xs
xsm
sm
md
lg

สุดว้าว! ททท.ภูเก็ต จับมือสนามกอล์ฟจัดแคมเปญพิเศษ “Amazing Phuket Golf 2017 #ตีกอล์ฟภูเก็ต ไม่แพงอย่างที่คิด”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภูเก็ต จับมือร่วมกับสนามกอล์ฟชั้นนำ 4 สนาม และผู้ประกอบการท่องเที่ยวภูเก็ต จัดแคมเปญสุดว้าว เปิดช่วงเวลาพิเศษเอาใจนักกอล์ฟร่วมสัมผัสประสบการณ์ออกรอบสนามกอล์ฟชั้นนำของภูเก็ต ในราคาสุดพิเศษส่งท้ายปีภายใต้แคมเปญ “Amazing Phuket Golf 2017 #ตีกอล์ฟภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิด” ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น

วันนี้ (5 ต.ค.) นางกนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานภูเก็ต พร้อมด้วย น.ส.จิตติมา ชูสมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายขายสนามกอล์ฟมิชชั่นฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท นางวไลพร ปัทมวิจิตรวงศ์ ผู้จัดการคลับเฮาส์ สนามลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ นายทรงเกียรติ อาทรกิจ ผู้จัดการคลับเฮาส์ สนามล็อกปาล์มกอล์ฟคลับ และนายทิฆัมพร สุขสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการ สนามกอล์ฟบลูแคนยอน คันทรีคลับ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Amazing Phuket Golf 2017#ตีกอล์ฟภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิด” ณ ห้องบันยันคาเฟ่ สนามลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ จังหวัดภูเก็ต

นางกนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานภูเก็ต กล่าวว่า ททท. เล็งเห็นถึงศักยภาพของนักท่องเที่ยวกลุ่มนักกอล์ฟ ว่า เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวที่ต้องการกระตุ้น ส่งเสริมเพื่อขยายฐานตลาดนักท่องเที่ยวคุณภาพให้กับพื้นที่ เนื่องจากมีกำลังซื้อค่อนข้างสูง สามารถสร้างรายได้จากการท่องเที่ยวในภาพรวมให้กับจังหวัดภูเก็ตเพิ่มขึ้น และตอกย้ำภาพลักษณ์ภูเก็ตเป็น Sport Tourism Destination

จึงได้ผนึกกำลังกับสนามกอล์ฟบลูแคนยอน คันทรีคลับ สนามกอล์ฟมิชชั่นฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท สนามลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ และสนามล็อกปาล์ม กอล์ฟ คลับ จัดแคมเปญ “Amazing Phuket Golf 2017#ตีกอล์ฟภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิด” ในไตรมาสสุดท้ายปี 2560 เปิดช่วงเวลาพิเศษเอาใจนักกอล์ฟให้เดินทางมาสัมผัสประสบการณ์การออกรอบในสนามกอล์ฟชั้นนำของภูเก็ต ในราคาสุดพิเศษ 1,800 บาทต่อคน ซึ่งเป็นราคากรีนฟี 18 หลุม รวมแคดดี้ พิเศษยิ่งขึ้นรับบัตรกำนัลเงินสด 200 บาท สนับสนุนโดย ททท. สำนักงานภูเก็ต สำหรับใช้จ่ายภายในสนามกอล์ฟที่ออกรอบ ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560

นอกจากนี้ ยังมีพันธมิตรภาคเอกชนต่างๆ เช่น สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส มอบราคาพิเศษเส้นทางบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต 2,700 บาทต่อที่นั่ง แถมบริการน้ำหนักถุงกอล์ฟฟรีแก่นักกอล์ฟ และผู้ติดตามที่เดินทางพร้อมกันเพียงแสดงเอกสารยืนยันการจองออกรอบของสนามกอล์ฟที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น

ส่วนบัดเจ็ดรถเช่าก็มีราคาพิเศษ 790 บาทต่อวัน โอเอซิส สปา มอบส่วนลดทุกแพคเกจ 500 บาท/คน Discover Catamaran ทริปท่องเที่ยวเกาะไม้ท่อน-เกาะราชา หรือทริปท่องเที่ยวเกาะพีพี 1 วัน ราคาผู้ใหญ่ราคา 2,900 บาท/คน และผู้ติดตามเด็กราคา 2,500 บาท/คนสำหรับนักกอล์ฟที่จองออกรอบในช่วงเวลาดังกล่าวด้วย

ททท.สำนักงานภูเก็ต จึงขอเชิญชวนนักกอล์ฟชาวไทยที่ไม่ได้อยู่ในจังหวัดภูเก็ต หรือถือบัตรประชาชนจังหวัดภูเก็ต และกลุ่ม EXPAT ที่มี work permits ในประเทศไทยเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์ออกรอบในสนามพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งแต่ละสนามต่างก็มีเอกลักษณ์ และความสวยงามของภูมิทัศน์โดยรอบ การเดินทางก็สะดวกสบาย และสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ต่อเนื่อง หลังจากออกรอบแล้ว เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้งใน และนอกฤดูกาลตลอดทั้งปี รวมทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดการกระจายรายได้ให้แก่ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่นั้นได้อีกทางหนึ่งด้วย และคาดหวังว่า การจัดโครงการดังกล่าวจะสามารถเพิ่มนักกอล์ฟให้เดินทางมาเล่นกอล์ฟในภูเก็ตได้ไม่น้อยกว่าร้อยละ 20

สำหรับผู้ที่สนใจจะจองแคมเปญ หรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Amazing Phuket Golf 2017#ตีกอล์ฟภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิด สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.amazingphuketgolf.com

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...