xs
xsm
sm
md
lg

ซีพีเอ็น ทุ่มสุดตัวเปิดแคมเปญ “ซัมเมอร์ อควาฟูล ไลฟ์ 2017” ชวนแบรนด์ชั้นนำร่วมคาราวานไลฟ์สไตล์บุกหัวเมืองใหญ่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ซีพีเอ็น ทุ่มสุดตัว เปิดแคมเปญ “ซัมเมอร์ อควาฟูล ไลฟ์ 2017” ด้วยงบ 150 ล้านบาท สาดมหกรรมแฟชั่น เปิดประสบการณ์รับหน้าร้อน ชวนแบรนด์ชั้นนำร่วมคาราวานไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบบุกหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จับมือพันธมิตร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, MasterCard, บัตรเครดิตอิออน, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด มหาชน, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตธนชาติ, บัตรเครดิตนครหลวงไทย และบัตรเครดิตเคทีซี ทุ่มงบกว่า 150 ล้านบาท เปิดแคมเปญ “SUMMER AQUAFUL LIFE 2017 ตั้งแต่ 22 มีนาคม-30 เมษายน 2560 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ ซีพีเอ็น กล่าวว่า “ประเทศไทยมีจุดแข็งในการเป็นเดสติเนชันระดับโลกในช่วงหน้าร้อน เป็นไฮซีซันด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทยที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาใช้จ่ายมาก ทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่คนไทยออกมาใช้เวลาข้างนอกกันมากกว่าปกติ ประกอบกับร้านค้าต่างๆ ที่ผลัดกันออกสินค้าใหม่ทั้งเสื้อผ้า และอาหารเพื่อมาสร้างสีสันช่วงซัมเมอร์ คนออกมาจับจ่ายซื้อเสื้อผ้า ชุดว่ายน้ำเพื่อเตรียมตัวไปเที่ยวกันในช่วงหน้าร้อน สำหรับคนที่ไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนไกลก็จะมาใช้ชีวิตที่ศูนย์การค้ากันมากขึ้นเพราะว่ามีกิจกรรมให้ทำเยอะ เราจึงต้องตอบสนองความต้องการของทั้งลูกค้า และร้านค้า สร้างความสนุกให้แก่วงการรีเทล และกระตุ้นภาพรวมการท่องเที่ยว ด้วยการเร่งสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ลูกค้า ในฐานะที่เราเป็นศูนย์กลาง และผู้นำเทรนด์แฟชั่น ซัมเมอร์นี้เราจึงผสมผสานแฟชั่นกับกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ลูกค้ามาร่วมสนุกไปพร้อมกัน เปลี่ยนภาพศูนย์การค้าจากที่มาเพื่อชอปปิ้ง ให้สามารถมาใช้ชีวิตได้ทุกวัน ทั้งวันที่ศูนย์ฯของเรา โดยยึดหลัก Customer Journey ครบครันทั้งการชอปปิ้ง กินดื่ม และกิจกรรมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ต่างๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้มากขึ้น เพื่อเป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง”

ด้าน ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น กล่าวว่า “แคมเปญปีนี้มาในคอนเซปต์ “SUMMER AQUAFUL LIFE” สนุกสุดฮิป ชอปชิคซัมเมอร์ เน้นการสร้างประสบการณ์สุดฮิปในรูปแบบใหม่ที่แตกต่าง อย่างด้านการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโลกใต้ท้องทะเล มาทำเป็น Art Installation สัตว์น้ำต่างๆ พร้อมเทคนิคแสงสีสุดอลังการ เรารวมซัมเมอร์ไอเทมส์คอลเลกชันล่าสุดมาเปิดตัวรวมกันมากที่สุดที่ซีพีเอ็น ให้ได้ลองสัมผัสสวมใส่กัน ชิมเมนู และเครื่องดื่มดับลมร้อน พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรม “SUMMER ON THE MOVE” ซึ่งเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่ผู้นำด้านศูนย์การค้าอย่างซีพีเอ็นร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นดัง และแบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตได้มากที่สุด มาร่วมกันจัดไลฟ์สไตล์คาราวาน นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกของหลายๆ แบรนด์ที่เดินทางออกนอกกรุงเทพฯ มีโอกาสได้พบปะลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ช่วยขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น นอกจากซีพีเอ็นจะเป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิตแล้ว เรายังเป็นศูนย์กลางที่ช่วยเชื่อมต่อระหว่างแบรนด์ และลูกค้าอีกด้วย โดยกิจกรรมไฮไลต์สุดพิเศษนี้จะโรดโชว์ไปจัดกิจกรรมทั่วประเทศถึง 10 สาขา เช่น เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ คิกออฟที่เซ็นทรัลเวิลด์ แฟล็กชิพสโตร์ของซีพีเอ็น เป็นที่แรกเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำแฟชั่นและไลฟ์ไสตล์เดสติเนชันเทรนด์อย่างแท้จริง จากกิจกรรมทั้งหมดนี้คาดว่าจะช่วยกระตุ้นยอดขายให้แก่ร้านค้า และบริการในศูนย์ฯ และเพิ่มยอดทราฟฟิกรวมทุกศูนย์เพิ่มขึ้นกว่า 20%”

