xs
xsm
sm
md
lg

ครูสาวทอมสุดหล่อหอบสินสอดมูลค่าหลายล้านบาทแต่งพยาบาลสาวสวย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ชุมพร - ครูสาวทอม สุดหล่อ หอบเงิน 5 แสน ทอง 5 บาท แหวนเพชร และ โฉนดที่ดินย่านเศรษฐกิจกลางเมืองชุมพร มูลค่าหลายล้าน เป็นสินสอดเข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าสาวพยาบาลแสนสวย หลังคบหาดูใจกันมาตั้งแต่เรียนมัธยมต้น

วันนี้ ( 20 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามี สาวหล่อ จัดให้มีพิธีหมั้นและสู่ขอแต่งงานกับสาวสวย จึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่างานดังกล่าวได้จัดขึ้นที่สถานที่จัดงานแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ 2 ตำบลบางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร ซึ่งบรรยากาศการแห่ขันหมากมีบรรดาพ่อแม่และญาติพี่น้องพร้อมเพื่อนๆร่วมพิธีกันอย่างสนุกสนาน โดยพิธีได้ดำเนินการตามประเพณีแบบไทยๆ และ ทุกคนทั้งเจ้าบ่าว เจ้าสาวเพื่อนๆก็ได้สวมใสชุดไทยเพื่ออนุรักษ์ความเป็นอัตลักษณ์ของความเป็นไทย

สำหรับเจ้าบ่าวสุดหล่อคนดังกล่าว คือนางสาวพันนิพร คงทรัพย์ หรือ แหม่ม อายุ 30 ปี ส่วนเจ้าสาวก็คือนางสาวหฤทัย ไทยวงษ์หรือน้องโอ๋ อายุ 30 ปี ทั้งคู่เป็นชาวชุมพร และ ทั้งสองเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น และเกิดชอบพอและเข้าใจกันและกัน กระทั้งจบมัธยมปลายทั้งสองก็ยังคบหากันอยู่ แม้ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไปศึกษาต่อก็ตาม โดยฝ่ายเจ้าบ่าวสาวหล่อ ได้ไปศึกษาต่อจนจบปริญญาตรี วิทยาศาสตร์บัณฑิต เอกคณิตศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จ.สงขลา และสามารถสอบบรรจุเป็นครูผู้ช่วย อยู่ โรงเรียนบ้านเขาล้าน อ.สวี จ.ชุมพร

ส่วนเจ้าสาวหลังจากที่จบปริญญาตรี จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จ.ยะลา ก็ได้รับราชการเป็นพยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ ประจำที่โรพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแก่งกระทั่ง อ.สวี จ.ชุมพร นับวันเวลาที่คบหาดูแลใจกันกว่า 10 ปี จนกระทั่งมีพิธีแต่งงานในวันนี้ โดยฝ่ายเจ้าบ่าวสาวหล่อหอบเงินสดจำนวน 5 แสนบาท สร้อยทอง 5 บาท แหวนเพชร 1 กะรัต และโฉนดที่ดิน 1 ไร่ ซึ่งอยู่ในย่านเขตเศรษฐกิจตัวเมืองชุมพร มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท มาหมั้นเพื่อขอเจ้าสาวแต่งงาน

สำหรับสีสันที่สร้างบรรยากาศความคึกคักไม่พ้นประตูเงิน ประตูทอง ที่เจ้าบ่าวสาวหล่อต้องหอบซองแดงและถุงแดง เตรียมจ่ายให้ทุกประตูแบบไม่อั้น แต่ก็ยังไม่วายที่จะถูกเพื่อนๆที่กั้นประตู หยอกล้อเจ้าบ่าว แทบทุกประตู ทั้งเต้นรำร้องเพลงกว่าจะถึงห้องเจ้าสาวก็เล่นเอาเจ้าสาวต้องออกมายืนรอมองดูอยู่หน้าต่างผ่านกระจกและยิ้มแบบแห้งๆกันเลยทีเดียว

เจ้าบ่าวครูสาวสุดหล่อกับเจ้าสาวพยาบาลแสนสวยบอกว่าความรักคือความสวยงามของธรรมชาติ เรารักกันไม่จำเป็นต้องสนใจใคร เพียงเข้าใจกันและไม่ให้ใครเดือดร้อน นี่คือความสุขของชีวิตเรา

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...