xs
xsm
sm
md
lg

ราชภัฏภูเก็ตจัดกาล่าดินเนอร์-คอนเสิร์ตการกุศล “Crowdfunding” ระดมทุนสนับสนุนการศึกษา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จัดงานกาล่าดินเนอร์และคอนเสิร์ตการกุศล “Crowdfunding ครั้งที่ 1” พบกับคอนเสิร์ตเบิร์ดกับฮาร์ท และสินเจริญบราเธอร์ 6 ต.ค.61 นี้ ระดมทุนสนับสนุนมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตให้มีความพร้อมทุกๆ ด้าน

นายเรวัต อารีรอบ ประธานกรรมการ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต พร้อมด้วย ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และนายไวทยา สายเส็น นายกองค์การบริหารนักศึกษา และคณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมกันแถลงข่าว “การจัดงานกาล่าดินเนอร์ และคอนเสิร์ตการกุศล Crowdfunding ครั้งที่ 1” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 18.30 น. ณ ห้องประชุมขุนเลิศโภคารักษ์ อาคารศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดยมีคณะกรรมการฯ คณาจารย์ และนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ตลอดจนสื่อมวลชนเข้าร่วม เมื่อวันที่ 13 ก.ย.2561 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิวภูเก็ต

นายเรวัต อารีรอบ ประธานกรรมการ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานดังกล่าว ว่า เพื่อระดมทุนเป็นงบประมาณเพื่อใช้ในการสนับสนุนการศึกษา พัฒนานักศึกษา และพัฒนาศักยภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ให้มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน เป็นสถาบันการศึกษาที่เป็นที่พึ่งของท้องถิ่น ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพออกสู่สังคม ซึ่งรูปแบบการจัดงานกาล่าดินเนอร์ และคอนเสิร์ตการกุศล Crowdfunding ครั้งที่ 1 นี้ เป็นงานเลี้ยงรับประทานอาหารค่ำ และชมการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังสุดคลาสสิก “เบิร์ดกับฮาร์ท” และวงดนตรีอารมณ์ดี “สินเจริญบราเธอร์ส” โดยมีการจำหน่ายบัตรราคาใบละ 1,000 บาท

“รายได้จากการจัดงานในครั้งนี้จะนำไปเป็นงบประมาณในการสนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยในทุกๆ ด้าน ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตจะต้องใช้งบประมาณในการดำเนินงานจำนวนไม่น้อยในแต่ละปี”

ทางคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (คสม.) มีบทบาทในการส่งเสริม สนับสนุน ให้คำปรึกษา และข้อเสนอแนะแก่มหาวิทยาลัย ส่งเสริมให้มีทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รวมทั้งส่งเสริมสัมพันธภาพที่ดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชน จึงเล็งเห็นความสำคัญในการจัดงานกาล่าดินเนอร์ และคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อระดมทุนในครั้งนี้

เพื่อให้ทุกฝ่าย ทั้งประชาชน ท้องถิ่น ชุมชน ได้มีส่วนร่วมส่งเสริม และสนับสนุนให้มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต สามารถขับเคลื่อนไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตมุ่งเน้นผลิตบัณฑิตเพื่อตอบสนองทิศทางการพัฒนาของจังหวัดภูเก็ต พร้อมทั้งให้บริการชุมชนในด้านวิชาการอย่างต่อเนื่อง ทาง คสม.เชื่อว่า หากมีงบประมาณสนับสนุนที่เพียงพอ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตจะเป็นสถาบันการศึกษาที่ทำประโยชน์และเป็นที่พึ่งให้ท้องถิ่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือซื้อบัตรคอนเสิร์ต สามารถติดต่อได้ที่บูทในศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิวภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน-1 ตุลาคม 2561 เวลา 11.00-19.00 น. และสำนักอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โทร.0-7652-3094-7Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...