xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มกันทั้งวัน เช้ายันเย็น “วินติ่มซำ” นึ่งสดๆ พร้อมอาหารจานเดียวรสเด็ด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ติ่มซำนึ่งสดๆ ร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟ
“ติ่มซำ” เป็นอาหารมื้อเช้าที่หลายๆ คนโปรดปราน วันนี้ “เมนูเด็ดแดนใต้” มีร้านติ่มซำร้านใหม่ในภูเก็ตมาแนะนำให้รู้จักกัน นั่นก็คือ “วินติ่มซำ” เป็นร้านที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เอง
นึ่งกันสดๆ ร้อนๆ
วินติ่มซำ ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดเกษตร ในเขตเทศบาลนครภูเก็ต บนถนนติลกอุทิศ 2 อยู่ระหว่างตลาดเกษตร กับโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา
ติ่มซำมีให้เลือกกว่า 30 รายการ
ที่ วินติ่มซำ เขาเน้นเสิร์ฟให้ลูกค้าแบบนึ่งสดๆ ร้อนๆ ทุกๆ เข่ง จากวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี สด ใหม่ทุกวัน ไม่ค้างคืน ทำกันสดๆ หรือลูกค้าจะออเดอร์ตอนนั้นเลยก็ได้ ที่พิเศษและไม่เหมือนใครในภูเก็ต คือ น้ำจิ้มติ่มซำของที่นี่จะเป็นสูตรที่สั่งตรงมาจากจังหวัดตรัง ที่เรียกว่า “ส้มเจี้ยง” ที่มีส่วนผสมมาจากเต้าหู้ยี้ และถั่วดอง

“ติ่มซำนึ่งสด” มีเมนูเด็ดให้เลือกสั่งมากกว่า 30 รายการ เช่น ขนมจีบกุ้งโรยหน้าด้วยไข่กุ้ง ขนมจีบหมู เต้าหู้ปลา กุ้งหน้าไข่เยี่ยวม้า หน้าไข่แดง หน้าไข่นกกะทา เวลากัดลงไปจะสัมผัสได้ถึงเนื้อกุ้งแน่นๆ และประเภทเนื้อปลากะพงนึ่งสด สั่งมาแบบวันต่อวัน รับรองว่าปลาของที่ร้านใหม่และสดจริงๆ ติ่มซำนึ่งสดทุกเข่ง ราคาเดียวกันหมด เข่งละ 20 บาทเท่านั้น
ขนมจีบกุ้งโรยหน้าด้วยไข่กุ้ง
นอกจากนี้ ทางร้านยังมีทีเด็ดที่โจ๊กปลากะพง ข้าวต้มปลากะพง เกาเหลาปลากะพง ใส่ปลากะพงแบบเห็นๆ เป็นชิ้นใหญ่ๆ หอมกลิ่นกระเจียมเจียวที่เจียวเองใหม่ๆ สดๆ  รสชาติไม่ต้องพูดถึงอร่อยสุดๆ หรือจะสั่งเป็นข้าวต้มหมู ก็อร่อยไม่แพ้กัน หมูย่างเมืองตรัง ชุดอาหารเช้า ก็มีบริการเหมือนกัน
กุ้งหน้าไข่เยียวม้า
อิ่มอร่อยในมื้อเช้ากันไปแล้ว ยังมีบริการอาหารมื้อกลางวันไปจนถึงมือค่ำกันเลยทีเดียว โดยมีอาหารตามสั่ง และที่อยากจะแนะนำให้ลองสั่งมาทานกัน คือ ปลา-ไก่-กุ้งทอดราดกับน้ำต้มยำ หรือน้ำกะเพรา รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดจากทางร้าน ราคาก็ไม่แพง เริ่มต้นที่ 50 บาทเท่านั้น หรือจะสั่งเป็นก๋วยเตียวเรือก็มีให้บริการกันด้วย

วินติ่มซำ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-21.30 น. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 09-4068-4914 แวะไปชิมกันได้
ทุกเข่งราคาเพียง 20 บาทเท่านั้น

ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบหมู
ปลาดอลลี่และเบคอนห่อเห็ดเข็มทอง อีกเมนูที่ลูกค้าชื่นชอบ
ติ่มซำประเภทปลา สดๆ ใหม่ๆ

โจ๊กปลากระพง เมนูเด็ดของร้าน ที่ปลากระพงสดๆ ชิ้นใหญ่ๆ หอมกระเทียมเจียว ที่ทางร้านเจียวเองสดๆ ใหม่ๆ ทุกวัน
โจ๊กหมู
ข้าวต้มปลากระพง
เกาเหลาเลือดหมู
ข้าวผัดต้มยำแห้งซีฟูด
ข้าวไก่ทอดราดด้วยน้ำซอสกระเพรา
หมูย่างตรัง
ก๋วยเตียวเรือ ถ้วยละ 20 บาท
เครื่องดื่มประเภท ชา กาแฟ ก็มีบริการ
บรรยากาศภายในร้าน
ร้านวินติ่มซำ อยู่ระหว่างตลาดเกษตรกับโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา จ.ภูเก็ต
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...