xs
xsm
sm
md
lg

“สน เดอะสตาร์” ปล่อยคลิปขณะถูกตำรวจหาดใหญ่ค้นรถ ฉุนพูดไม่เข้าหูจนเกิดโต้เถียง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - “สน เดอะสตาร์” นักร้องนักแสดงชื่อดังโพสต์คลิปถูกตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ตรวจค้นรถยนต์ จนบานปลายโต้เถียงกันทั้งสองฝ่าย อ้างสาเหตุตำรวจพูดไม่เข้าหู “นักร้องในตำนานจัดซะหน่อย”

วันนี้ (15 พ.ค.) นายสนธยา ชิตมณี หรือสน เดอะสตาร์ นักร้องนักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์คลิปในเฟซบุ๊กส่วนตัวขณะถูกตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ ตรวจค้นรถยนต์ และไม่พอใจกับท่าทีของตำรวจขณะตรวจค้น พร้อมระบุข้อความ ตำรวจไม่มีความจริงใจ เช่น ไม่ยอมบอกชื่อ และบางช่วงบางตอนในภาพถึงขั้นโต้เถียงกันเป็นภาษาใต้ระหว่างทั้งสองฝ่าย จนมีการแชร์กันในสังคมออนไลน์ และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา

เรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงกับ “สน เดอะสตาร์” บอกว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณตี 3 เมื่อคืนนี้ ขณะนั่งรถกลับจากดูคอนเสิร์ตที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ โดยมีน้องอีกคนเป็นคนขับ และถูกตำรวจซึ่งตั้งด่านตรวจอยู่บนถนนเพชรเกษม ใกล้กับ สภ.หาดใหญ่ ตรวจค้น และได้ลงจากรถยอมให้ตรวจค้นตามปกติ

แต่เหตุที่ทำให้เป็นเรื่องขึ้นมาเพราะระหว่างนั้นมีตำรวจนายหนึ่งพูดว่า “นักร้องในตำนานจัดซักหน่อย” ซึ่งตนฟังแล้วไม่ค่อยเข้าหูจึงได้ยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้ขณะเข้าตรวจค้น เพราะกลัวว่าจะมีการยัดอะไรเข้าไปในรถ และบางช่วงบางตอนก็มีปากเสียงโต้เถียงกันบ้าง โดยเฉพาะช่วงที่จะถามชื่อตำรวจ และก็ไม่ยอมบอกชื่อ รวมทั้งคำพูดที่ตนใช้เรียกตำรวจว่า “ลูกพี่” ซึ่งตำรวจไม่ค่อยพอใจ สุดท้ายก็ไม่พบสิ่งผิดปกติในรถ
 

 
สน เดอะสตาร์ ยอมรับว่า ช่วงนั้นยอมรับว่าดื่มมาแต่ไม่ได้เป็นคนขับ และไม่ตั้งใจที่จะหาเรื่องตำรวจ เพราะพี่ชายแท้ๆ ของตนก็เป็นตำรวจเหมือนกัน เพียงแต่ไม่พอใจท่าทีของตำรวจเท่านั้น

ด้านนายตำรวจที่เป็นหัวหน้าชุดเข้าตรวจค้นรถของ “สน เดอะสตาร์” ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อแต่ยังไม่สามารถติดต่อได้เพราะอยู่ระหว่างช่วงออกเวร แต่จากภาพที่ปรากฏเป็นการตรวจค้นรถตามปกติเพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่เท่านั้น และบางช่วงตำรวจก็ได้อธิบายให้สน เดอะสตาร์ เข้าใจการทำหน้าที่ของตำรวจ โดยเฉพาะการใช้คำที่ไม่สุภาพ และในตอนท้ายยังติงสน เดอะสตาร์ ที่เป็นศิลปินซึ่งเป็นคนสาธารณะก็ควรเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...