xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเมืองลุงเลือดร้อนยิง-แทงอริดับอนาถ ก่อนขู่หากใครแจ้ง ตร.จะตามยิงปากทุกราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
พัทลุง - หนุ่มเมืองลุงวัย 22 ปี เลือดร้อนก่อเหตุยิง-แทงคู่อริดับอนาถต่อหน้าต่อตาชาวบ้านหลายคน ก่อนพูดข่มขู่หากใครแจ้งตำรวจจะตามมายิงกรอกปากให้ตายทุกรายไป

วันนี้ (5 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุง ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักป่าบอน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุยิงกันทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย โดยเหตุเกิดหลังที่ทำการหน่วยป่าไม้แม่ขรี ท้องที่ ม.8 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง หลังรับจึงจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง

โดยในที่เกิดเหตุข้างบ้านเลขที่ 147 ม.8 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง พบศพ นายเอกชัย ลิ้มพุฒ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 585 ม.1 ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าบริเวณขาด้านขวาหัก และลำตัวด้านขวารวม 2 นัด และถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าบริเวณแขนขวา และต้นคอเป็นแผลฉกรรจ์ นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน 1 กค 1531 พัทลุง และใกล้กันเจ้าหน้าที่พบหัวกระสุนปืนขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่ จำนวน 5 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 

 
จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ นายเอกชัย ผู้เสียชีวิตได้ขอเงินจากแม่มา 70 บาท แล้วออกจากบ้านเพื่อมาซื้อสุรากลับไปดื่มที่บ้านพักหลังทำงานมาเหนื่อยๆ เพื่อผ่อนคลาย ขณะที่ขับรถมายังร้านขายสุราพื้นที่บ้านในที่เกิดเหตุ ได้เกิดมีปัญหากับ นายวารุเดช โปชฎา อายุ 22 ปี แล้วเกิดโต้เถียงกัน ก่อนที่ นายวารุเดช จะชักอาวุธปืนยิงใส่เข้าบริเวณขาด้านขวาจนหัก และล้มลง แล้วเดินตามมาจ่อยิงซ้ำเข้าลำตัวอีก 1 นัด

แต่ นายเอกชัย ยังไม่เสียชีวิตก่อนที่จะหยิบมีดปลายแหลมแทงเข้าบริเวณต้นลำคออีกครั้งจนเสียชีวิตดังกล่าว โดยในที่เกิดเหตุมีชาวบ้านอยู่ด้วยกันหลายคน นายวารุเดช ได้ตะโกนบอกว่า หากใครแจ้งตำรวจ หรือบอกตำรวจว่าตนเป็นคนทำ จะตามมายิงกรอกปากให้ตายไปตามกันทุกคน ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตาม นายวารุเดช ผู้ต้องหาเพื่อติดตามจับกุมตัว พร้อมเก็บวัตถุพยาน และสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เพิ่มเติมเพื่อนำไปเป็นหลักฐานไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...