xs
xsm
sm
md
lg

“ผมจะไม่ให้อภัยโดยเด็ดขาดถ้ายังเหิมเกริมและยโสโอหัง” เซเลบเมืองคอน “จิมมี่-เสนอ” เปิดศึกหนักถึงขั้นปืนจ่อหัวให้กราบตีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - คนเมืองคอนเกาะติดไม่กะพริบตา ศึกวิวาทะหน้าเฟซ ของเศรษฐีใจบุญ “จิมมี่ ชวาลา” กับ “เสนอ ผันแปรจิต” นักธุรกิจชื่อดัง ยังสรุปไม่ได้ว่าสาเหตุมาจากเรื่องอะไรแน่ แต่ถึงขั้นปืนจี้บังคับกราบตีน พร้อมมีการร้องเรียนผู้ว่าฯ และผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด

วันนี้ (7 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคม จ.นครศรีธรรมราช ขณะนี้กำลังร้อนฉ่าด้วยปมความขัดแย้งของบุคคลที่เป็นที่นับหน้าถือตา และเป็นที่รู้จักของชาวเมือง ไม่เพียงแต่เมืองนครศรีธรรมราช แต่อีกบุคคลหนึ่งมีชื่อเสียงไปทั่วประเทศจากการบริจาคเงินนับสิบๆ ล้านบาทเป็นการกุศล

นั่นคือ นายจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีชาวไทยเชื้อสายอินเดีย ที่เพิ่งบริจาคเงิน 16 ล้าน สมทบทุนกิจกรรมก้าวคนละก้าว ของ “ตูน บอดี้สแลม” เมื่อไม่นานมานี้ กับคู่กรณีคือ นายเสนอ ผันแปรจิต นักธุรกิจชื่อดัง อดีตประธานสโมสรโรตารี่ศรีธรรมโศกราช ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นบุคคลที่ชาวเมืองนครศรีฯ รู้จักดี
 

 
โดยความขัดแย้งของทั้งคู่ปรากฏสู่สายตาสาธารณชน เมื่อ นายเสนอ โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพในเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยกล่าวขอบคุณผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ที่รับเรื่องร้องเรียนในสิ่งที่ทำให้ไม่ได้รับความเป็นธรรม

ซึ่งปรากฏว่า เมื่อ นายเสนอ โพสต์ข้อความ และรูปภาพดังกล่าวได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jimmy Chawala ซึ่งเป็นที่ทราบกันว่า เป็นบัญชีเฟซบุ๊กของ นายจิมมี่ ชวาลา เจ้าของห้างขายผ้าจิมมี่ได้เข้ามาเขียนข้อความในตอนหนึ่งว่า “ผมจะไม่ให้อภัยโดยเด็ดขาดถ้ายังเหิมเกริมและยโสโอหัง” และ “ล้มเหลวทางธุรกิจแล้วมาพาลผม (ถึงในร้านผม) แล้ววันนี้คุณเสนอจะขู่ผม และครอบครัวหรือ”

ขณะที่ นายเสนอ ได้ตอบกลับไปว่า “ก็แล้วแต่ท่านจะเมตตากรุณาครับ แต่ผมอภัยทานให้ท่านครับ แต่จะไม่อภัยมือปืนที่ท่านให้มันเอาปืนมาจี้ผม และท่านชี้ไปที่ตีนท่านให้ผมก้มลงกราบ ผมก็ยอมกราบเท้าท่านแล้วครับ”

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในสังคมนครศรีธรรมราช บ้างก็ว่าความขัดแย้งนี้มาจาก นายเสนอ ประสบปัญหาทางธุรกิจแล้วไปขอความช่วยเหลือจากนายจิมมี่ เมื่อนายจิมมี่ ไม่ช่วยจึงเกิดวิวาทะกัน ขณะที่บางกระแสถึงขั้นลือกันว่า ปัญหามาจากความหึงหวงจากเรื่องชู้สาวก็อาจเป็นได้
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...