xs
xsm
sm
md
lg

HappyChef เปิดตัว “โกกิมันดู” ตั้งเป้าเติบโตปี 67 ไม่ต่ำกว่า 15%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แฮปปี้เชฟ” (HappyChef) ผู้นำกลุ่มอาหารแช่แข็งและแช่เย็นพร้อมรับประทานสไตล์เกาหลี ที่หลายคนรู้จักกันดีในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น (7-Eleven) ที่ผ่านมา แฮปปี้เชฟได้มีการพัฒนาต่อยอดเมนูอาหารสไตล์เกาหลีออกมาอย่างต่อเนื่อง และหลายเมนูกลายเป็นอาหารเกาหลีที่ฟีเว่อร์ โดนใจแฟนคลับสายเกาหลีเกาใจที่ได้ลิ้มลองรสชาติ เช่นเดียวกัน ในครั้งนี้ แฮปปี้เชฟ จัดเมนูใหม่ ออกมาเอาใจสายเกาหลีอีกเช่นเคย กับสินค้าน้องใหม่ “โกกิมันดู พร้อมน้ำจิ้มสไตล์เกาหลี ตรา แฮปปี้เชฟ”

คุณรัชดา บุญ-หลง ผู้บริหาร บริษัท แฮปปี้เชฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับน้องใหม่ “โกกิมันดู พร้อมน้ำจิ้มสไตล์เกาหลี ตรา แฮปปี้เชฟ” เป็นเมนูทานเล่น มีจุดเด่นที่ตัว “โกกิมันดู” มีความนุ่มจากแป้ง บวกกับไส้ที่มีส่วนผสมของหมูและผัก นำมาปรุงรสชาติในแบบฉบับสไตล์โฮมเมด ซึ่งเป็นสูตรต้นตำรับเกาหลีแท้ ๆ ส่งตรงมาจากเมืองคยองซังบุก ประเทศเกาหลี ด้วยรสชาติที่เป็นแบบต้นตำรับเชื่อว่าจะถูกปากแฟนคลับเกาหลีในประเทศไทย เช่นเดียวกับเมนูอื่น ๆ ของแฮปปี้เชฟ

นอกจากนี้ ยังได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สามารถรับประทานได้ง่าย ๆ โดยจะบรรจุอยู่ในถาดที่สามารถถือรับประทานได้อย่างสะดวกสบายพร้อมไม้จิ้ม เพื่อให้กินคู่กับน้ำจิ้มสไตล์เกาหลีได้อย่างสะดวก ซึ่งการออกเมนูใหม่ในครั้งนี้ เพื่อจะตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบเมนูเกาหลีแบบต้นตำรับ ให้ได้ลิ้มรสชาติความอร่อยได้แบบไม่ต้องเสียเวลาบินไปไกลถึงเกาหลี ในราคาเพียง 45 บาท ในปริมาณคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป และสามารถหาซื้อได้อย่างสะดวกสบายใกล้บ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven


โดยในช่วงเปิดตัวสินค้าใหม่ ทาง “แฮปปี้เชฟ” ได้มีการจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า เพียงใช้คะแนน 1 True Point และ 5 Dtac Coins แลกรับส่วนลด 6 บาท เมื่อซื้อโกกิมันดูพร้อมน้ำจิ้มสไตล์เกาหลี ตรา แฮปปี้เชฟ ในราคา เพียง 39 บาท จากปกติ 45 บาท ภายในวันที่ 24 มี.ค. - 23 เม.ย. 2567 นี้


คุณรัชดา บุญ-หลง ผู้บริหารแฮปปี้เชฟ กล่าวถึงแผนการขยายธุรกิจของบริษัทในปี 2567 ว่าทางบริษัทฯ มีแผนการขยายธุรกิจในกลุ่มอาหารพร้อมรับประทานแบบแช่เย็นและแช่แข็ง โดยเตรียมพัฒนาสินค้าที่ตลาดมีความต้องการไว้ มากกว่า 40 รายการ โดยแบ่งเป็นสินค้าเมนูอาหารเกาหลี ที่มีแนวโน้มการเติบโตได้ในระยะยาว จากความต้องการของผู้บริโภคในไทยที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากกระแสความนิยมของวัฒนธรรมเกาหลี และอาหารเกาหลียังคงเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

ในส่วนของเมนูอาหารไทย และเมนูอาหารนานาชาติของแฮปปี้เชฟ ก็ยังคงมีศักยภาพการเติบโตได้อีกเช่นเดียวกับอาหารเกาหลี โดยบริษัทฯ มีแผนที่จะพัฒนาสินค้าในกลุ่มเมนูอาหารไทยและเมนูอาหารนานาชาติ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และช่วยเสริมทัพสร้างความแข็งแกร่งให้กับ Brand Portfolio กลุ่มอาหารพร้อมรับประทานแบบแช่เย็น-แช่แข็ง โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าปี 2567 ผลักดันยอดขาย แฮปปี้เชฟ ให้สามารถเติบโตเพิ่มขึ้นจากปี 2566 ไม่ต่ำกว่า 15%


สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายภายใต้แบรนด์ “HappyChef และ EZY TASTE by HappyChef” ที่จัดจำหน่ายอยู่ในร้าน 7-Eleven ประกอบด้วย เมนูสไตล์เกาหลี รามยอนสไปซี่โซซิจิชิคเก้น จาจังมยอน จับเช ไส้กรอกต๊อกบกกีชีส ไส้กรอกต๊อกบกกีลาวาชีส ไส้กรอกต๊อกบกกีชีสสูตรเผ็ดx2 ไส้กรอกต๊อกบกกีรูปหัวใจซอสโรเซ่ และไส้กรอกต๊อกบกกีซอสโคชูจัง

ในส่วนของเมนูอาหารไทย และอาหารนานาชาติที่ได้รับความนิยม ประกอบด้วย ลูกชิ้นปิ้งเสียบไม้ หมูคลุกฝุ่น หมูทอดกระเทียม ไก่สะเต๊ะพร้อมน้ำจิ้ม ไส้กรอกทรัฟเฟิลดิป ไส้กรอกพร้อมน้ำยำ ไส้กรอกซอสหม่าล่า ไส้กรอกซอสแกงกะหรี่ ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากผู้บริโภค ทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ แฮปปี้เชฟได้รับการตอบรับออกมาดีอย่างต่อเนื่อง จนส่งผลให้ “HappyChef” มียอดผลิตและส่งขายในร้าน 7- Eleven สูงถึงเกือบหลักแสนแพ็กต่อวัน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม www.happychef.co.th , FB : happychef Thailand , IG : happychef_th และ Line : @happychef_th
กำลังโหลดความคิดเห็น