xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มชุมพรเคลียร์รักไม่ลงตัวชักลูกซองจ่อยิงแฟนสาวแต่กระสุนด้าน กลัวความผิดขับรถหนีจอดข้างทางยิงตัวเองดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชุมพร - หนุ่มเคลียร์ปัญหารักไม่ลงตัวชักปืนลูกซองจ่อยิงแฟนสาวถึงบ้านแต่กระสุนด้านรอดตายหวุดหวิด กลัวความผิดขับรถหนีก่อนจอดข้างทางลั่นกระสุนฆ่าตัวตายสมองกระจาย

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 21 ธ.ค.61 พ.ต.ท.พิสิษฐ์ ชูขจร รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ทุ่งตะโก ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวตายอยู่ภายในรถยนต์ บริเวณซอยสุขประเสริฐ หมู่ 2ตำบลช่องไม้แก้ว อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐาน หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลทุ่งตะโก รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนซอยอยู่ห่างจากถนนสายเอเชีย 41 ฝั่งขาขึ้นประมาณ 200 เมตร สองข้างทางเป็นสวนทุเรียน และมังคุด มีชาวบ้านยืนมุงดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก พบรถยนต์อีซูซุ รุ่นโรดิโอ สีเทา ทะเบียน กข 6040 ชุมพร จอดติดเครื่องรถอยู่ริมถนน ตรวจสอบภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตทราบคือ นายเทิดพันธ์ หรือปั้ม วันทา อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/3 หมู่ 5 ตำบลทุ่งตะไคร อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร สภาพนั่งพิงเบาะด้านคนขับกะโหลกศีรษะเปิดมันสมองกระจายเกลื่อนเลือดไหลนองทั่วตัว บนตักพบปืนลูกซองสั้นในลำกล้องมีปลอกกระสุนคาอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดก่อนส่งศพผู้เสียชีวิตชันสูตรโรงพยาบาลทุ่งตะโก

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าในช่วงเวลาประมาณ 11.00 น.ของวันเดียวกันนายเทิดพันธ์ หรือปั้ม ได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวไปหาแฟนสาวชื่อ “อร” ที่บ้านพักในพื้นที่หมู่ 8ตำบลตะโก อ.ทุ่งตะโก เพื่อเคลียร์ปัญหารักที่ไม่ลงตัวหลังจากหึงหวงว่าแฟนสาวซึ่งเป็นคนสวยมีชายหนุ่มเข้ามาติดพันทำให้มีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง

ช่วงเกิดเหตุนายเทิดพันธ์ได้พกปืนลูกซองสั้นติดตัวไปหาแฟนสาวที่บ้านจนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอีก จนทำให้นายเทิดพันธ์โมโหจึงชักปืนออกมาจ่อยิงไปที่ศีรษะของแฟนสาวแต่กระสุนด้านไม่ทำงานแฟนสาวจึงวิ่งหลบหนีไปทำให้รอดอย่างหวุดหวิด

ส่วนนายเทิดพันธ์กลัวความผิดจึงรีบขับรถออกมาแล้วจอดรถข้างใช้ปืนกระบอกดังกล่าวจ่อศีรษะตัวเองดับคารถ กระทั่งมีชาวบ้านไปพบนอนเสียชีวิตอยู่ในรถจึงโทรศัพท์ให้ตำรวจตรวจสอบดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกแฟนสาวที่ชื่อ “อร” มาสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...