xs
xsm
sm
md
lg

ไม่รักกันจริง! เอเยนต์ยาบ้าเมืองหาดใหญ่ทิ้งเมียสาวรับเคราะห์ ปิดมือถือหนีเอาตัวรอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจปราบปรามยาเสพติด วางแผนจับกุมเมียเอเยนต์ค้ายาเสพติดใน อ.หาดใหญ่ ยึดยาบ้ากว่า 3 พันเม็ด และไอซ์ อีก 8 กรัม ด้านผัวทิ้งเมียสาวที่อยู่กินกันมา 7 ปี ให้รับเคราะห์เพียงคนเดียว แม้จะพยายามโทรศัพท์ไปอ้อนวอนให้มามอบตัว แต่สุดท้ายปิดโทรศัพท์หนีเอาตัวรอดเพียงคนเดียว

วันนี้ (20 มิ.ย.) พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส่งสุย รอง ผกก.สส. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล รอง สวป.หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ และพ.ต.ท.ปรีชา พันดร สว.กก.ปพ.บก.สส. นำกำลังตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 วางแผนเข้าจับกุม 2 ผัวเมียนักค้ายาเสพติดที่บ้านพักเลขที่ 80/17 หมู่ 5 บ้านป่ากัน ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยดักซุ่มรออยู่บริเวณบ้านพัก และปากซอยอยู่ราว 1 ชั่วโมง

จากนั้นจึงมีรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน 3 กอ 3146 กรุงเทพมหานคร ขับเข้ามาในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงขับรถเข้าประกบหัวท้าย และพบว่า มีหญิงสาวนั่งมาในรถ 2 คน หนึ่งในนั้นคือ น.ส.พนิดา พัฒโน หรืออี๊ฟ อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นนักค้ายาเสพติดกำลังโทรศัพท์อยู่ในรถ ทีแรกไม่ยอมลงมา แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวขอตรวจค้นสุดท้ายก็ยอมเปิดประตูลงมาพร้อมเพื่อนอีกคน
 

 
จากการตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมายใดๆ แต่จากการตรวจค้นภายในบ้านพบยาบ้า จำนวน 3,089 เม็ด และไอซ์อีก 8.06 กรัม ถูกซุกซ่อนไว้ในถังขยะหน้าบ้าน และจากการตรวจค้นภายในบ้านยังพบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ เครื่องชั่ง สมุดบัญชีธนาคาร และหลักฐานการโอนเงินที่อยู่ในรถ

จากการสอบสวน น.ส.พนิดา ยอมรับสารภาพว่า ร่วมกับ นายกฤษดา เจริญศรี หรือทอง อายุ 30 ปี สามี ค้ายาเสพติดมา 3 ปี แต่ขณะเข้าตรวจค้น นายกฤษดา ยังไม่กลับเข้าบ้าน และไหวตัวทันหลบหนีไป เนื่องจากขณะที่ น.ส.พนิดา นั่งอยู่ในรถเก๋งได้โทรศัพท์ไปบอกว่าถูกเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้น

เจ้าหน้าที่จึงให้ น.ส.พนิดา โทรศัพท์ไปหา นายกฤษดา อีกครั้ง และอ้อนวอนเพื่อให้กลับมามอบตัว และรับผิดด้วยกัน เพราะตัวเองไม่อยากติดคุกคนเดียว ซึ่งทีแรก นายกฤษดา ก็รับปากกับเจ้าหน้าที่ว่า จะกลับมามอบตัว แต่หลังจากที่รออยู่กว่า 1 ชั่วโมง ก็ยังไม่มีวี่แวว และได้ปิดโทรศัพท์หนีไป ปล่อยให้ภรรยานั่งร้องไห้อยู่คนเดียวรับเคราะห์แทน แม้จะแต่งงาน และจดทะเบียนสมรสอยู่กินกันมา 7 ปี
 

 
น.ส.พนิดา ให้การว่า ยาบ้าสั่งซื้อมาจากเอเยนต์ชื่อ “เกียร์” ผ่านทางเฟซบุ๊ก ส่วนไอซ์ ซื้อมาจาก น.ส.แอน ทางเฟซบุ๊กเช่นเดียวกัน โดยยาบ้าซื้อมามัดละ 2,000 เม็ด ราคา 60,000 บาทและนำมาแบ่งขายถุงละ 195 เม็ด ราคา 7,000 บาท และถุงละ 50 เม็ด ราคา 2,000 บาท ส่วนไอซ์ ซื้อมาครั้งละ 100 กรัม ราคา 46,000 บาท นำมาแบ่งขายต่อให้ลูกค้ากรัมละ 700 บาท

โดยหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามจับกุม นายกฤษดา สามี และเอเยนต์ค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ ซึ่งขณะนี้รู้ตัวหมดแล้ว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งของหา น.ส.พนิดา ร่วมกันกับ นายกฤษดา เจริญศรี ที่หลบหนีไป มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์ และยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย
 
กำลังโหลดความคิดเห็น