xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายโหดแย่งมีดแทงคอสาวใหญ่ก่อนชิงทรัพย์หลบหนีลอยนวล

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - คนร้ายลงมือโหด ใช้อาวุธมีดแทงคอเหยื่อสาวใหญ่ขณะออกมาดูแลสวนข้างบ้านเพียงลำพัง ในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ก่อนชิงทรัพย์หลบหนี เพื่อนบ้านได้ยินเสียร้องขอความช่วยเหลือจึงปีนกำแพงเข้ามาดูพบนอนจมกองเลือดจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อยื้อชีวิต แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลา 13.30 น. วันนี้ (29 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจ สภ.ถลาง อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลถลาง ว่า มีคนถูกแทงมาจากบ้านม่าหนิก ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต มารักษาตัวที่โรงพยาบาลแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย หลังจากรับแจ้ง ร.ต.ท.ชาตรี ชูวิเชียร พนักงานสอบสวน สภ.ถลาง จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ศิริศักดิ์ วาสะศิริ ผกก.สภ.ถลาง ทราบ จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.อำนวย ไกรวุฒิอนันต์ รอง ผกก.ป.สภ.ถลาง และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ถลาง จึงเดินทางไปตรวจสอบที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลถลาง พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงทราบชื่อคือ นางนงลักษณ์ ถาวร อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 180 ม.7 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ถูกแทงเข้าบริเวณใต้หูด้านขวา 1 แผล

จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในซอยบางเหนียวดำ 2 บ้านเลขที่ 146 ม.7 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านหลังที่เกิดเหตุ พบบริเวณบ้านมีกำแพงบ้านล้อมรอบ ภายในสวนข้างบ้านมีชาวบ้านยืนเกาะกลุ่มพูดคุยกันถึงเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบคราบเลือดบนพื้นหญ้า และใกล้กันพบมีดทำครัววางอยู่บนพื้นหญ้า เจ้าหน้าที่จึงกั้นที่เกิดเหตุก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภูเก็ต เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายอำนวย หลิมปานนท์ ซึ่งเป็นคนเข้าไปช่วยเหลือผู้ตายทราบว่า ขณะที่ตนเองกำลังเดินเล่นอยู่ภายในบ้านของตัวเองซึ่งอยู่ติดกับหลังที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากในกำแพงบ้านดังกล่าว จึงปีนกำแพงเข้าไปดู พบว่า นางนงลักษณ์ หรือกิ๋ว นอนจมกองเลือดอยู่ และมีมีดปักอยู่ที่บริเวณใต้หูด้านขวาจึงเข้าไปดึงมีดออก และตะโกนให้ชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เข้ามาช่วยเหลือ ก่อนนำขึ้นรถกระบะของชาวบ้านส่งโรงพยาบาลถลาง เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวเจ้าของบ้านมักมาดูแลเป็นครั้งคราว ซึ่งก่อนเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายมาดูสวนเพียงลำพัง โดยถือมีดออกมาด้วย จากนั้นคนร้ายที่ซุ่มอยู่ภายในสวนของผู้ตาย เห็นผู้ตายเดินอยู่ภายลำพังก็ได้ลงมือเข้าไปประชิดตัวหวังชิงทรัพย์ แต่เจ้าของบ้านขัดขืน จึงชิงมีดที่ผู้ตายถือไปแทงเข้าที่ใต้หูด้านขวาแล้วชิงทรัพย์สินของผู้ตายหลบหนีไป ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง และสืบหาเบาะแสคนร้ายเพื่อที่จะไล่ล่าคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด
 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น