xs
xsm
sm
md
lg

โจ๋ตรังหายออกจากบ้านนาน พี่ชายออกตามเจออีกทีกลายเป็นศพ คาดลมบ้าหมูกำเริบจมน้ำดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ตรัง - สุดสลด! โจ๋ตรังวัย 18 หายออกจากบ้านไปนาน พี่ชายเป็นกังวลจึงออกตามหาก่อนพบอีกทีกลายเป็นศพ รีบแจ้งเจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบ คาดโรคประจำตัวลมบ้าหมูกำเริบทำจมน้ำดับ

วันนี้ (16 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.สมชาย แสงศรี พนักงานสอบสวน สภ.กันตัง จ.ตรัง ได้รับแจ้งมีผู้พบศพวัยรุ่นชายไม่ทราบชื่อ เสียชีวิตอยู่บริเวณสระน้ำภายในสวนปาล์มพื้นที่ ม.4 บ้านน้ำราบ ต.บางสัก อ.กันตัง จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กันตัง ทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกันตัง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยกันตัง

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ภายในบริเวณสวนปาล์ม และต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 30 เมตร พบ นายกิตติธัช อุเส็น อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 ม.1 ต.บางสัก อ.กันตัง จ.ตรัง ซึ่งเป็นพี่ชายของ นายธาราทอง อุเส็น อายุ 18 ปี ผู้ตาย ยืนอยู่ด้วยสีหน้าตื่นตระหนก พร้อมกล่าวว่า นายธาราทอง หรือน้องบอล เป็นน้องชายของตนเอง ได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่เมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) ตอนเที่ยง จนกระทั่งบ่ายวันนี้ก็ยังไม่กลับบ้านซึ่งผิดปกติ ตลอดทั้งคืนตนเองรู้สึกเป็นห่วงน้อง ตื่นเช้ามาก็ออกตามหา จนมีเพื่อนบ้านบอกว่า เห็นผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์มาทางสระน้ำแห่งนี้ ตนเองจึงตามมา
 

 
เมื่อมาถึงก็พบกับรถจักรยานยนต์ของน้องชาย ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีแดง หมายเลขทะเบียน ขลค 141 ตรัง จอดอยู่ใต้ต้นปาล์มซึ่งใกล้กับสระน้ำ ตนจึงหันไปมองที่สระก็เห็นรองเท้าของน้องชายจึงรีบวิ่งไปดู ปรากฏว่า พบร่างในสภาพคว่ำหน้าจมอยู่ในน้ำที่ลึกไม่มากแค่ประมาณ 1.5 เมตรเท่านั้น จึงรีบนำร่างของน้องชายขึ้นมาจากน้ำ ก็รู้ว่าน้องเสียชีวิตมานานแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว

พ.ต.ท.สมชาย แสงศรี พนักงานสอบสวน สภ.กันตัง จ.ตรัง กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่า นายธาราทอง มีโรคประจำตัวคือ โรคลืมชัก หรือลมบ้าหมู สันนิษฐานเบื้องต้นว่า เมื่อช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) ก่อนเกิดเหตุผู้ตายอาจจะออกมาตกปลา หรือจับสัตว์น้ำ เพราะพบคันเบ็ดตกปลาอยู่บริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ และอาการโรคประจำตัวอาจกำเริบ เพราะตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และไม่มีบาดแผลใดๆ ซึ่งทางแพทย์ก็ยืนยันว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมง ซึ่งทางญาติก็ไม่ได้ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต และได้มอบศพให้แก่ญาติไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...