xs
xsm
sm
md
lg

โกรธทวงหนี้ทางไลน์ เพื่อนสนิทควง.38 ยิงถล่มดับคาบ้านต่อหน้าญาติ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

กระบี่ - แชตท้าทายทวงหนี้ทางไลน์ดุเดือด เพื่อนสนิทควง.38 มม. ยิงถล่มเกือบ 10 นัดดับคาที่ต่อหน้าญาติหลบกระสุนวุ่น

เมื่อเวลา 00.15 น. วันนี้ (4 พ.ค.) ร.ต.อ.สมพร ส่องแสง พนักงานสอบสวน สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 65 ม.10 ต.ห้วยน้ำขาว อ.คลองท่อม จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลคลองท่อม และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ อบต.ทรายขาว

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หลังบ้านห้องพักผ่อนอยู่ติดกับห้องครัว ข้างตู้เย็นพบกองเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้เสียชีวิตญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลกระบี่ ก่อนหน้านี้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายอดิศักดิ์ ปานชู อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 ม.10 ต.ห้วยน้ำขาว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ม.ม. ที่ชายโครงด้านซ้าย 1 นัด กระสุนฝังใน ตรวจสอบบริเวณฝาผนังที่เป็นสังกะสีพบรอยกระสุนทะลุเข้าไปในบ้าน และทะลุออกรวม จำนวน 7 นัด บริเวณรอบๆ บ้าน พบปลอกกระสุนขนาด .38 ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นายศุภวรรณชัย เต็มทับ อายุ 35 ปี พี่เขยผู้ตาย และเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมด้วยภรรยา ลูก และหลานอายุระหว่าง 2-5 ขวบ รวม 6 คน กำลังนั่งดูทีวีอยู่ภายในห้องหลังบ้าน จากนั้นได้มี นายสมยศ ควนใต้ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/1 ม.2 ต.ห้วยน้ำขาว ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดที่หน้าบ้าน จากนั้นก็ได้เดินมาที่หลังบ้านพร้อมชักอาวุธปืนที่เตรียมมายิงใส่เข้ามาในบ้านประมาณ 5 นัด กระสุนทะลุเข้ามาในบ้าน แต่ไม่โดนใครเพราะตนให้ทุกคนหมอบ

เมื่อตนเห็น นายสมยศ ตนจึงพยายามเข้าไปห้ามปราม แต่นายสมยศ ไม่ฟังเสียง พร้อมกล่าวด้วยความโมโหว่า ใครด่าแม่กูยิงจนหมดกระสุนแล้วสลัดปลอกกระสุนออกแล้วกระสุนบรรจุกระสุนใหม่เข้า แล้วเดินวนไปรอบแล้วยิงถล่มเข้าไปในบ้านอีกครั้ง คราวนี้กระสุนถูกตัวนายนายอดิศักดิ์ ซึ่งหลบอยู่หลังตู้เย็นร้องเสียงดังก่อนแน่นิ่งไป เมื่อนายสมยศ ได้ยินเสียงร้องของนายอดิศักดิ์ จึงรีบขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นตนจึงได้รีบนำตัวผู้ตายส่งโรงพยาบาลคลองท่อม แต่ไม่ทัน หลังเจ้าหน้าที่รู้ตัวผู้ก่อเหตุจึงได้วิทยุสกัดคนร้าย และตามไปที่บ้านแต่ไม่พบตัว

ร.ต.อ.สมพร เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำญาติผู้ตายเพิ่มเติมทราบว่า ผู้ตาย และคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นเพื่อนสนิทกัน ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยครั้ง แต่ระยะหลังทราบว่า ทั้งสองได้มีการทะเลาะกันรุนแรงเรื่องที่ผู้ตายยืมเงินแล้วยังไม่คืน จึงทำให้เกิดผิดใจกัน ล่าสุด ได้มีการแชตตอบโต้กันทางไลน์ด้วยถ้อยคำรุนแรง โดยผู้ตายได้พิมพ์ข้อความท้าทายว่า “กูไม่กลัวมึง” และท้าทายต่างๆ นานา จึงอาจทำให้นายสมยศ เกิดความแค้น และได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับกุมผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีต่อไป
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...