xs
xsm
sm
md
lg

สาวทอมโพสต์ถูกนักท่องเที่ยวรัสเซียซ้อมน่วม แจ้งความคดีไม่คืบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

กระบี่ - สาวทอมโพสต์ผ่านโซเชียล ถูกฝรั่งซ้อมน่วม แจ้งความ สภ.เกาะพีพี แต่คดีไม่คืบ วอนตำรวจเร่งตามตัวดำเนินคดี ขณะ ตม.ตื่นตรวจสอบพบคนก่อเหตุออกนอกเกาะแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (23 ธ.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความ ว่า ถูกฝรั่งชาวรัสเซียทำร้าย ได้รับบาดเจ็บที่ใต้กกหูข้างซ้าย เนื่องจากโดนกำปั้นทุบเข้าอย่างจังจนหน้ามืด ทรุดลงไปกองที่พื้น แล้วก็เตะซ้ำ ก่อนเดินหายไป จึงได้สอบถามไปยังเจ้าของเฟซดังกล่าว ทราบว่า ผู้ที่โพตส์ข้อความและรูปภาพ ชื่อ น.ส.ศศิธร สัตคม อายุ 27 ปี เป็นชาว จ.ขอนแข่น มีอาชีพเป็นพนักงานของร้านอาหารแห่งหนึ่งบนเกาะพีพี ม.7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

โดย น.ส.ศศิธร ลำดับเหตุการณ์ให้ฟังว่า เหตุการณ์ถูกนักท่องเที่ยวต่างชาติทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 16 ธันวาคม 2561 เวลาประมาณ 23.40 น. โดยขณะที่ตัวเองอยู่ในร้าน มีเสียงเหมือนคนทะเลาะกันอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากร้านประมาณ 5 เมตร จึงได้เดินออกมาดูเห็นฝรั่งแก่ๆ คนหนึ่งกำลังถูกฝรั่งหนุ่มทำร้าย โดยมีเพื่อนฝรั่งอีก 3 คน เป็นหญิง 2 คน และชาย 1 คน คอยช่วยกันและช่วยแยกหลังยืนดูได้สักพักก็มีคนตะโกนว่ามีคนทะเลาะกัน

ฝรั่งกลุ่มนั้นก็เดินหนี และได้เดินผ่านมาทางหน้าร้าน และได้เดินผ่านไป แต่มีอยู่ 1 คน หันกลับมาหาตน เป็นฝรั่งร่างสูงใหญ่พร้อมเอากำปั้นทุบเข้าที่ต้นคอและใบหน้าข้างซ้าย 1 ครั้ง ตนหน้ามืดล้มลง ฝรั่งคนเดิมก็เตะเข้าที่ใบหน้าอีก 1 ที พอดีมีน้องผู้ชายที่อยู่ในร้านสักใกล้กัน เห็นโดนทำร้ายเขาเลยรีบวิ่งออกมาช่วยหลังจากนั้น ฝรั่งคนนั้นก็ได้เดินกลับที่พักไป ส่วนตนก็ไปที่ สภ.เกาะพีพี เพื่อไปแจ้งความ ว่า ตัวเองถูกฝรั่งชาวรัสเซียทำร้ายร่างกาย

น.ส.ศศิธร กล่าวต่อว่า เบื้องต้นตำรวจบอกแค่ให้ตนไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเกาะพีพี ก่อนว่ามีตรงไหนหักบ้าง แล้วตนก็ไปที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายตามที่ตำรวจบอก ทางโรงพยาบาลไม่ได้ตรวจอะไรให้ตนเลย นอกจากมาจับมาบีบดูเฉยๆ แล้วก็ให้ยาพารามาหนึ่งแผง กับยานวดอีกหนึ่งหลอด และด้วยความน้อยใจที่คดีไม่คืบหน้าตนก็เลยนำเรื่องราวมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามตัวฝรั่งที่ทำร้ายตนมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะตนถูกฝรั่งทำร้ายทั้งที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย มาเฟียชัดๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด ทาง พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ พันธ์โกศล ผกก.ตม.กระบี่ ได้สั่งการให้มีการตรวจสอบเรื่องดังกล่าวเร่งด่วนแล้ว เบื้องต้น ทราบว่านักท่องเที่ยวรายดังกล่าวได้เดินทางออกจากเกาะพีพี ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ไปแล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...