xs
xsm
sm
md
lg

แปลกแต่จริง! รูปหล่อทองเหลืองผู้ชายแก้ผ้าข่มผีแม่หม้ายเฮี้ยนที่ สภ.ท่าชนะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
สุราษฏร์ธานี - ตำรวจ สภ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี มีการเสียชีวิตติดต่อกันมาหลายปี เชื่อว่าวิญญาณผีแม่หม้ายเฮี้ยนต้องการตำรวจหนุ่มเป็นเครื่องสังเวย จึงสร้างรูปหล่อทองเหลืองยืนแก้ผ้าโชว์ความแข็งแกร่งของผู้ชายข่มวิญญาณ หลังจากนำมาติดตั้ง 5 ปีแล้ว ไม่มีตำรวจเสียชีวิตเลย

วันนี้ (18 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รูปหล่อทองเหลืองขนาดเท่าคนจริงไม่ใส่เสื้อผ้า ความสูงประมาณ 165-170 ซม. มือ 2 ข้างเท้าเอว แอ่นหน้าโชว์อวัยวะเพศชายเข้าบ้านนายตำรวจสัญญาบัตร ที่ตั้งอยู่ภายในสถานีตำรวจอำเภอท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีแจกันดอกไม้ ที่จุดธูปเซ่นไหว้ และพวงมาลัย ด้วยความสงสัยผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด.ต.ประสาร ญาสิทธิ์ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม ประจำสถานีตำรวจอำเภอท่าชนะ ได้กล่าวว่า บ้านพักดังกล่าวเป็นบ้านพักนายตำรวจ เป็นบ้านแฝดมี 2 ห้อง นายตำรวจที่ย้ายเข้ามาประจำที่นี่มักจะเจอเรื่องชวนขนหัวลุก บางคนไม่ได้หลับนอนตลอดทั้งคืน บางนายต้องวิ่งออกจากบ้านพักกลางดึกไปนอนในรถที่จอดหน้าสถานีตำรวจ บางรายไม่กล้านอนต้องไปเช่าบ้านอยู่ข้างนอก จนบางครั้งไม่มีนายตำรวจเข้าไปอาศัยอยู่
 

 
หลังเกิดเหตุชวนขนหัวลุกแล้ว ทุกปีจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มๆ ได้เสียชีวิตติดต่อกันเป็นประจำในทุกปี โดยจากหลายสาเหตุ มีทั้งเจ็บป่วย ไม่สบาย ยิงตัวตาย รวมทั้งเกิดอุบัติเหตุเป็นระยะ สร้างความหวาดกลัว และขวัญเสียให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในวัยคนทำงาน

ต่อมา ได้มีรองผู้กำกับฝ่ายสืบสวน ประจำสถานีอำเภอท่าฉาง ผู้ที่มีความรู้เรื่องไสยศาสตร์และโหราศาสตร์ได้เดินทางมาตรวจดูให้ และได้บอกว่า บ้านพักของนายตำรวจที่ก่อสร้างนั้นทับวิญญาณของผู้หญิง และมีความโกรธแค้นต้องการที่จะเอาตำรวจไปอยู่ด้วย และเปลี่ยนคนในทุกปี ดังนั้น จะต้องมีการแก้เคล็ดโดยสร้างรูปปั้น หรือรูปหล่อทองเหลืองเป็นผู้ชายแก้ผ้าโชว์อวัยวะเพศ และความกำยำแข็งแรงของร่างกายสู้กับวิญาณหญิงสาวดังกล่าว
 

 
ทางผู้กำกับสถานีในสมัยนั้นได้เห็นชอบด้วย จึงสั่งโรงงานหล่อรูปดังกล่าวมาดำเนินการติดตั้งอย่างที่เห็น โดยมีการประกอบพิธีทางศาสนาอันเชิญรูปหล่อขึ้นตั้งในปี 2554 นับจากนั้นมาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิตเลย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคนจึงเชื่อกันว่าบริเวณนี้มีวิญญาณหญิงสาว หรือผีแม่หม้ายอยู่จริง 

ด้าน ร.ต.อ.อนันต์ เพชรเชนทร์ รอง สส.สภ.ท่าชนะ บอกว่า ตนได้ย้ายมาประจำที่นี่ก็ได้มากราบไหว้ขอพรต่อรูปหล่อที่ถือว่าเป็นตัวแทนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนั้น ก็อยู่ที่นี่โดยไม่มีเหตุอะไรเกิดขึ้นกับตน และครอบครัว ซึ่งตนเชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง ปัจจุบันมีนายตำรวจอาศัยอยู่ จำนวน 2 นาย และล่าสุด ย้ายไปประจำที่อื่น 1 นาย หลังจากมีการตั้งรูปเหมือนเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนแก้ผ้าแล้วไม่เคยเกิดอะไรขึ้นอีกเลย
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...