xs
xsm
sm
md
lg

สาวทอมเสียท่าถูกหญิงหลอกชวนไปมาเลย์ ก่อนฉกกระเป๋าหนีเหลือเงินแค่ 5 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - สาวทอมเสียท่าสาวที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊กและพูดคุยกันมา 8 เดือน ก่อนหลอกให้เดินทางมาเจอกันที่หาดใหญ่เพื่อไปเที่ยวมาเลเซีย สุดท้ายถูกขโมยกระเป๋าที่ฝากเอาไว้เหลือเงินติดตัวแค่ 5 บาท ก่อนเข้าหาตำรวจเพื่อแจ้งความ

วันนี้ (8 ม.ค.) ที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้มีสาวทอมทราบชื่อคือ น.ส.พรสุดา แนวพนา อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี ได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.จิระศักดิ์ วงศ์สุริยะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ หลังจากที่ถูกหญิงสาวที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก และติดต่อกันมาราว 8 เดือน หลอกให้เดินทางมาจาก จ.นนทบุรี มาพบที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อไปเที่ยวที่ประเทศมาเลเซียด้วยกัน แต่กลับถูกลอยแพ และขโมยกระเป๋าที่มีทั้งเงินสดเกือบ 5,000 บาท เอกสารส่วนตัว และพาสปอร์ตหายไปหมด เหลือเงินติดตัวอยู่เพียง 5 บาท

จากการสอบสวน น.ส.พรสุดา ให้การว่า มีอาชีพขายของตามตลาดนัดและได้รู้จักกับ น.ส.นัจจาวี ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 31 ปี ผ่านทางเฟซบุ๊กและติดต่อพูดคุยคบหากันทางโซเชียลมาราว 8 เดือน และ น.ส.นัจจาวี อ้างว่าเปิดร้านคาราโอเกะอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ และในช่วงปีใหม่นัดกันว่าจะไปเที่ยวที่มาเลเซียด้วยกัน
 

 
น.ส.พรสุดา กล่าวว่า เมื่อนัดหมายวันเวลากันเรียบร้อย ตนก็รีบไปทำพาสปอร์ตทันที และเดินทางจาก จ.นนทบุรี เมื่อวานนี้ด้วยรถทัวร์โดยสารมาลงที่สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.หาดใหญ่ เมื่อเช้านี้ด้วยความตื่นเต้นที่จะได้เจอหน้าสาวรู้ใจที่พูดคุยกันมาเกือบปี เมื่อถึงหาดใหญ่จึงได้โทร.หา น.ส.นัจจาวี และบอกให้ไปพบที่ตลาดสดหาดใหญ่ ก็ได้พบหน้ากันจริงๆ ซึ่งหน้าตาก็โอเค ระหว่างนั้นตนได้ขอตัวไปซื้อของโดยฝากกระเป๋าไว้กับ น.ส.นัจจาวี 

แต่ปรากฏว่า เมื่อกลับมา น.ส.นัจจาวี หายไปแล้วยืนรออยู่นานก็ไม่มา โทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้ จึงรู้ตัวว่าน่าจะถูกหลอก ไม่รู้จะไปพึ่งใครเพราะในตัวมีเงินเหลืออยู่แค่ 5 บาท เพราะทุกอย่างอยู่ในกระเป๋าที่ น.ส.นัจจาวี เอาไปทั้งหมด จึงขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีให้พาเข้าแจ้งความต่อตำรวจ

เบื้องต้น ทางตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และได้ประสานชุดสืบสวนเพื่อไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณสถานีขนส่งหาดใหญ่ และที่บริเวณตลาดสดหาดใหญ่เพื่อหาเบาะแสของ น.ส.นัจจาวี ส่วน น.ส.พรสุดา สาวทอมที่ถูกหลอกทางตำรวจได้ช่วยเหลือเรื่องการเดินทางกลับบ้านที่ จ.นนทบุรี แล้ว
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...