xs
xsm
sm
md
lg

จ่อยิงหนุ่มพัทลุงดับ ขณะจอดรถยืนปัสสาวะข้างถนน คาดสาเหตุปมขัดแย้งส่วนตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
พัทลุง - คนร้ายโทร.ลวงหนุ่มวัย 37 ปี ออกมาจากบ้านพัก ก่อนขี่รถ จยย.ตามประกบยิง ขณะที่ผู้ตายจอดรถเพื่อยืนปัสสาวะอยู่ข้างถนนสาย กรป.-ควนเคียม ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ตำรวจคาดสาเหตุมาจากความขัดแย้งส่วนตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุง ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.ณัฐพร ช่วยนุกูล ร้อยเวร สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน ใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นเสียชีวิต โดยเหตุเกิดบนถนนสาย กรป.-ควนเคียม ท้องที่หมู่ 6 ต.ป่าบอน หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง

โดยในที่เกิดเหตุตรงทางแยกของถนนสายดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพทราบชื่อคือ นายประดิษฐ์ ปฐมทอง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105 ม.10 ต.นาปะขอ อ.บางแก้ว จ.พัทลุง สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ไม่ทราบขนาด เข้าบริเวณแผ่นหลัง และศีรษะรวม 3 แผล และใกล้กันเจ้าหน้าที่พบหัวกระสุน 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 

 
จากการสอบสวน นางกาญจนา ชนะฤทธิ์ ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ผู้ตายพักอาศัยอยู่ที่บ้านในพื้นที่ อ.บางแก้ว จ.พัทลุง ได้มีโทรศัพท์เข้ามา บอกว่า ให้สามีออกมาที่บริเวณถนนสายเพชรเกษม หน้าสำนักงานหน่วยทหารพัฒนาภาค 4 ซึ่งสามีได้ขี่รถจักรยายนต์ออกจากบ้าน โดยตนเป็นคนนั่งซ้อนท้าย พอขี่มาได้ราว 15 กิโลเมตร สามีเกิดอาการปวดปัสสาวะ จึงได้จอดรถจักรยานยนต์ริมทาง โดยตนนั่งอยู่บนรถจักยานยนต์ ขณะที่สามีเดินไปได้มีรถจักรยานยนต์ขี่ตามหลังมาก่อนจะมาจอด จากนั้นคนนั่งซ้อนท้ายได้ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ 4 นัด จนสามีล้มลงเสียชีวิต แล้วคนร้ายได้ขี่รถหลบหนีไป ส่วนตนอยู่ในอาการตกใจ ทำอะไรไม่ถูก เนื่องจากตรงจุดเกิดเหตุเป็นทางเปลี่ยว จึงได้ขี่รถรีบกลับมาบ้าน แล้วแจ้งให้ญาติ พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัว หรือธุรกิจผิดกฎหมายบางอย่างที่ผู้ตายกระทำอยู่ โดยคนร้ายตั้งใจที่จะลวงผู้ตายมาฆ่าเพียงคนเดียว โดยไม่หวังจะเอาชีวิตภรรยาที่มาด้วย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมหลักฐาน พร้อมสอบถามญาติผู้ตายเพิ่มเติมถึงสาเหตุในการสังหารครั้งนี้ ก่อนออกติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 


กำลังโหลดความคิดเห็น