xs
xsm
sm
md
lg

แรงงานพม่าเมาถือมีดบุกทำร้ายเพื่อนร่วมชาติ แต่ถูกแทงสวนดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - แรงงานพม่าซ่า เมาถือมีดบุกทำร้ายเพื่อนร่วมชาติ ต่อยจนคิ้วแตก ก่อนถูกเเย่งมีดเเทงสวนดับคาห้องพักคนงานใจกลางเมืองภูเก็ต

เมื่อเวลา 20.40 น. วานนี้ (12 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งว่า มีเหตุแรงงานต่างด้าวถูกแทงเสียชีวิต ที่บริเวณห้องพักคนงานไม่ทราบเลขที่ ซอยต้นโพธิ์ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย หลังจากรับแจ้ง พ.ต.ท.เฉลียว ท้ายฮู้ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชนะ สุทธิมาศ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.ท.รุ่งฤทธิ์ รัตนภักดี รอง ผกก.สส.สภ.เมืองภูเก็ต แพทย์เวรโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลตลาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยดังกล่าว เห็นชาวบ้านกำลังมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ที่บริเวณหน้าห้องพักชั้นล่าง พบ นายเอา ทู (Aung Htoo) อายุ 56 ปี สัญชาติพม่า ผู้ก่อเหตุนั่งรอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมนำไปชี้จุดทิ้งมีดที่ใช้ในการก่อเหตุซึ่งอยู่ชั้นล่างของห้องพัก พบเป็นอาวุธมีดปอกผลไม้ปลายแหลม ยาวประมาณ 13 เซนติเมตร และเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายสกอตเปื้อนเลือด

ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บเป็นหลักฐาน จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ขึ้นไปที่บริเวณชั้น 2 ของห้องพักซึ่งมี 2 ห้อง ห้องแรกเป็นห้องนอนของผู้ก่อเหตุ ภายในห้อง พบศพ นายตา เง (Thar Nge) อายุ 50 ปี สัญชาติพม่า สภาพนอนตะแคงข้าง ศีรษะอยู่ใต้โต๊ะ สวมกางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมเสื้อ ที่พื้นห้องและผนังห้องมีคราบเลือดติดอยู่เป็นจำนวนมาก มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณใต้นมด้านซ้าย จำนวน 4 แผล เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียด

จากการสอบถาม นายเอา ทู ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังนอนอยู่ภายในห้อง ระหว่างนั้นได้มีผู้ตายที่อยู่ในอาการมึนเมาซึ่งเป็นเพื่อนกันได้เดินเข้ามาภายในห้องถืออาวุธมีดมุ่งปรี่จะมาแทงตน และต่อยเข้าบริเวณคิ้วจนแตก ก่อนที่ตนจะแย่งมีดจากผู้ตายจ้วงแทงเข้าบริเวณหน้าอก 4 ครั้ง จนทำให้ผู้ตายล้มลง และเสียชีวิตในที่สุด อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนที่จะแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่น พร้อมนำตัวส่งพนักสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...