xs
xsm
sm
md
lg

3 ผู้ต้องหายิงว่าที่บัณฑิตเข้ามอบตัวแล้ว เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - คืบหน้าคดียิงว่าที่บัณฑิตหนุ่มเสียชีวิตในสถานบันเทิงดังเมืองสงขลา ผู้ต้องหาที่เหลืออีก 3 คน ยอมเข้ามอบตัวแล้ว แต่ยังให้การปฏิเสธในเบื้องต้น

วันนี้ (13 ธ.ค.) ความคืบหน้าคดีกลุ่มคนร้ายก่อเหตุรุมทำร้ายและยิง นายบุญลาภ เหมศิริ อายุ 25 ปี หรือท๊อป ว่าที่บัณฑิตที่จะรับปริญญาในอีก 2 เดือน เสียชีวิต เหตุเกิดที่หน้าร้านฟรีด้อม สถานบันเทิงดังตั้งอยู่ริมถนนกาญจนวนิชย์ อ.เมืองสงขลา เมื่อช่วงดึกของวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งคดีนี้มีการออกหมายจับผู้ต้องแล้วทั้งหมด 4 คน และได้เข้ามอบตัวแล้ว 1 คน คือ นายสมศักดิ์ นิ่มเส้ง อายุ 46 ปี และมีสาเหตุมาจากที่พ่อแค้นแทนลูกชายที่ผู้ตายมาติดพันลูกสะใภ้

ล่าสุด ผู้ต้องหาทั้ง 3 คนที่หลบหนีทั้ง นายสวาต แก้วแหย อายุ 51 ปี (เสื้อแขนยาวลายสกอต) และลูกชายวัย 17 ปี (เสื้อสีแดง) รวมทั้ง นายอับดุลเลาะ ทวีบุรุษ อายุ 27 ปี (เสื้อแขนยาวสีดำ) ได้ยอมเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิการนนท์ ผกก.สภ.เมืองสงขลา แล้ว หลังจากที่ถูกตำรวจติดตามจับกุมและกดดันอย่างหนักสุดท้ายก็ยอมเข้ามอบตัวแต่โดยดี
 

 
โดยทั้ง 3 คนถูกแจ้งดำเนินคดี 2 ข้อหา คือ ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองและพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และหลังจากนี้ ทางพนักงานสอบสวนจะแยกสอบปากทั้ง 3 คนอีกครั้ง แต่เบื้องต้น ยังให้การปฏิเสธ และการเข้ามอบตัวของทั้ง 3 คน ยังตรงกับวันที่มีพิธีฌาปณกิจศพ นายบุญลาภ ผู้ตายพอดี ซึ่งมีขึ้นที่วัดเขาแก้ว ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา 

สำหรับคดีนี้มีสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาวที่ผู้ตายไปคบหากับหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของชายอายุ 17 ปี หนึ่งในคนร้าย และในคืนเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายซึ่งนำโดย นายสวาต พร้อมลูกชาย และพรรคพวก ได้มานั่งดักรอผู้ตายอยู่ภายในร้านซึ่งมักจะมานั่งประจำ กระทั่งผู้ตายเข้ามาในร้านกับเพื่อนและถูกกลุ่มผู้ต้องหาเข้ามาจับตัวไว้และรุมทำร้าย ก่อนชักอาวุธปืนออกมาไล่ยิงถึง 2 กระบอก กระบอกแรก นายสวาต เป็นคนยิงแต่ไม่โดน และนายอับดุลเลาะ เป็นคนยิงซ้ำอีกทีกระสุนเข้าที่ศีรษะและลำตัวล้มลง และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...