xs
xsm
sm
md
lg

คดีไม่คืบ! สาวตรังเตือนภัย พบคนร้ายบุกลักทรัพย์ในบ้านมีหลักฐานชัดแต่ยังจับไม่ได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ตรัง - สาว ต.เขาปูน อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เตือนภัยเหตุการณ์คนแปลกหน้า พยายามบุกเข้ามาลักทรัพย์ในบ้าน โดยมีภาพวงจรปิดและรอยนิ้วมือเป็นหลักฐานชัดเจน แต่คดีกลับยังไม่คืบหน้า

วันนี้ (23 ธ.ค.) นางสาวชญาพัฒน์ คงแย้ม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/1 ม.4 บ้านหินแท่น ต.เขาปูน อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้ออกมาโพสต์คลิปภาพและข้อความ เพื่อเตือนภัยถึงเหตุการณ์เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2561 ว่า บ้านของตนเองอาศัยอยู่ทั้งหมด 5 คน โดยในช่วงเช้าของวันดังกล่าว ตนเองตื่นนอนและพบสิ่งผิดสังเกต เนื่องด้วยหน้าต่างห้องนอนได้เปิดออก เมื่อสอบถามคนในครอบครัวว่าใครได้เปิดหรือไม่ แต่ปรากฏว่าไม่มีใครไปเปิด ตนจึงรู้สึกผิดปกติจึงเปิดกล้องวงจรปิดดู ปรากฏเห็นเป็นชายแปลกหน้าไม่ทราบชื่อ เข้ามาวนเวียนด้อมๆ มองๆ เพื่อหาจังหวะที่จะเข้าไปภายในบ้าน ช่วงเวลาประมาณ 03.30 - 05.30 น.
 

 
ทั้งนี้ ปกติเวลาประมาณ 04.00 น. แม่ของตนเองจะกลับมาบ้านหลังจากออกไปกรีดยาง และไม่นานก็จะออกไปซื้อของที่ตลาดเช้าเพื่อนำมาขาย ส่วนเวลาประมาณ 05.00 น. พ่อก็จะตื่นเพื่อเตรียมตัวไปส่งนักเรียน ซึ่งระหว่างที่พ่อจะออกไปในวันดังกล่าว ได้เรียกน้องชายให้มานอนเฝ้าหน้าบ้านและเผลอหลับไป โดยระหว่างนั้นก็ได้สบโอกาสเจอชายแปลกหน้ากำลังเดินเข้ามาภายในบ้าน และได้ตกใจก่อนหนีออกทางหน้าต่างไป ซึ่งหลังจากที่ดูกล้องวงจรปิดแน่ชัดแล้วว่าเป็นคนร้ายที่จะเข้ามาขโมยทรัพย์สิน ตนเองจึงได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ห้วยยอด เพื่อที่จะให้เป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะตามหาคนร้ายรายนี้ต่อไป

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวผ่านพ้นมาจนถึงปัจจุบันเป็นระยะเวลากว่า 3 เดือนแล้ว และมีภาพวงจรปิดหรือรอยนิ้วมือเป็นหลักฐานมัดตัวคนร้ายชัดเจน แต่คดีกลับไม่มีความคืบหน้าใดๆ โดยทุกวันนี้ตนเองและบุคคลในครอบครัวต้องอยู่อย่างหวาดระแวง เพราะไม่รู้ว่าชายแปลกหน้าจะบุกเข้ามาอีกวันไหน และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกแต่เป็นเหตุการณ์ครั้งที่ 3 แล้วสำหรับครอบครัวของตนเอง ซึ่งทุกครั้งก็ไม่เคยจับตัวคนร้ายได้ ดังนั้น ถ้าหากผู้ใดที่พบเห็น หรือมีเบาะแสของชายแปลกหน้ารายนี้ ทางครอบครัวจะมีรางวัลให้อย่างงาม พร้อมขอฝากให้ผู้อ่านโพสต์ทุกคนช่วยกันแชร์คลิป แชร์ภาพ แชร์ข้อความ เพื่อที่จะจับตัวคนร้ายให้ได้สักที
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...