xs
xsm
sm
md
lg

พ่อ “เสี่ยเกาะเต่า” ปล่อยโฮเห็นจุดฆ่าตัวตาย นำบิ๊กไบค์ตั้งข้างโลงศพ เมียแจ้งความเอาผิดคนปูดข่าวเป็นเอดส์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุราษฎร์ธานี - คืบหน้าเสี่ยเกาะเต่าฆ่าตัวตาย พ่อ น้องสาว รุดดูจุดเกิดเหตุถึงกับปล่อยโฮ! รับไม่ได้กับสภาพที่เห็น นำรถบิ๊กไบค์คู่ใจไปไว้ที่วัดคู่ศพ ขณะที่เมียเสี่ยหนุ่มมอบทนายแจ้งความเอาผิดถูกใส่ร้ายว่าเป็นเอดส์ หลังบำเพ็ญกุศลศพสามีเสร็จ

จากกรณีที่ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือหนุ่ม อายุ 47 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำ และร้านอาหาร บนเกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี สวมชุดบิ๊กไบค์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อ Diver nino ก่อนจะลั่นไกยิงตัวตายคาบ้านเลขที่ 88/37 ซ.พ่อขุนทะเล 22 ม.3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา สร้างความสะเทือนใจแก่เพื่อน และโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ตายเล่ามรสุมชีวิตก่อนลั่นไก เห็นภาพบาดตาคนที่รักที่สุดหักหลัง โดยที่ศพของนายพัชรพล นั้นยังกำตุ๊กตาสีแดงตัวโปรดของลูกสาวไว้ สร้างความสะเทือนใจอย่างยิ่ง

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้ (15 ก.ย.) น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ หรือน้ำผึ้ง ภรรยาผู้ตาย ได้นำ นายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว อายุ 74 ปี พ่อนายพัชรพล พร้อมญาติๆ และเพื่อนสนิทไปบ้านที่เกิดเหตุ ขึ้นไปบนชั้น 2 ห้องนอนจุดเกิดเหตุ ทันทีที่ นายสหภูมิ ผู้เป็นพ่อเห็นสภาพจุดที่ลูกชายยิงตัวตาย ถึงกับฟุบหน้าลงไปกอดหมวกกันน็อกที่ยังติดคราบเลือด ปล่อยโฮออกมา แล้วรีบเดินออกจากห้องทันทีก่อนที่ตั้งสติได้แล้วเดินไปดูรถบิ๊กไบค์คันโปรดของลูกชายที่จอดอยู่ในตัวบ้าน มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เช่นเดียวกับน้องสาวที่ร้องไห้อย่างหนักถึงกับพูดขึ้นว่า ทำกับพี่ชายกูได้ยังไง กูรับไม่ได้

โดยสภาพบ้านทั้งชั้นบน และชั้นล่าง มีรูปถ่ายครอบครัวที่นายพัชรพล ถ่ายติดไว้ มีพ่อแม่ลูก รูปนายพัชรพล ถูกกรีดทั้งหมด ญาติเชื่อว่านายพัชรพล น่าจะเป็นผู้กรีดรูปตัวเอง จากนั้นช่วยกันเก็บของใช้ส่วนตัวของนายพัชรพล ที่หวงและรักมาก เป็นชุดบิ๊กไบค์ อุปกรณ์ขับขี่บิ๊กไบค์ทั้งหมด ลงมาจากห้องนอนจุดเกิดเหตุไปใส่รถ เพื่อนๆ ช่วยกันเข็นรถบิ๊กไบค์ออกมาขึ้นรถลากพาไปที่วัดโพธิ์นิมิต ตั้งคู่กับศพ

โดยที่ นายสหภูมิ ผู้เป็นพ่อได้กล่าวกับ น.ส.พึงพิศ หรือน้ำผึ้ง ลูกสะใภ้ ว่า รถคันโปรดของรักของหวงของนายพัชรพล ลูกชายตนเองจะนำกลับไปที่ จ.อุดรธานี ส่วนอีก 2 คันไม่เอา โดยที่ น.ส.พึงพิศ ลูกสะใภ้ บอกว่า รถคันนี้ยังผ่อนไม่หมด ยังค้างอยู่ประมาณ 2 แสนบาท นายสหภูมิ บอกว่าหากลูกสะใภ้ไม่สะดวกผ่อนต่อให้จัดส่งเอกสารทั้งหมดให้ตน ตนจะผ่อนต่อ และขอเก็บรถคันนี้ไว้ ส่วนทรัพย์สินอย่างอื่นจะไม่ยุ่งเกี่ยว

ส่วนบรรยากาศงานศพในช่วงกลางวัน เพื่อนๆ กลุ่มบิ๊กไบค์ และเพื่อนๆ ที่เกาะเต่าทยอยกันมาร่วมงานศพด้วยความโศกเศร้า ซึ่งคืนนี้จัดเป็นคืนที่ 2 หรือคืนสุดท้าย โดยที่ น.ส.พึงพิศ และญาติๆ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ ยังได้นำลูกสาวคนเล็กวัยขวบกว่าๆ มาที่วัดด้วย

น.ส.พึงพิศ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เพิ่งทราบว่ามีนักข่าวบางคนเข้าสัมภาษณ์ตน และอ้างว่าตนเป็นผู้ให้ข่าวว่า ตนเป็นเอดส์นั้น ขณะนี้ได้มอบหมายให้ทนายความรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ไว้หมดแล้ว หลังจากเสร็จสิ้นงานบำเพ็ญกุศลศพสามีแล้วตนจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์แก่ผู้นำเสนอ ผู้แชร์ และผู้โพสต์ข้อความดังกล่าวสร้างความเสียหายแก่ตน หลังจากแจ้งความแล้วจะแถลงข่าวชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ต่อสื่อต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...