xs
sm
md
lg

มองหน้าไม่สบอารมณ์! ยิงใส่ทันที 2 นัด กลางผับดังเมืองป่าตอง ตร.รู้ตัวแล้ว เตรียมขอหมายจับ

เผยแพร่:


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - นักเที่ยวอารมณ์ร้อน เดินชนกันในผับ มองหน้าไม่สบอารมณ์ ชักปืน.9 มม.ยิงใส่ทันที 2 นัด เจ็บสาหัสหามส่งโรงพยาบาล ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว เตรียมขอหมายจับ

เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.วันนี้ ( 12 ต.ค.) เจ้าพนักงานสอบสวนเวร สภ.ป่าตอง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลป่าตอง ที่ผับชื่อดังในซอยบางลา ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สายตรวจ และงานจราจร เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งตรวจค้นบุคคล และยานพาหนะบนทางเดินรถ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เป็นผับชื่อดังอยู่ภายในซอยบางลา ลักษณะเป็นอาคาร 2 ชั้น ที่เกิดเหตุอยู่ชั้นที่ 2 มีทางขึ้น-ลง 2 ทาง คือ บันไดด้านหน้า และบันไดด้านหลัง ภายในร้านมีลักษณะเป็นอาคารโปร่ง มีโต๊ะ เก้าอี้สำหรับให้ลูกค้านั่งใช้บริการ มีเวทีสำหรับร้องเพลง จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณโต๊ะด้านหน้าทางขวาของเวที พบคราบเลือดอยู่ที่พื้น ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 2 ปลอก ทราบชื่อคนเจ็บที่ถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลป่าตองก่อนหน้านี้แล้ว คือ นายพงษ์วริษฐ์ ทิพย์ธารา อายุ 27 ปี ถูกยิงที่บริเวณน่อง 1 นัด และแผ่นหลัง 1 นัด แพทย์กำลังทำการรักษาและส่งต่อไปยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

สอบถามเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ แจ้งว่า ผู้บาดเจ็บกับเพื่อนได้ไปเที่ยวด้วยกัน เมื่อร้านปิด คนร้ายซึ่งนั่งอยู่โต๊ะใกล้กัน ก็เดินกลับเช่นกัน ขณะที่คนร้ายเดินกลับต้องผ่านโต๊ะของผู้บาดเจ็บ และเกิดเดินชนกับผู้บาดเจ็บ และมีการมองหน้ากัน จากนั้นคนร้ายก็ชักอาวุธปืนออกมายิง โดยไม่มีสาเหตุโกรธเคืองกันมาก่อนแต่อย่างใด

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และเส้นทางหลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.ทัศนัย โอฬาริกเดช ผกก.สภ.ป่าตอง กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องภายในที่เกิดเหตุจนสามารถรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว และเตรียมให้พนักงานสอบสวนขอศาลจังหวัดภูเก็ตออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด สำหรับปมการยิงในครั้งนี้ เป็นเหตุซึ่งหน้าเขม่นกันในร้าน และจะติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้โดยเร็วที่สุด

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...