xs
xsm
sm
md
lg

ท่องทะเลกระบี่ กับที่พักสุดชิล “โกลว์ อ่าวนาง กระบี่”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ใครที่กำลังวางแผนจะไปท่องทะเลกระบี่ และหาที่พักแบบชิลชิล แถวๆ อ่าวนาง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองกระบี่ “เที่ยวท่องล่องใต้” มีที่พักดีๆ ชิลชิล มาแนะนำ

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา “เที่ยวท่องล่องใต้” ได้มีโอกาสเดินทางไปกระบี่ และมุ่งตรงไปยังอ่าวนาง หนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก จากความโด่งดังของบรรยากาศการท่องเที่ยวย่านอ่าวนาง ที่มีให้ได้สัมผัสทั้งหาดทราย สายลม ท้องทะเล และไนท์ไลฟ์ในยามค่ำคืน

ทริปนี้ เราเลือกพักที่ โรงแรม โกลว์ อ่าวนาง กระบี่ (GLOW Ao Nang Krabi) ตั้งอยู่ในซอยอ่าวนาง 8 จากปากซอยเข้าไปประมาณ 500 เมตร โรงแรมจะอยู่ในซอยเล็ก เรียกว่าตั้งอยู่ใจอยู่กลางเมืองอ่าวนางกันเลยที่เดียว

โกลว์ อ่าวนาง กระบี่ ถือว่าสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักมาก ตลอดทั้งซอยและย่านนี้ มีร้านอาหารของคนท้องถิ่น ทั้งอาหารซีฟูด และอื่นๆ ตั้งอยู่เรียงรายสองข้างทางถนนเต็มไปหมด รวมไปถึงร้านค้าริมชายหาด เลยทางเข้าโรงแรมไปประมาณ 100 เมตร จะมีตลาดนัดอ่าวนาง เปิดขายสินค้าขายมากมาย ทั้งของกินที่เป็นอาหารพื้นเมือง ซีฟูด และอื่นๆ ให้เลือกอิ่มและเลือกซื้อกันไม่รู้เบื่อ ทุกค่ำคืน

แม้โกลว์ อ่าวนาง กระบี่ จะไม่ได้อยู่ริมชายหาด แต่ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที เดินไปเล่นน้ำ รับลมทะเล หรือ ชมความงามของอาทิตย์อัสดง สวยไม่แพ้ที่ใดๆ จะเดินทางเข้าตัวเมืองกระบี่ก็ไม่ไกล ห่างจากตัวเมือง 16 กิโลเมตร เดินทางไป-กลับสนามบินกระบี่แค่ 25 กิโลเมตรเท่านั้น หรือจะเดินไปถนนคนเดินอ่าวนางเพียง 10 นาที เรียกว่าสะดวกสบายจริงๆ

โกลว์ อ่าวนาง กระบี่ เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2560 ที่ผ่านมานี้เอง มีห้องพักที่ถูกออกแบบอย่างทันสมัย 130 ห้อง จะเลือกพักแบบซูพีเรีย ดีลักษ์ และห้องพักแบบแฟมิลี่ มีให้เลือกทั้งวิวสระว่ายน้ำ วิวทิวเขา วิวเมือง หรือ วิวมุมระเบียง พร้อมสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน ตกแต่งด้วยชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม เตียงนอนและหมอนที่นุ่มสบาย อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงฟรี ห้องอาบน้ำสามารถปรับอุณหภูมิและความแรงดันของน้ำไว้อย่างเหมาะสม และเครื่องปรับอากาศพร้อมแผงควบคุมอุณหภูมิสามารถปรับระดับได้ตามที่ตามที่ต้องการ

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระเด็ก ห้องเด็กเล่น ฟิตเนสเซ็นเตอร์ Café au Lait ห้องอาหารเช้า Chen’s Bar บาร์ริมสระว่ายน้ำที่สามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งชิลกันได้ทั้งช่วงเล่นน้ำในสระ หรือชวนเพื่อนมานั่งดิ้งกันก็สนุกไปอีกแบบ มุมบริการคอมพิวเตอร์จตลอด 24 ชั่วโมง บริการเรือ – รถรับส่ง บริการซักรีด พี่เลี้ยงดูแลเด็ก และอื่นอีกมากมาย

โกลว์ อ่าวนาง กระบี่ จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณ สุข สนุก และประทับใจ ไม่รู้ลืม

โกลว์ อ่าวนาง กระบี่ ตั้งอยู่เลขที่ 199/46 ซอย 8 หมู่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือจองห้องพักได้ที่เบอร์โทร 075 818 877
อีเมล์: rsvn.aonang@glowhotels.com หรือเยี่ยมชมได้ที่ เว็ปไซต์:www.glowhotels.com/ao-nang Facebook: www.facebook.com/glowaonang/ 













Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...