xs
xsm
sm
md
lg

หวาดเสียว! กิ่งไม้เสียบทะลุเก๋ง หลังถูกกระบะชนท้ายตกข้างทาง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชุมพร - หวาดเสียวกิ่งไม้เสียบทะลุเก๋งหลังถูกกระบะชนท้ายพุ่งตกคูน้ำข้างทาง บาดเจ็บสาหัส 4 ราย บนถนนสายเอเชีย 41 จ.ชุมพร

เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้ (16 ก.ย.) ร.ต.อ.มาโนช ปลอดขันเงิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.สวี จ.ชุมพร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กันบนถนนสายเอเชีย 41 ฝั่งขาขึ้น หลัก กม.ที่ 24 หมู่ 2 บ้านควนขนุน ตำบลวิสัยใต้ อ.สวี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย และมีคนติดอยู่ภายในรถ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์เขตสวี เร่งตรวจสอบช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ษน 9324 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน มีกิ่งไม้ขนาดใหญ่เสียบทะลุจากประตูข้างขวาเข้าไปในตัวรถ ติดกันพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ทอง ตอนครึ่ง ทะเบียน บษ 4104 นครสวรรค์ สภาพพังยับเช่นกัน โดยรถทั้ง 2 คัน พุ่งตกลงไปอยู่คูน้ำริมถนน ในรถกระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ด้านหน้า 2 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายมงคล บัวสิงห์ อายุ 40 ปี และนางสำนาญ สุรธัมมาตร อายุ 42 ปี สองสามีภรรยาอยู่บ้านเลขที่ 1/7 หมู่ 5 ต.วังบ่อ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ หน่วยกู้ภัยช่วยกันนำร่างทั้ง 2 คน ออกจากซากรถ ก่อนส่งโรงพยาบาลสวี

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย มากับรถยนต์เก๋ง ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.พรพิมล ชูเมือง อายุ 38 ปี และ ด.ช.ปวีกรณ์ หรือน้องพีท ชูเมือง อายุ 6 ขวบ แม่กับลูก หลังเกิดเหตุได้มีพลเมืองดีช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลสวีไปก่อนแล้ว

จากการสอบถาม นายสมเดช ชูเมือง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 2 ต.ปากตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร พนักงานบริษัท เทเวศประกันภัย สาขาชุมพร เจ้าของรถยนต์เก๋ง และเป็นคนขับให้การขณะอยู่ในอาการโกรธ ว่า ตนกำลังจะพาครอบครัวไปเที่ยว และซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองชุมพร เมื่อถึงจุดเกิดเหตุขณะที่ตนขับอยู่เลนซ้ายได้มีรถกระบะคู่กรณีขับตามมาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถตนทำให้รถเก๋ง และรถกระบะตกลงไปข้างทาง รถตนชนกับต้นไม้เสียบเข้ามาในตัวเก๋ง โชคดีไม่ถูกใครในรถแล้วพุ่งตกลงคูน้ำข้างถนน ภรรยาตน และลูกชายได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนสามีภรรยาเจ้าของรถกระบะคู่กรณีอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป แต่เบื้องต้นทั้ง 2 คน มีอาการบาดเจ็บสาหัสยังไม่สามารถให้ปากคำได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...