โดยภายในกิจกรรมไฮไลต์ประจำซัมเมอร์อย่าง “SUMMER ON THE MOVE” ไลฟ์สไตล์คาราวานเต็มรูปแบบนั้น นอกจากแฟชั่นโชว์สุดอลังบนรันเวย์ในแบบ AQUAFUL LIFE แล้วนั้น เหล่าแบรนด์ชั้นนำทั้ง 16 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น GAP, HUSH PUPPIES, ISSUE, LEE, LEE COOPER, LYN AROUND, PLAYBOY, SUIT SELECT, TOMS, WRANGLER, SMIRNOFF MIDNIGHT MAX, Caf้ Amazon, Coffee World, Sprinkle, Box of Grill, S’mococo ต่างก็ขนกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกกัน ทั้งการเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชันใหม่ กิจกรรม D.I.Y Workshop ชวนชิมไอศกรีมประจำแบรนด์ และเครื่องดื่มรสชาติพิเศษที่เสิร์ฟเฉพาะในงานนี้เท่านั้น รวมไปถึงกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดศิลปินชื่อดัง ภายในบรรยากาศการตกแต่งสุดชิค เนรมิตเมืองติดทะเล พร้อม PHOTO SPOT ฮิปๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ แคมเปญซัมเมอร์ อควาฟูล ไลฟ์ 2017 ยังให้ลูกค้าทุกคนได้สนุกสนานฮิปเต็มลิมิต ผนึกกำลังพันธมิตรจัดมหกรรมแฟชั่น รวบกิจกรรมซัมเมอร์ที่จะเปิดประสบการณ์แบบใหม่ๆ มากมายที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทุกสาขาทั่วประเทศ เช่น แฟชั่นโชว์สุดตื่นตา ในเทคโนโลยีเลเซอร์ 3D Mapping สุดล้ำ หรือการเดินแบบบนแคตวอล์กบนน้ำครั้งแรก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช และเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง ผจญภัยโลกใต้ท้องทะเลกับ Aquarium ปลากัด ปลาสวยงาม ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา บางนา และเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา อิ่มอร่อยดับร้อนด้วยสารพัดบิงซูจากร้านดังกับงาน Ice Village ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พบกับบีชบาร์ปาร์ตี้สุดมันส์ ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่เตรียมไว้ตลอดซัมเมอร์นี้

พบโปรโมชันดับร้อนมากมาย สำหรับลูกค้าที่ชอปครบ 1,000 บาท รับสิทธิลุ้นรถยนต์ Nissan Note รุ่นใหม่ล่าสุด หรือทริปล่องเรือสำราญเที่ยวหมู่เกาะบาฮามาส เมื่อชอปครบ 7,000 บาท รับฟรีทันที โซฟาเป่าลม หรือเมื่อชอปครบ 2,000 บาท รับฟรีทันทีที่วางแก้วลอยน้ำ สำหรับลูกค้าบัตรไทยไลฟฟ์ การ์ด, ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน, บัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทย, บัตรมาสเตอร์การ์ด, บัตรเครดิตธนชาต และบัตรเครดิตนครหลวงไทย ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี หรือเจ้าของรถยนต์นิสสันที่แสดงกุญแจรถที่มีสัญลักษณ์ Nissan รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมตามเงื่อนไข
 
เตรียมเปิดประสบการณ์กับซัมเมอร์ อควาฟูล ไลฟ์ 2017 “สนุกสุดฮิป ชอปชิคซัมเมอร์” แคมเปญสร้างสรรค์ดีๆ รับซัมเมอร์จากซีพีเอ็น ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม-30 เมษายน 2560ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขาทั่วประเทศ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...