xs
xsm
sm
md
lg

พ่อ "ไบค์เกอร์เกาะเต่า" เผยลูกไปหาที่อุดรฯ ขอให้นำบิ๊กไบค์คันโปรดวางข้างโลงศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุราษฎร์ธานี - วิญญาณนักธุรกิจเกาะเต่าสุดเฮี้ยน ไปลาพ่อที่อุดรฯ กลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา ขอให้นำบิ๊กไบค์คันโปรดนำมาตั้งข้างโลงศพ ในขณะที่บรรยากาศการสวดพระอภิธรรมสุดเศร้า ลูกสาวคนโตหลั่งน้ำตาตลอดพิธี

เมื่อเวลา 19.45 น. วันนี้ (14 ก.ย.) ที่วัดโพธิ์นิมิตร ต.บางกุ้ง จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศการสวดพระอภิธรรมศพ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือหนุ่ม นักธุรกิจเกาะเต่า อายุ 47 ปี ที่ก่อเหตุสวมชุดบิ๊กไบค์ ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กยิงตัวเองจนเสียชีวิตคาบ้านพักหรู จากสาเหตุปัญหาครอบครัว โดยบรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยมี นายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว อายุ 74 ปี บิดาของผู้เสียชีวิตเดินทางมาจากจังหวัดอุดรธานี พร้อมญาติสนิทรวม 4 คน ร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ ในขณะที่ลูกสาวคนโตของผู้เสียชีวิตได้นั่งร้องไห้ตลอดเวลาในระหว่างการสวดพระอภิธรรม สร้างความเศร้าสลดแก่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง

ด้าน นายสหภูมิ ผู้เป็นพ่อได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า หนุ่มลูกชายมักจะคบคนดี มีอารมณ์ดี มีเพื่อนฝูงพอประมาณ คนทำธุรกิจได้ถึงขนาดนี้ต้องมีมันสมองที่ดีที่สามารถเอาคนต่างชาติมาทำงานได้ ต้องมีความรู้พอสมควร เขาเคยเล่าให้ฟังว่าจะเอาฝรั่งให้อยู่นั้นต้องรู้นิสัยแต่ละชาติ เขาเลยเอาอยู่ ถ้าให้ต่างชาติมาข่มได้นี่เสร็จเลย

“เรื่องชีวิตภายในครอบครัวเขาเล่าเยอะมาก ผมก็ได้แต่เตือนว่าจะต้องทำอย่างนั้นอยางนี้ แต่เขาไม่เชื่อฟัง เลยมีวันนี้ เรื่องลางสังหรณ์ ก่อนหน้านี้เขามาเยี่ยมผม ผมรู้สึกแปลกๆ ว่านี่เป็นการเยี่ยม และเจอหน้ากันครั้งสุดท้าย ไม่คิดว่าจะลงเอยแบบนี้ ขอให้เขาไปดี ชาติหน้ามีจริงไหมไม่รู้ ถ้ามีจริงขอให้กลับมาเป็นพ่อลูกกันใหม่”

นายสหภูมิ ผู้เป็นพ่อยังกล่าวย้ำอีกว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ลูกชายได้มาเข้าฝันโดยแต่งกายลักษณะที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ พร้อมพูดกับตนว่า ป๊าหนุ่มไปแล้วนะ และขอให้ตนจัดการเรื่องรถให้หน่อย สิ่งเขาอยากได้ผมจะทำให้เขา โดยจะนำรถจักรยานยนต์คันที่เขารักเขาหวงขับขี่ไปหาตน และขับไปยังต่างประเทศ มาไว้ข้างโลงศพในวันพรุ่งนี้

ด้าน น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ ภรรยาบอกว่า สามีมีรถจักรยานยนต์ จำนวน 3 คันและคันที่สามีรักและหวงมากที่สุดก็เป็นยี่ห้อฮอนด้า 1000 ซีซี พรุ่งนี้ก็จะนำมาตั้งไว้ที่ข้างโลงศพตามคำบอกของพ่อสามี


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...