xs
xsm
sm
md
lg

“เจ้าแหลม” ฉลองสมรสชื่นมื่น พ่อเมืองรับเป็นเขยชุมพร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชุมพร - พ่อเมืองเป็นประธานฉลองพิธีมงคลสมรสต้อนรับเขยชุมพร “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” แชมป์โลกคนดัง แขกร่วมงานล้นต้องจัดโต๊ะเสริม เผยเจ้าบ่าวกว้านซื้อเลขเด็ดวันแต่งและเบอร์ห้องพัก 11 และ 22 เกลี้ยงแผง

เมื่อเวลา 18.00 น.วานนี้ (11 พ.ย.) ที่ศาลาอเนกประสงค์หน้าที่ว่าการอำเภอหลังสวน จ.ชุมพร ได้จัดงานพิธีฉลองมงคลสมรสคู่บ่าวสาว ระหว่าง “น้องจ๊ะจ๋า” หรือ พรพิมล สารแก้ว อายุ 27 ปี กับ ส.ต.ต.วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก อายุ 31 ปี หรือ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกมวยสากล WBC รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ขวัญใจชาวไทย

โดยเจ้าภาพฝ่ายหญิงได้จัดเลี้ยงโต๊ะจีน จำนวน 250 โต๊ะ มีแขกผู้มีเกียรติทั้งในจังหวัด ต่างจังหวัด และญาติพี่น้องเพื่อนสนิทของทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวมาร่วมงานจนโต๊ะที่เตรียมไว้เต็ม ต้องจัดโต๊ะเสริมเพิ่มอีกบางส่วนเพื่อรองรับแขกที่มาร่วมงานจำนวนมาก

สำหรับบรรยากาศด้านหน้าทางเข้างานฉลองพิธีมงคลสมรสได้มีการตกแต่งอย่างสวยงาม และมีภาพถ่ายพรีเวดดิ้งสุดน่ารักของเจ้าแหลมและน้องจ๊ะจ๋า คู่บ่าวสาวติดตั้งไว้ 3 จุด เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ขณะที่คู่บ่าวสาวก็กลายเป็นขวัญใจของแขกที่รับเชิญมาร่วมงานดังกล่าวต่างขอถ่ายรูปจนต้องเข้าคิวรอกันยาวเหยียด ซึ่งทั้งเจ้าแหลม และน้องจ๊ะจ๋าได้ยืนให้ถ่ายรูปกันทุกคนทุกกลุ่มด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองกับทุกคนจนทั้งคู่เหงื่อตกกันเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ทีท่าว่าจะเหน็ดเหนื่อยแต่อย่างใด

นอกจากนั้น ยังได้มีพ่อค้าแม่ค้ามาตั้งแผงขายลอตเตอรี่ที่บริเวณหน้างาน ซึ่งก็มีหลายคนซื้อเลขเด็ด ทั้งทะเบียนรถยนต์ของเจ้าแหลมซึ่งเป็นรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ TRD สปอร์ติโว่ สีขาว ทะเบียน 7 กฒ 6027 กรุงเทพมหานคร และเลขวันแต่งงานคือ วันที่ 11 พ.ย.61

นายยันต์ สุริยันเกียรติ์บุญฤทธิ์ อายุ 48 ปี พ่อค้าขายลอตเตอรี่ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” แชมป์โลกชื่อดังได้มาซื้อลอตเตอรี่จากตนไปทั้งหมดกว่า 20 ใบ เป็นลอตเตอรี่ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 11 กับหมายเลข 22 และยังไปหาซื้อจากพ่อค้าแม่ค้ารายอื่นอีกจำนวนหนึ่ง เมื่อตนสอบถามทราบว่า เป็นเลขวันแต่งงานคือ วันที่ 11 พ.ย. และ 22 คือหมายเลขห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่งที่เจ้าแหลมมาพักช่วงวันเข้าพิธีวิวาห์กับน้องจ๊ะจ๋านั่นเอง

ต่อมา ช่วงค่ำเวลา 19.10 น.ซึ่งเป็นเวลาฤกษ์งามยามดีงานฉลองพิธีมงคลสมรส นายวิบูลย์ รัตนาภรณ์วงศ์ ผวจ.ชุมพร ได้มาเป็นประธานในพิธีอวยพรคู่บ่าวสาวบนเวที และกล่าวว่า ชาวชุมพรยินดีต้อนรับ “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” มาเป็นเขยชาวชุมพร โดยมีเจ้าแหลม ศรีสะเกษ น้องจ๊ะจ๋า และนายดาบุด นางบุญยืน สารแก้ว และนายเจียมศักดิ์ วังเอก และนางหนูรัตน์ วังเอก พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายรับพรจากผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร

หลังจากประธานกล่าวอวยพรให้คู่บ่าวสาว ทั้ง “เจ้าแหลมศรีสะเกษ” และ “น้องจ๊ะจ๋า” ได้กล่าวขอบคุณแขกที่มาร่วมงานด้วยท่าทีเคอะเขินเหนียมอาย จากนั้นทั้งคู่ได้ร่วมกันตัดเค้กสีขาวตกแต่งสวยงาม 6 ชั้น สูงเกือบ 2 เมตร เพื่อแจกให้แก่ญาติผู้ใหญ่ บุคคลสำคัญ และแขกที่มาร่วมงาน ก่อนจะลงมาเดินพบปะกับผู้ที่มาร่วมงาน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่นตลอดงานพิธีมงคลสมรสดังกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...