xs
xsm
sm
md
lg

ผงะ! พบศพ 2 สาวใหญ่นอนตายปริศนาภายในรถยนต์ส่วนตัวกลางเมืองหาดใหญ่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - พบศพ 2 สาวใหญ่นอนตายปริศนาอยู่ภายในรถยนต์ส่วนตัวใจกลางเมืองหาดใหญ่ โดยทราบชื่อเพียงแค่คนขับคนเดียว เจ้าหน้าที่คาดทั้งคู่น่าจะเผลอหลับในรถนานเกินไป จนกระทั่งขาดอากาศหายใจตายในที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ฮากีม หมัดอาด้ำ สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ริมถนนราษฏ์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงรายงานให้ พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผู้กำกับสืบสวน สภ.หาดใหญ่ รับทราบ และประสานไปยังหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคี (ทงเซียเซี๊ยตึ๊งหาดใหญ่) พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลหาดใหญ่รุดไปตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุพบรถแวนยี่ห้อฟอร์ด ESCAPE สีบรอนซ์ ทะเบียน ขม 4530 สงขลา ซึ่งรถคันดังกล่าวยังคงจอดติดเครื่องเอาไว้ รวมทั้งยังเปิดแอร์แต่ไม่ได้ล็อกประตูรถ ซึ่งจากการตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง จำนวน 2 ราย ประกอบด้วย นางธัญญพัทธ์ เคหะสิทธิโรจน์ อายุ 53 ปี ที่อยู่ 195 ซอย 18 ถนนรัตนอุทิศ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เสียชีวิตอยู่ฝั่งคนขับ และเป็นเจ้าของรถ ส่วนอีกคนเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 60 ปี ซึ่งยังไม่ทราบชื่อ และไม่มีเอกสารใดๆ ติดตัว ซึ่งนอนตายอยู่ด้านข้างคนขับในลักษณะคอพับ และเอียงศีรษะหันไปทางด้านฝั่งคนขับทั้งคู่
 

 
โดยหลังจากแพทย์เวรโรงพยาบาลหาดใหญ่ตรวจสอบตามร่างกาย เบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ขณะที่สภาพภายในรถไม่มีร่องรอยของการรื้อค้นทรัพย์สิน และสิ่งของต่างๆ ยังอยู่ครบ นอกจากนี้ จากการตรวจสอบตัวรถภายนอกรอบคันอย่างละเอียดก็ไม่พบร่องรอยน่าสงสัยเช่นเดียวกัน

จากการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ทั้งคู่ได้ขับรถมาจอดตั้งแต่เวลา 15.00 น.ของวันเดียวกันนี้ และมาจอดรถอยู่ที่จุดเกิดเหตุโดยสตาร์ทเครื่องรถไว้ จึงไม่ได้มีใครสงสัย เพราะนึกว่าจะมาซื้อของ หรือทำธุระ แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานเกือบ 5 ชั่วโมง ซึ่งมืดแล้ว กลับเห็นรถคันนี้ยังคงจอดสตาร์ทเครื่องอยู่ที่เดิมไม่ไปไหน จึงลองเดินเข้าไป และเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีการตอบรับใดๆ จากคนที่อยู่ภายในรถ จึงตัดสินใจโทร.แจ้งตำรวจให้เข้ามาช่วยตรวจสอบ และพบว่าทั้งคู่ได้เสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าทั้งคู่น่าจะนั่งรอ หรือนอนในรถนานเกินไปจนกระทั่งเผลอหลับหมดสติไปโดยที่ไม่รู้สึกตัว เพราะอากาศในรถเบาบางลงเรื่อยๆ โดยได้ส่งศพให้แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลหาดใหญ่ ทำการชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนประสานญาติของคนขับให้มารับศพ รวมทั้งสอบสวนเพิ่มเติม และสืบหาตัวของผู้ตายอีกคนที่ยังไม่ทราบชื่อต่อไป
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...