมอะไรดี จึงเกิดไอเดียการทำวุ้นแฟนซีขึ้น และไม่มีความรู้ในการทำวุ้นเลย ได้แต่ดูสูตรการทำเอาจากถุงวุ้นที่ซื้อมา และเริ่มลองทำมาเรื่อยๆ บางครั้งก็เปิดดูวิธีการทำวุ้นผ่านทางโซเชียลบ้าง และนำวุ้นที่ทำไปแจกเพื่อนๆ จนเพื่อนต่างบอกว่า อร่อย เพราะตนใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติทั้งหมด อย่างเช่นใบเตยหอม น้ำมะพร้าวน้ำหอม น้ำกะทิสด และหลังจากนั้น ก็เริ่มไปเรียนรู้สูตรจากออนไลน์ จนทำแล้วนำมาโพสต์ขายผ่านเฟซบุ๊กบ้าง ในกรุ๊ปไลน์บ้าง จนเป็นที่รู้จักและมียอดสั่งทำเข้ามาเรื่อยๆ จนปัจจุบัน สร้างรายได้เสริมหลักหมื่นบาทต่อเดือน

น.ส.ศิริพร กล่าวอีกว่า สำหรับใครที่สนใจ เข้าไปติดตามผ่านทางเพจวุ้นชายเปรม หรือทางเฟซบุ๊กของศิริพร คงแก้ว หรือติดต่อทางหมายเลขโทรศัพท์ 08-1099-2439 และต้องสั่งก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ก็จะได้วุ้นที่หน้าตาดี รสชาติหอม และอร่อยถูกปากอีกด้วย
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...