xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้วโจรถูกกระจกบาดมือขณะพังประตูร้านแว่นตาหาดใหญ่ ตร.เร่งตามล่าอีกราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจตามรวบคนร้ายที่ถูกกระจกบาดมือ ขณะพังประตูร้านแว่นตากลางเมืองหาดใหญ่ สารภาพหลังก่อเหตุเข้ารักษาตัวที่ รพ.หาดใหญ่ แต่ใช้ชื่อปลอม และอ้างว่าถูกคู่อริทำร้ายเรื่องแย่งจีบสาวแต่ไม่เอาเรื่อง เร่งตามล่าคู่หูอีก 1 คน

ความคืบหน้าคดี 2 คนร้ายพยายามพังประตูกระจกร้านแว่นจุติ ย่านถนนจุติอนุสรณ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงตี 3 ครึ่งของคืนวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่าหนึ่งในคนร้ายถูกกระจกประตูบาดมือเลือดอาบ จนต้องหลบหนีโดยไม่ได้อะไรติดมือไปแม้แต่ชิ้นเดียว

ล่าสุด วันนี้ (29 ม.ค.) ร.ต.ท.เดชาวัต มากคำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สามารถติดตามจับกุมหนึ่งในคนร้ายที่ถูกกระจกบาดมือได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายณรงค์ศักดิ์ ทองพันธ์ อายุ 21 ปี เป็นชาว จ.สุรินทร์ ในสภาพที่ยังมีสีหน้าเบลอๆ คล้ายกับคนเมายา โดยตามไปจับกุมได้บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อชุมชนภาสว่าง ใน อ.หาดใหญ่ ในสภาพที่บริเวณแขนทั้ง 2 ข้าง ถูกพันด้วยผ้าพันแผลเอาไว้ และจากการสอบสวนก็ยอมรับสารภาพ

โดยให้การว่า ในคืนเกิดเหตุได้ร่วมกับเพื่อนอีกคนชื่อ นายบรรจง บุญชู จะเข้าไปขโมยแว่นตาในร้านแว่นแห่งนี้ โดยอ้างว่าจะนำไปให้พ่อที่สายตาสั้นใส่ แต่ขณะผลักประตูเข้าไปกระจกประตูบาดที่แขนทั้ง 2 ข้าง จนต้องพากันหนีเพราะบาดเจ็บ แต่เพื่อนได้วิ่งหนีไปอีกทาง ตนจึงไปขอให้พลเมืองดีช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่
 

 
โดยอ้างกับทางโรงพยาบาล และตำรวจ ขณะที่พักรักษาตัวว่าไปมีเรื่องทะเลาะกับคู่อริที่แย่งจีบสาวกัน แต่ไม่ประสงค์จะเอาเรื่องกับคู่กรณี และใช้ชื่อปลอมในการรักษา ซึ่งถูกกระจกบาดที่แขนขวา 2 แผล และแขนซ้าย 1 แผล นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล 1 คืน แต่ได้แอบหลบหนีออกจากโรงพยาบาล และนำชุดคนไข้ไปเผาทิ้ง ก่อนจะขอเสื้อผ้าจากชาวบ้านมาสวมใส่แทน กระทั่งมาถูกตำรวจตามจับกุมตัวได้

นอกจากนี้ นายณรงค์ศักดิ์ ยังรับสารภาพอีกว่า ร่วมกับเพื่อนที่อยู่กันเป็นแก๊งออกตระเวนลักทรัพย์ในเมืองหาดใหญ่มาหลายคดี ทั้งเงินสด และสิ่งของมีค่าอื่นๆ รวมทั้งรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน และเคยวิ่งราวทรัพย์ร้านทองมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน โดยมีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง อาศัยนอนตามหน้าร้านสะดวกซื้อ และในอู่รถ พร้อมยอมรับว่าติดกัญชาด้วย

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหาร่วมกันพยายามลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และจะเร่งติดตามคนร้ายอีกคนที่ยังหลบหนีอยู่มาดำเนินคดีต่อไป

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง :
กรรมตามทัน! 2 โจรซวยหวังขโมยของร้านแว่น ถูกกระจกบาดเลือดอาบเผ่นหนีมือเปล่า
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...