xs
xsm
sm
md
lg

กองปราบจับผู้เฒ่าหื่นกามลวงเด็ก 11 ปีกินตับ ความแตกหนีคดีจากร้อยเอ็ดมาอยู่โก-ลก 5 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจกองปราบจับผู้เฒ่าอายุ 75 ปี หื่นกามหลังก่อเหตุพยายามข่มขืนเด็กหญิงอายุ 11 ปี และหนีคดีจาก จ.ร้อยเอ็ด มาอยู่ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส นาน 5 ปี ยอมรับสารภาพก่อเหตุจริง พยายามถึง 3 ครั้งแต่ไม่สำเร็จ

วันนี้ (14 ม.ค.) พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 บก.ป. และ พ.ต.ท.ปิยพล แป้นแก้ว สารวัตร กก.ปก.บ. พร้อมกำลังตำรวจกองปราบ ลงพื้นที่ไปจับกุมตัว นายประเสริฐ พูลทรัพย์ อายุ 73 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด ที่หน้าบ้านพักเลขที่ 107/14 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่ถูกศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ออกหมายจับเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2557 หลังจากที่ก่อเหตุพยายามข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 11 ปี และหนีคดีมาปักหลักอยู่ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส นาน 5 ปี โดยมาเปิดร้านขายของชำ

โดยคดีนี้ นายประเสริฐ ถูกแจ้งข้อหา ปราศจากเหตุอันควร พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนเองโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม หลังถูกจับกุม ตำรวจกองปราบได้ควบคุมตัว นายประเสริฐ กลับมาสอบสวนที่ศูนย์ประสานงานกองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม จ.สงขลา ซึ่ง นายประเสริฐ ยอมรับสารภาพแต่โดยดี
 

 
โดยให้การว่า ย้อนหลังไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ซึ่งขณะนั้นอาศัยอยู่ที่ภูมิลำเนาเดิมที่ ต.สามขา อ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด และมีเด็กหญิงอายุประมาณ 11 ปี ซึ่งเป็นญาติกัน และมีบ้านพักอยู่ใกล้กันมาหาที่บ้าน และขอเงินไปกินขนมตามประสาเด็ก จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบหลอกเด็กเข้าไปเอาเงินในบ้านและพยายามข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากเด็กเล็กเกินไป โดยได้พยายามก่อเหตุถึง 3 ครั้ง และความแตกถูกแจ้งความจับต้องหลบหนีออกจากหมู่บ้านมาปักหลักอยู่ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส

นายประเสริฐ ยังบอกอีกว่า เป็นคนที่ค่อนข้างมีอารมณ์ทางเพศสูง ตอนนี้ก็มีเมียทั้งหมด 4 คน และเมื่อมาอยู่ที่ อ.สุไหงโก-ลก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวไทยมุสลิม ตนก็ได้เปลี่ยนชื่อให้คล้ายกับคนในพื้นที่เป็น นายบาแระ มุตามะ ซึ่งอีกนัยหนึ่งก็เพื่อปลอมตัวไม่ให้ใครรู้จักชื่อจริง เพื่อเลี่ยงที่จะถูกจับกุม แต่สุดท้ายก็ไม่รอดแม้จะหนีมาได้ 5 ปี ก็ถูกตำรวจกองปราบตามจับกุมตัวจนได้

โดยหลังจากนี้ ทางตำรวจกองปราบจะส่งตัวกลับไปดำเนินคดีที่ สภ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด พื้นที่เกิดเหตุต่อไป
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...