xs
xsm
sm
md
lg

“เจ้าแหลม” ควงว่าที่เจ้าสาวเข้าสวนทุเรียน ยังปิดปากเงียบเรื่องหมั้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชุมพร - “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” แชมป์โลก ยังพักผ่อนอยู่บ้านว่าที่พ่อตา พร้อมควงแฟนสาวเข้าสวนทุเรียนเกือบ 100 ไร่ หลังย่องเงียบที่ชุมพร แต่ไม่ยอมเปิดปากต่อสื่อ

จากกรณี “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลกชื่อดัง หรือ ส.ต.ต.วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก (WBC) ได้ย่องเงียบ เข้าพิธีหมั้นแฟนสาวสวยหน้าตาคมชาวชุมพร ที่บ้านเลขเลขที่ 319 หมู่ที่ 4 ตำบลวังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพรโดยมีภาพพิธีหมั้นได้ถูกเผยแพร่ทางสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นแบบเรียบง่าย มีเพียงญาติๆ ไม่กี่คนคาดว่าเป็นญาติใกล้ชิดและเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิง ตามข่าวที่เสนอแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น.วันนี้ (25 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก ปากซอยเขาม่วง ริมถนนเอเชีย 41 ซึ่งเป็นร้านของพ่อแม่ของแฟนสาว ของ “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าห่างจากบ้านพัก ที่อยู่ลึกเข้าไปด้านในราว 100 เมตร พบมีรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว 7 กฒ 6027 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถยนต์ของ “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” จอดอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว

ที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก ผู้สื่อข่าวได้พบกับ นายบุตดา และ นางบุญยืน สารแก้ว พ่อและแม่ ของ น.ส.พรพิมล สารแก้ว หรือน้องหนูเล็ก หรือ จ๊ะจ๋า ว่าที่เจ้าสาวของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น โดยทั้งหมดได้จัดเตรียมข้าวของเพื่อจะเข้าไปดูสวนทุเรียน ที่บ้านในหงาว หมู่ที่ 9 ตำบลหาดยาย อ.หลังสวน และ สวนทุเรียนที่บ้านคลองระ หมู่ที่ 12 ตำบลวังตะกอ อ.หลังสวน รวมทั้ง 2 แปลงเกือบ 100 ไร่

ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นายบุตดา และ นางบุญยืน สารแก้ว พ่อและแม่ของว่าที่เจ้าสาว แต่ทั้งหมดยังปิดปากเงียบไม่ให้รายละเอียดใดๆ มาก กล่าวเพียงว่า ทั้งสองคนชอบพอคบหากัน ญาติผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายต่างทราบกันดี ทุกฝ่ายก็ไม่ได้ว่าอะไร

แต่หลังจากที่เป็นข่าวหลุดออกทางสื่อว่าทั้งคู่ได้มาทำพิธีหมั้นหมายกันแบบเงียบๆ นั้น ตนได้คุยกับลูกทั้งสองแล้วเค้าต้องการแบบนั้น ไม่ต้องการให้เป็นข่าวออกไป แต่หลังจากเป็นข่าวทางผู้จัดการส่วนตัวของ “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” ก็ได้กำชับว่าหลังจากที่เจ้าแหลม เดินทางกลับไปยังค่ายมวย จะเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ในระหว่างนี้ทั้งสองขอความเป็นส่วนตัวเพื่อพักผ่อนที่ จ.ชุมพร ให้ถือว่าทั้งสองไม่ใช่คนโด่งดัง

ด้าน “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลกชื่อดัง ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียด เลี่ยงที่จะตอบคำถามเกี่ยวกับความรักและพิธีหมั้นแต่อย่างได้ โดยบอกเพียงว่าให้รอการแถลงข่าวที่กรุงเทพฯเท่านั้น ซึ่งตนและแฟนจะเดินทางกลับในเช้าวันที่ 26 ก.ค.นี้

ขณะที่ น.ส.พรพิมล สารแก้ว หรือน้องหนูเล็ก ว่าที่เจ้าสาว ได้แต่ยิ้มอาย ไม่ยอมเปิดเผยเรื่องราวของความรักและพิธีหมั้นดังกล่าว

จากนั้นได้มี พ.ต.ท.ชาติชาย มูลลักษณ์ รอง สว.สสส.สภ.หลังสวน ได้ขับรถยนต์กระบะสี่ประตู สีดำ มารับแชมป์โลกคนดังพร้อมว่าที่เจ้าสาวขึ้นไปดูสวนทุเรียน โดยมีพ่อและแม่ขับรถยนต์กระบะอีกคันตามตามไปด้วย.


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...