xs
xsm
sm
md
lg

ผู้ว่าฯ ปัตตานี อัญเชิญดินพระราชทานวางบนหลุมฝังศพ นายก อบต.ปิยามุมัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ปัตตานี - ผู้ว่าฯ ปัตตานี อัญเชิญดินพระราชทานของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วางบนหลุมฝังศพ นายก อบต.ปิยามุมัง จ.ปัตตานี ที่ถูกคนร้ายกราดยิงจนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา

วันนี้ (18 ก.พ.) ที่สุสานบ้านปาโต๊ะ ม.4 ต.ปิยามุมัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานในพิธีอัญเชิญดินพระราชทาน ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 วางบนหลุมฝังศพ นายสมาแอ ดอเลาะ อายุ 64 ปี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลปิยามุมัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์คนร้าย 3 คน สวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า ใช้รถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู สีบรอนซ์ เป็นพาหนะ ก่อนใช้อาวุธสงครามกราดยิงใส่ นายสมาแอ ขณะกำลังขับรถเดินทางไปทำงาน โดยเหตุเกิดที่บริเวณสามแยกบ้านปาโต๊ะ ม.5 ต.ปิยามุมัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา

โดยบรรยากาศในพิธีเป็นไปอย่างโศกเศร้า เนื่องจากญาติยังคงรับไม่ได้ต่อการสูญเสียในครั้งนี้ โดยมี นายอารอฟัต ดอเลาะ บุตรชายของผู้เสียชีวิต ได้อ่านสารสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีต่อครอบครัว สร้างความปลาบปลื้ม และถือเป็นเกียรติยศต่อครอบครัว อย่างหาที่สุดมิได้ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ และญาติของผู้เสียชีวิตเข้าร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก
 


กำลังโหลดความคิดเห็น