xs
xsm
sm
md
lg

ตาเฒ่าเมาเหล้าขาวหลอกพาหลานสาวแท้ๆ เข้าป่าหวังข่มขืน พลเมืองดีปรี่เข้าช่วยได้ทัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - คุณตาวัย 62 ปี เมาเหล้าขาว 3 ขวด หลอกพาหลานสาวแท้ๆ ที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็กๆ ซ้อนท้ายรถ จยย.พาไปหวังข่มขืนในป่า โชคดีเด็กหญิงร้องขอความช่วยเหลือ พลเมืองดีได้ยินรีบปรี่เข้าไปช่วยเหลือเอาไว้ได้ทัน

วันนี้ (1 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ภูวดล ไล่คง รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่า มีเด็กถูกทำร้ายร่างกายในป่าเสม็ดใกล้กับแคมป์คนงานก่อสร้าง ในซอยทุ่งควนจีน หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ร่วมกับตำรวจสายตรวจควนลัง และ พ.ต.ท.เฉลียว อนุสาร รอง สวป.สภ.หาดใหญ่ ที่เกิดเหตุพบว่ามีพลเมืองดี และคนงานก่อสร้างชาวพม่าช่วยกันจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายดวง สุวรรณกิจ อายุประมาณ 62 ปี ชาวบ้านม่วงค่อม ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในสภาพที่เมามาย

รวมทั้งยังช่วยเหลือเด็กหญิงอายุ 15 ปี ซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.2 และเป็นหลานแท้ๆ ของนายดวง เอาไว้ได้ ในสภาพที่เสื้อผ้ามอมแมม ตกใจกลัว และร้องไห้ เนื่องจากถูกนายดวง ซึ่งเป็นตาพาเข้าไปในป่า และพยายามข่มขืน แต่พลเมืองดีได้ยินเสียงเด็กร้องขอความช่วยเหลือ จึงเข้าไปช่วยเอาไว้ได้ทัน และบริเวณชายป่ายังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีม หมายเลขทะเบียน ขตฉ 363 สงขลา ที่ขี่เข้าไปจอดอยู่ รวมทั้งรองเท้าเด็กผู้หญิงที่ถูกถอดทิ้งไว้อีก 1 คู่
 

 
จากการสอบถาม นายทิพกร ทองขาว อายุ 30 ปี พนักงานขายส่งน้ำดื่มที่เข้าไปช่วยเหลือเป็นคนแรก บอกว่า ขณะเกิดเหตุได้ขับรถกระบะมาส่งน้ำที่แคมป์คนงานก่อสร้าง และได้ยินเด็กผู้หญิงส่งเสียงร้องมาจากในป่า ห่างจากแคมป์ประมาณ 100 เมตร เหมือนกับกำลังถูกทำร้ายร่างกาย จึงได้ชวนแรงงานชาวพม่า 3-4 คน รีบเข้าไปดู พบว่ามมีชายสูงอายุกำลังขึ้นคร่อมเด็กผู้หญิง และพยายามข่มขืน ซึ่งเด็กผู้หญิงอยู่ในสภาพที่เปลือยกายท่อนบน แต่ยังไม่ได้ถอดกางเกง และรีบเข้าไปช่วยเหลือเด็กเอาไว้ ซึ่งขณะนั้นยังถูกชายคนนี้ข่มขู่ที่เข้ามายุ่งว่าจะให้วัยรุ่นมาทุบตี

ด้าน นายดวง ซึ่งยังให้การวกไปวนมาเพราะความเมา โดยบอกว่ายังไม่ได้ข่มขืน เพียงแค่กอดหลานสาวเท่านั้น เพราะมีคนเข้ามาช่วยก่อน โดยก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงดื่มเหล้าขาวกับกลุ่มเพื่อนที่บ้านพักหมดไป 3 ขวด และหลานสาวชวนไปขี่รถเล่น แต่เกิดมีอารมณ์จึงพาเข้าป่าพยายามข่มขืน ด้วยอารมณ์ชั่ววูบเพราะความเมา แต่ปฏิเสธว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก
 

 
ด้านหลานสาวบอกว่า ได้ขอให้ตา หรือที่เรียกชื่อติดปากว่า “พ่อเฒ่า” พาไปหาแม่ที่บ้าน แต่ลุงกลับพาเข้าป่า และพยายามปลุกปล้ำข่มขืน แต่ตนดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอด และส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน จนมีชาวบ้านมาช่วยไว้ได้ทัน ทั้งนี้ ตนได้อาศัยอยู่กับตาและยาย หรือที่เรียกแบบภาษาใต้ว่า “พ่อเฒ่าแม่เฒ่า” มาตั้งแต่เล็ก เนื่องจากพ่อกับแม่แยกทางกัน และเป็นครั้งแรกที่ถูกตาหลอกมาทำแบบนี้

เบื้องต้น ทางตำรวจได้นำตัวนายดวง ไปสอบสวนอีกครั้งที่ สภ.หาดใหญ่ และเตรียมแจ้งข้อหาหลายกระทง เช่น พยายามข่มขืน ทำอนาจาร และทำร้ายร่างกาย ซึ่งต้องรอดูผลการสอบสวนอีกครั้งว่าเข้าข่ายกระทำความผิดข้อหาใดบ้าง และจะส่งตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ อย่างละเอียดอีกครั้ง และประสานให้ญาติมารับตัวต่อไป
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...