xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายขับเก๋งประกบยิง 2 วัยโจ๋ดับขณะขี่จักรยานยนต์ซิ่งป่วนทั่วเมืองลุง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


พัทลุง - เกิดเหตุคนร้ายขับเก๋งใช้อาวุธปืนประกบยิง 2 วัยโจ๋ขณะกำลังขี่จักรยานยนต์ซิ่งป่วนทั่วเมืองลุง หลังก่อเหตุผู้ลงมือขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่คาดปมปัญหาทะเลาะวิวาท เนื่องจากหนึ่งในผู้ตายเคยถูกคู่อริแทงเมื่อหลายเดือนก่อน

วันนี้ (4 ม.ค.) เมื่อเวลา 02.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า ร.ต.ท.วัลลภ ยั่งยืน ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองว่ามีเหตุคนร้ายขับรถยนต์เก๋งสีบรอนซ์ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นเสียชีวิตบนถนนสายเอเชีย ฝั่งขาขึ้น ท้องที่หมู่ที่ 2 ต.เขาเจียก อ.เมืองพัทลุง ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 2 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนอีกจำนวนหนึ่ง และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง

ในที่เกิดเหตุริมถนนสายดังกล่าวเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นโซนิค หมายเลขทะเบียน กลต 983 พัทลุง ล้มคว่ำอยู่ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบศพชายวัยรุ่น 2 ศพนอนคู่กัน ทราบชื่อคือ นายทวิวัฒน์ ทองคง อายุ 19 ปี อยู่ ม.8 ต.บ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จ.พัทลุง และนายอิศรานุพงษ์ คงดำ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 195 ม.5 ต.เขาย่า อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง สภาพศพทั้งมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 มม. เข้าบริเวณศีรษะ ลำตัว คนละ 2 นัด และแขนขาหักเนื่องจากรถจักรยานยนต์ล้ม และห่างออกไปประมาณ 30 เมตรเจ้าหน้าที่พบหัวกระสุนปืนขนาดดังกล่าวตกอยู่ 2 หัว จึ่งเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายทั้งสองได้ขี่รถเข้ามาในตัวเมืองเมื่อช่วงค่ำ แล้วตระเวนขี่รถซิ่งไปทั่วเมือง จนกระทั่งดึกได้แวะเข้าไปในร้านอีซีผับ แล้วก็ขี่รถจักรยานยนต์วนไปตามถนนในลักษณะหวาดเสียวท้าทายด้วยความเร็ว และขณะขี่มาตามถนนสายเอเชีย ได้มีรถยนต์เก๋งสีบรอนซ์ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ตามประกบก่อนคนนั่งข้างใช้อาวุธปืนจ่อยิงเข้าใส่จำนวนหลายนัดจนล้มลงเสียชีวิต แล้วขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ด้าน พล.ต.ต.ดำรัส วิริยะกุล ผู้บัญชาการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง กล่าวว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นประเด็นการสังหารในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ ความไม่พอใจของผู้ใช้รถใช้ถนนที่เกิดหมั่นไส้ผู้ตายทั้งสอง และประเด็นที่ 2 ความขัดแย้งจากการทะเลาะวิวาทเมื่อหลายเดือนก่อน เนื่องจากหนึ่งในผู้ตายเคยถูกคนร้ายแทงจนได้รับบาดเจ็บ และทางเจ้าหน้าที่กำลังออกหมายจับคนร้าย ซิ่งคาดว่าคนร้ายตามมาฆ่าเพื่อชิงลงมือไม่ให้โดนจับกุม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวนสาเหตุการตายให้แน่ชัด พร้อมทั้งสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงว่ารถคันดังกล่าวเป็นของใครและหมายเลขทะเบียนอะไร เพื่อที่จะนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...