xs
xsm
sm
md
lg

“เบ็คแฮม” ถึงสมุยแล้ว เข้าพักในคฤหาสน์หรูส่วนตัว 200 ล. รปภ.เข้มห้ามกวน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

สุราษฎร์ธานี - “นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย” ยัน “เดวิด เบ็คแฮม” นักฟุตบอลชื่อดังชาวอังกฤษพร้อมครอบครัว เข้าพักคฤหาสน์หรูมูลค่า 200 ล้านบาท ที่เกาะสมุยแล้ว โดยมีบอดี้การ์ดรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ห้ามใครรบกวนอย่างเด็ดขาด

นายเสนีย์ ภูวเศรษฐ์ถาวร นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ขณะนี้นักเตะเท้าชั่งทอง “เดวิด เบคแฮม” นักฟุตบอลชื่อดัง ชาวอังกฤษ พร้อมวิกตอเรีย เบ็คแฮม และลูกๆ ทั้ง 3 คนได้เดินทางมาถึงเกาะสมุยแล้วเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา และเข้าพักในคฤหาสน์หรูส่วนตัวราคา 200 ล้านบาท บนเนื้อที่กว่า 7 ไร่ ตั้งอยู่บนเนินเขาแหลมหอยบ้านใต้ ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย เป็นจุดที่มองเห็นวิวทะเลสวยงามที่สุดของเกาะ

โดยเจ้าตัวเช่าเครื่องบินเหมาลำของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส มาพร้อมกับภรรยา และลูกทั้ง 3 คน โดยมีบอดี้การ์ดส่วนตัว กับเจ้าหน้าที่ รปภ.ของเมืองไทยคุ้มกันระวังอย่างแน่นหนา โดยเบ็คแฮมมีกำหนดจะพักผ่อนอยู่ที่เกาะสมุยนาน 2 สัปดาห์ ซึ่งหลายวันที่ผ่านมาเบ็คแฮม กับครอบครัวพักผ่อนอยู่ในคฤหาสน์ไม่ได้ออกไปไหน โดยสั่งอาหารมาจากโรงแรมชื่อดังเข้ามารับประทาน และจัดเลี้ยงปาร์ตี้ด้านในคฤหาสน์เท่านั้น

ทางสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย จัดทำเทียบเชิญขอจัดงานเลี้ยงต้อนรับ แต่ยังไม่ทราบว่านักเตะคนดังจะตอบตกลงหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ การเดินทางมาพักผ่อนที่เกาะสมุยของนักเตะชื่อดังครั้งนี้จะทำให้ภาพลักษณ์และบรรยากาศการท่องเที่ยวของเกาะสมุยคึกคักขึ้นอย่างแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น