xs
xsm
sm
md
lg

วัยรุ่นดิ้นหน้าเวทีดนตรีฉลองบวชนาค เหยียบเท้าหนุ่มใหญ่ทะเลาะกัน ตามซุ่มยิงดับปากทางเข้าบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชุมพร - หนุ่มใหญ่กับวัยรุ่นดิ้นหน้าเวทีดนตรีงานฉลองบวชนาค เกิดเหยียบเท้ากันถึงขั้นทะเลาะชกต่อยกัน หลังกลับบ้านถูกซุ่มยิงดับปากทาง

เมื่อเวลา 00.20 น.วันนี้ (29 ธ.ค.) พ.ต.ท.ฉัตรชัย นวลจริง รอง ผกก. สส.สภ.ละแม รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่ถนนซอยบ้านสระขาว หมู่ที่ 16 ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปิยะวัฒน์ ขวัญศรี ผกก.สภ.ละแม พ.ต.ท.นวัชนันท์ ศิขราชู รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.เกรียงศักดิ์ บัวเพชร สว.สส. และหน่วยกู้ภัยละแม ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบนถนนซอย พบศพทราบชื่อคือ นายภิญโญ กลิ่นรส หรือ นายบ่าว อายุ 37 ปี อาชีพรับจ้างตัดปาล์มน้ำมัน อยู่บ้านเลขที่ 216 หมู่ที่ 16 ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร สภาพศพไม่ใส่เสื้อ นุ่งเพียงกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าแตะ นอนหงายอยู่ริมถนนคอนกรีต มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าที่คอหอยเป็นรูพรุนขนาดใหญ่ ที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุน เจ้าหน้าที่จึงกั้นพื้นที่ห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปเพื่อตรวจเก็บหลักฐานอย่างละเอียด

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายภิญโญ ผู้ตายได้อาศัยซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อนกลับมาจากงานบวชนาคในหมู่บ้าน ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 1 กิโลเมตร และเพื่อนได้จอดรถจักรยานยนต์ให้ลงบริเวณปากทางเข้าบ้าน เมื่อเพื่อนขับรถจักรยานยนต์ออกไปแล้ว ขณะที่กำลังจะเดินเข้าบ้านซึ่งมีระยะทางไม่ถึง 100 เมตร ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนมาดักซุ่มรออยู่ในป่าละเมาะปากทางเข้าบ้าน แล้วใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นออกมาจ่อยิงนายภิญโญ ที่กำลังเดินเข้าบ้านจนล้มลงขาดใจตายคาที่ ซึ่งยังไม่ทราบยานพาหนะที่ใช้และทิศทางการหลบหนี

จากแนวทางการสืบสวนสอบสวนของตำรวจ ทราบว่า ก่อนที่นายภิญโญ จะมาถูกลอบยิงจนเสียชีวิต ได้มีปัญหากับวัยรุ่นขาใหญ่คนหนึ่งในงานบวชนาค ขณะเต้นรำอยู่หน้าเวทีดนตรีวง “อั้ยยะ” ซึ่งเป็นวงดนตรีดังของภาคใต้ที่เจ้าภาพนำแสดงฉลองงานบวช และเกิดมีปัญหากันเมื่อมีวัยรุ่นคนดังกล่าวเต้นรำโยกย้ายด้วยลีลายียวนแล้วเกิดไปเหยียบเท้ากันขึ้น ทำให้นายภิญโญ ใช้มือผลักวัยรุ่นคนดังกล่าวจนเซจึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะถึงขั้นชกต่อยกันขึ้น ญาติๆ เจ้าภาพ และชาวบ้านต้องมาห้ามปราบแล้วแยกออกจากกัน

แต่ทั้งคู่ยังมีอาการเขม่นโกรธแค้นกันอยู่ จากนั้นไม่นานต่างฝ่ายต่างก็แยกย้ายกันกลับบ้าน กระทั่ง นายภิญโญ มาถูกซุ่มยิงตายบริเวณปากทางเข้าบ้านตัวเองดังกล่าว ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบตัวคนร้ายแล้วเป็นใครอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...